Xóm Nghèo Chợ củ Bến Bình Đông Quận 8 Sài gòn | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang muốn tìm lại xóm nghèo chợ củ bến bình đông xưa với con đường bình đông , mễ cốc, rạch cát… quận 8 sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Qua video này anh chị nhìn lại bến bình đông, bến mễ cốc, rạch cát của sài gòn mà anh chị đã từng biết đến nơi này. Mong rằng đây là video cập nhận hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay thông qua đường phố sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Xóm Nghèo Chợ củ Bến Bình Đông Quận 8 Sài gòn – lang thang sài gòn
Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

16 thoughts on “Xóm Nghèo Chợ củ Bến Bình Đông Quận 8 Sài gòn | lang thang sài gòn

  1. nha of anh la can so 19 va 20 truoc cai nen cu of cho BINH DONG vao truoc nam 1975 . cam on em da cho anh thay lai cho binh dong va nha cu of anh

  2. Chợ vạn nguyên và hẻm cây đa gần đó rất lâu đời. Có mấy cái chùa, miếu rất thiêng. Nhà cấu nhật kim anh trong đó. A quay cho mọi người biết. Còn có cây cầu sắt thời pháp giờ ko đi nữa rất tuyệt vời. Dành cho ai hoài cổ

  3. Quay chợ vạn nguyên. Ngày cầu số 3 đi. Bến bình đông có thuyen ghe miền tây lên bán trái cây rất đẹp

  4. Xom ngheo` , tiem sua xe Thanh` Rang. , phia ben kia dduong tiem sua xe la mot ddam' ddan ong va thanh nien khoang 7, 8 nguoi, ddang ngoi duoi bong ram^ cua cay trung?'ca', an nhau.^ say sua cho?` thoi?` , ma` khong mot .^ ai dam' noi' ddong.^ dden.^' ho. !

  5. Cảm ơn Sunny Doan…khu vực này tôi có nhiều bạn bè và đi qua lại nhiều lần nhưng thú thực là không nhận ra được điều gì!!! buồn muốn khóc…như rằng mình đã đánh mất một cái gì đó thật quý giá…"ngày ấy đâu rồi…ngày ấy đâu rồi…cho tôi tìm lại một ngày ấu thơ.." lời bài hát. "quê hương tuổi thơ".

  6. Sunny ơi, bạn rao hàng giống như lắc bầu cua vậy "100 ngàn, 3 con cua, thua hết tiền ". Thôi thì ,quay video hay hơn nhiều. Chúc vui mạnh.

  7. sunny em ơi,, trời ơi chị thích quá em chạy xe vô hẻm đường cùng là 🏡 nhà của chị ngày xưa đó em à, nhiều con hẻm em không chạy em chạy ngay con hẻm nhà chị luôn bây giờ chỉ có mấy người lạ ở đó thôi nhiều người cũng Đi Qua mỹ sống rồi em à ,một lần nữa chị cám ơn em trai nhiều lắm nè ,chị chúc gia đình em và hạnh phúc vui vẻ nhé hihi 😋👍👍
    ❤💙💚💛💜

  8. Sunny! Dãy nhà cũ này từng là một trong những phân cảnh trong phim Người Tình – L’ Amant – The Lover 1992 do Lương Gia Huy thủ vai nam chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *