Xuân Trường cười híp mắt, Văn Toàn nhảy nhót khi thấy Huy Toàn, Mạc Hồng Quân làm sai | HAGL MediaHAGL Media | Xuân Trường cười híp mắt, Văn Toàn nhảy nhót khi thấy Huy Toàn, Mạc Hồng Quân làm sai | HAGL Media

Anh em cây khế là đây. Văn Toàn bắt cặp với Mạc Hồng Quân trong bài tập khởi động với bóng. Bộ đôi này từng làm việc cùng nhau trong màu áo U23 Việt Nam ở SEA Games 28 khi được dẫn dắt bởi HLV Toshiya Miura.

Xuân Trường bắt cặp cùng đàn anh Huy Toàn. Trở lại đội tuyển Việt Nam sau một thời gian dài, Võ Huy Toàn vẫn cho thấy sự nhanh nhẹn vốn có. Anh thoải mái thực hiện các bài tập được đưa ra.
Một chút vui vẻ trong buổi tập, mời các bạn theo dõi.

#XuanTruong #VanToan #MacHongQuan

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “Xuân Trường cười híp mắt, Văn Toàn nhảy nhót khi thấy Huy Toàn, Mạc Hồng Quân làm sai | HAGL Media

  1. Mạc Hồng Quân sẽ bùng nổ lần gọi lên này. Hầu hết các cầu thủ vào tay hlv Park đều rất quyết tâm thể hiện, tự tin hơn và đẳng cấp cũng sẽ tự nâng lên một tầm khác. Như Trọng Hoàng lúc mới gọi lên ráp vào đội tuyển được bố trí hậu vệ cánh phải thay cho Văn Thanh, lúc đầu thấy đá rất lúng túng nhưng về sau càng thấy hay, đặc biệt là trong khâu tấn công. Võ Huy Toàn từng chơi rất hay và khá nhạy bén trong việc ghi bàn nhưng do chấn thương nên lỡ hẹn như trường hợp của Tuấn Anh. Cái tiếc nhất của đội này là không có Phan Văn Đức. Hy vọng những nhân tố mới sẽ phát huy khả năng vốn có của mình để đóng góp tối đa cho đội tuyển. Chúc các bạn cầu thủ và ban huấn luyện thật nhiều sức khoẻ và đánh bại Malaysia trên sân nhà trong lần tiếp đón tới đây.

  2. Co len xuan truong roi thay cung se cho anh vao san chay het minh voi qua bong co len ban se thanh cong tu tin la dong luc cho ta thanh cong

  3. Các cháu tập cho hẳn hoi chứ bác thấy vừa tập vừa đùa thế này thì không biết kỹ chiến thuật có được không? Vì tập trung thì ngắn ngày,trận tới gặp Malaysia là khó đấy, nếu tập như thế này thì bác không tin là chúng ta có thể thắng được đâu,chúc các cháu cố gắng tập luyện tốt hơn

  4. Mạc hồng quân khả năng lớn sẽ tỏa sáng trong đợt lên tuyển này. Đã nói rất nhiều rồi duy mạnh rất kém. Trận nào thủng lưới cũng có dấu ấn duy mạnh. Trậ với thái lan cuối trận suýt nữa thủng lưới cũng duy mạnh. Người xem thì chỉ biết xem ko biết thủng lưới là do đâu. Mù.

  5. Thử thách lớn nhất của Xuân Trường không phải là rèn luyện thê lực mà là cười nhưng vẫn mở mắt

  6. Tuy đây là những bài tập nhỏ nhưng đã tạo sự gắng kết, vui vẻ,… của các cầu thủ. Giúp các cầu thủ hiểu nhau,… khi xung trận. Tuyệt vời, mong đội tuyển thi đấu tốt.

  7. Khẩu dứt điểm của tiền đạo rất khem nên mất nhiều công sức kiên thiết cua dòng đời phải tập trung giải quyết khâu dứt điểm CLB Hà Nội đã voi4-25 của triều Tiên là bài học

  8. Chúc các tuyển thủ của chúng ta luôn đạt phong độ tốt nhất và luôn nở nụ cười rạng rỡ như thế này

  9. Van toan luon xon xao nhiet tinh trong thi dau ,chang nhung the ma con hai huoc nhi nhanh trong tap luyen ,chuc em se som ghi nhieu ban thang cho doi tuyen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *