Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Ất Sửu 1985 và Tân Sửu 1961. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm rất chi là tiện lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993

Xem xông đất là 1 trong phương pháp để chúng ta tìm kiếm thêm nhiều vận may trong năm mới. bạn có thể trải qua những người đến xông đất mà gia tăng tài vận & thời cơ trong những năm 2021 của bản thân.

Phong thủy tuổi Dậu năm 2021

phong thủy tuổi Dậu năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có khá nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy công danh cải cách và phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình yêu. Chỉ có sao Trầm Phù rất có thể sẽ tạo nên ra một số trong những đen đủi về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cảnh giác là được.

tử vi phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1993 có có mặt Tỷ Kiên sinh Thực Thần khá tốt. chủ yếu năm 2021 sắp tới đây tuổi Quý Dậu có công danh sự nghiệp không tồi, có ích cho bắt tay hợp tác, mưu sự có quý nhân chiếu cố giúp đỡ, an sinh cũng tăng lên đáng kể. chúng ta có thể nhập cuộc vào một số hoạt động nhà hàng, Du Lịch những năm nay.

Xem thêm: Xông đất tuổi Dậu năm 2021

tử vi phong thủy năm 2021 dự báo Quý Dậu sinh vào năm 1993 trong năm này đã 28 tuổi, năm nay bạn tam hợp Thái Tuế vì thế vận trình đi lên, trong mệnh có quý nhân có mặt, không dừng lại ở đó sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và công việc, cơ hội thăng chức & theo đuổi tình yêu của chính mình.

tử vi phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng dự báo công danh sự nghiệp có 1 số điều mới, bạn học hỏi và giao lưu được nhiều tay nghề, chức tước cũng tăng đều. cùng theo đó còn có công dụng xuất ngoại, khẳng định địa điểm của mình tốt hơn.

năm mới 2021, tuổi Quý Dậu cần mẫn học hành để chuyên sâu kiến thức và kỹ năng, không chỉ có thế là sự việc được quý nhân trợ giúp, cho nên vì thế bạn sẽ nhận được không ít cơ hội cải tiến và phát triển nghề nghiệp và công việc, vận thế công việc quả thực rất chất lượng.

phong thủy năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất phù hợp thì có thể khai phá thêm nhiều cơ hội trở nên tân tiến cả may mắn tài lộc & công danh của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Quý Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 căn cứ vào mối quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi tương xứng. gồm có các yếu tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

không dừng lại ở đó, việc xem xét sinh năm 1993 mệnh gì rồi cũng là một yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm kiếm được người tương xứng xông đất đầu năm mới cho gia đình mình.

Các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Quý Dậu 1993 là:

Tuổi đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 dự báo tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 hợp nhất phải kể đến Ất Sửu 1985. Tuổi này còn có mệnh Hải Trung Kim bình hòa với mệnh Kiếm Phong Kim của gia chủ. Thiên can tuổi xông đất bình hòa với can tuổi chủ nhà, địa chi tam hợp màu đỏ lộc may. không chỉ có vậy tuổi xông đất có mệnh tương sinh với năm xông đất nên khá tốt cho người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Tân Sửu 1961: Theo phân tích, ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim, chất lượng cao. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không sinh, không khắc với thiên can Quý của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Sửu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Dậu của gia chủ vì thế rất đỏ may mắn. vì thế Tân Sửu là 1 trong tuổi tốt để xông nhà cho gia chủ.

Tuổi thứ cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 cũng đều có thể chọn tuổi Đinh Tỵ 1977 để xông đất. Người này còn có ngũ hành tương sinh với năm giới của gia chủ, địa chi tam phù hợp với địa chi của gia chủ cho nên đem lại nhiều thuận tiện cho người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Mậu Dần 1998: có mệnh Thạch Đầu Thổ tương sinh với ngũ hành của tuổi gia chủ, thiên can Mậu Thổ tương hợp với thiên can của chủ nhà. trong năm mới 2021, việc chọn người xông tuổi phù hợp với tuổi, với năm sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho chủ nhà.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

Tử vi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 rất có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Dậu để suy xét các lựa chọn cân xứng.

Hướng cầu tài

Tuổi Quý Dậu có tài năng tinh là Dần Mộc & Mão Mộc, trong số đó Dần Mộc tương ứng với phía đông bắc, thay mặt cho hướng Chính Tài. Mão Mộc tương xứng với hướng đông, thay mặt đại diện cho Thiên Tài.

dẫu thế Thái Tuế ở đông bắc cho nên vì vậy bạn cũng cần tránh đi, hoặc tránh ở hướng này quá lâu, bạn cũng đừng nên xây nhà theo phía này còn nếu như không cũng trở thành gặp những tác động ảnh hưởng không đảm bảo.

Nếu năm nay đón rước người đến xông đất ở các hướng đỏ may mắn kể trên thì người tuổi Dậu sẽ nhận được rất nhiều màu đỏ may mắn và thuận tiện hơn.

Trang Phục

Đường tài lộc của người tuổi Dậu 1993 tương đối như mong muốn dưới ảnh hưởng của hạn Thái Tuế. Nhưng nếu còn muốn tài lộc tăng cường hơn trong thời điểm nay thì rất có thể sử dụng xanh lơ để cải thiện tài vận. nhất là về mặt của cải, màu này sẽ đưa rất nhiều của cải vào trong túi bạn, giúp bạn nắm bắt cơ hội kiếm tiền, đây có thể được xem là một màu khá tốt.

đầu năm mặc đồ màu đỏ may mắn tiếp khách xông đất cũng trở thành nhận được không ít nụ cười hơn, và giúp đỡ bạn gặp nhiều đỏ may mắn.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Ất Sửu 1985 & Tân Sửu 1961. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm vô cùng thuận tiện và thắng lợi cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Quý Dậu 1993 năm mới dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: https://tuviso.com/xong-dat-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *