Xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nam mạng cụ thể chi tiết đúng chuẩn mực

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi bằng Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – có nghĩa là Gỗ đồng bằng.

  • Mệnh: Bình Địa Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc Khắc Thổ: không cao
  • Địa chi: Tuổi Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Sao La Hầu hay có cách gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

>> Tử vi tuổi tuất năm 2021

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong trái tim không đáng có. không những thế người gặp sao này cũng cần để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim và Mộc thì chịu ràng buộc nặng hơn mệnh khác Vì Sao này thuộc Hành Kim. nam giới gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong thời gian đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

so với nam giới gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, rất có thể hao tiền tốn của, đau ốm, ra đời tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo xích míc bất hòa liên miên. so với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cọ, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cãi vã, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngại, khó giải trình.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức đề kháng, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý những bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm mốc, không nên đến các chốn đông người, tránh kích động khi gặp các tình huống xích míc trong cuộc sống thường ngày vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. không những thế theo tuvingaynay.com người gặp hạn Tam kheo cũng cần phải nên đề phòng các chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để biểu đạt tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng 1 năm.

Về sức khỏe, những người hạn chế Tam Kheo trong những năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. các tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số lượng người khác rất có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về cuộc sống, chớ nên tụ họp ở những chỗ đám đông, tránh xa những sự khiêu khích & phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, tương tự như nhẫn nhịn trước mọi việc. nếu như không, hoàn toàn có thể những điều đó sẽ gây sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

các phương pháp giải hạn Tam Kheo hoàn toàn có thể nói đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, rèn dũa phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp sức những người dân có thực trạng gian khổ. các hoạt động từ thiện, giúp sức những người dị kì mang lại màu đỏ may mắn cả về sức đề kháng lẫn sự nghiệp. có thể nói, đây được coi là cách hóa giải Tam Kheo nói riêng tương tự như mọi loại hạn nói chung.

Thứ hai: Giữ gìn dọn dẹp và sắp xếp, đảm bảo thị lực, nên tăng tốc vitamin A trong thực phẩm, có hạn tiếp xúc với độ ẩm cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm và độc hại, giữ dọn dẹp nguồn nước cũng tương đối quan trọng. những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo lãnh rất đầy đủ, kỹ lưỡng. Khi thao tác với laptop, điện thoại thông minh với cường độ lớn, thì nên cần nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: vận dụng cách hóa giải Tam Kheo, việc cải tổ tử vi phong thủy căn hộ chung cư cũng rất được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi điều kiện thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. không dừng lại ở đó, nên chuyển động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: so với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. đừng nên chấp vặt, thù dai, để bụng để ý thức chất chứa các điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là biểu tượng Chó bị gió độc, điều ấy báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không dừng lại ở đó, trong năm này sức đề kháng của bạn chưa được tốt, cần hết sức để ý.

Về phương diện việc làm công danh sự nghiệp thì trong thời hạn nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, có hạn chuyển đổi. trong những năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi cá nhân, chọn cách làm ăn khẳng định chắc chắn, không nên tham gia các việc có nhân tố may rủi, hạn chế xuất tiền tài, chờ thời cơ.

trong thời điểm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cảnh giác giữ mình, tránh cãi cọ mâu thuẫn tranh chấp.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *