Xem đường trí đạo rẽ nhánh nói lên vận mệnh gì?

Đọc đường chỉ tay trí đạo rẽ nhánh, biết rõ trình độ tiềm ẩn của mỗi người
Theo nhan tuong hoc, mỗi hướng rẽ của đường chỉ tay trí đạo này sẽ tương ứng với từng trình độ, tính phương pháp lẫn tư duy riêng biệt.

Đường chỉ tay trí đạo là một đường thẳng xuất xứ từ giữa ngón loại và ngón trỏ kéo dài trên lòng bàn tay, tầm thường nằm giữa đường chỉ tay sinh mệnh và tình duyên. Đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất, phản ánh trình độ tư duy, sáng sủa tạo, phương pháp thức làm việc lẫn tính cách của mỗi người. Nhìn vào hướng rẽ nhánh của đường chỉ tay này trong lòng bàn tay, mỗi chúng ta sẽ mang chiếc nhìn toàn diện hơn về những người bên cạnh, nhưng quan trọng trước mắt vẫn là hiểu rõ rệt bản thân mình.

1. Đường rẽ nhánh hướng xuống phía dưới


Người sở hữu tướng chỉ tay này giỏi nhất là cách khiến chủ xúc cảm, thái độ.

Đây là tuýp người sở hữu tư duy kỹ thuật, logic. Trong các chi tiết của cuộc sống, họ là người tiên phong và cũng là người kiên trì sau cùng. Cạnh tranh hay thử thách không thể làm cho bản mệnh chùn bước, ngược lại còn tiếp thêm động lực giúp những người này phát triển thành đúng đắn và mang bí quyết xử trí hiệu quả hơn. Người có tướng chỉ tay này giỏi nhất là cách khiến cho chủ cảm xúc, thái độ, dù ở trong nghịch cảnh vẫn mang thể vui chú tâm, an nhiên phân tích và giải quyết từng phần. Trường hợp các đường rẽ nhánh càng vuông góc với đường trí tuệ hoặc dài hơn thì trí tưởng tượng, trình độ tư duy lẫn sáng sủa tạo của bản mệnh càng phong phú.

>>>Xem thêm: mắt trái giật

2. Đường rẽ nhánh đi lên ở cuối, cong về bên trái


Đây là chỉ tay trí tuệ của kiểu người kiên cường, bất khuất.


Đây là tuýp người mang tài năng thích nghi cao. Có thể nói những người có đường chỉ tay trí tuệ này là kiểu người kiên cường, bất khuất, nghĩa là dù công việc hay môi trường sống mang bị xoay vòng đến chóng mặt, họ vẫn không tỏ ra run hoảng sợ. Hơn nữa, số đông những người này đều sở hữu năng lực ngôn ngữ và giao tiếp rẻ, kỹ năng xã hội cũng đạt tới độ cao siêu. Mà đây là những tố chất tất yếu đuối giúp họ trở thành một nhà chỉ đạo, kinh doanh tài năng, dễ đạt được những hậu quả to trong tiến trình sự nghiệp.

3. Đường rẽ nhánh cong lên phía bên trái, hướng về ngón áp út


Người mang tướng chỉ tay này làm mọi nguời bắt buộc ngưỡng mộ bởi những tài lẻ.

Đây là điểm nhận dạng của tuýp người đa tài. Họ ko chỉ đúng đắn và sắc sảo, những tài lẻ của người có tướng chỉ tay này ko khỏi khiến cho những người quanh đó một phen kinh ngạc, ngưỡng mộ, tâm phục khẩu phục. Ko chỉ vậy, khả năng của họ sở hữu thiên hướng về nghệ thuật, nói không quá thì nó đã ăn sâu vào trong máu. Một phần tinh tế, một chút nhạy cảm về âm nhạc cũng như hội hoạ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng trở nên vượt trội và đạt được điều ước nguyện lúc theo đuổi con đường nghệ thuật của chính bản thân mình.

4. Đường rẽ nhánh cong về phía bên nên, hướng tới giữa ngón trỏ và ngón giữa


Người mang tướng chỉ tay này thông minh nhưng đi liền với mộng tưởng thì kém cỏi bắt gặp thất bại.

Đây là người đúng đắn, linh hoạt và nhạy bén. Người sở hữu tướng chỉ tay này vô cùng giỏi giao tiếp, luôn trực nghĩa, tận tình giúp đỡ hầu hết người kế bên và là đối tác đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ buôn bán tự do nào. Không những thế, họ còn mang trực giác thấp, khám phá ra ra những điều nhái dối cực kỳ nhanh chóng. Thế nhưng, ví như chủ nhân của chỉ tay này mà là người thích bay bổng trên mây hay ảo tưởng về những điều xa vời, thì lại là tướng xấu. Bởi vì trường hợp sáng suốt mà đi liền với mộng tưởng nhất định sẽ gây ra vô vàn các rắc rối cho bản mệnh.

5. Đường rẽ nhánh cong về phía bên nên, hướng tới giữa ngón trỏ

Người mang tướng chỉ tay này kém hơi bảo thủ và cứng nhắc.

Đây là tuýp người cầu toàn, tham vọng và thực tế. Ko quá khi nói đây là kiểu người tương đối bảo thủ và cứng nhắc, đơn cử là trong bất cứ mối quan hệ nào cũng muốn bản thân là người đứng đầu, kiểm soát. Điều đó sẽ thật tồi tệ và có thể gây ra không ít chuyện dở khóc dở mỉm cười cho bản mệnh khi tạo ra sự ngột ngạt, bí bách cho đối phương. Những người này tầm thường mạnh mẽ và mang ý chí sắt đá, nhờ đó mà vượt qua không ít chông gai và sở hữu được những hậu quả xứng đáng. Lối sống cầu toàn, thực tế vốn ko mang gì đáng trách, tuy nhiên sẽ thật nguy hại nếu người trong cuộc đánh mất lương tâm chỉ vì tiền tài, danh vọng che mắt.

6. Mang rộng rãi đường rẽ nhánh nhỏ, hướng xuống phía cuối đường chỉ tay trí tuệ


Người mang tướng chỉ tay này dễ bị lay động bởi ý kiến cũng như đánh lạnh của những người kế bên.

Đây là tuýp người thiếu quyết đoán, chính kiến. Do vì bản thân dễ bị lay động bởi ý kiến cũng như đánh giá buốt của những người kế bên buộc phải những người này xoàng tiêu tốn hơi rộng rãi thời gian cho việc đưa ra các quyết định, lựa chọn. Tuy nhiên, việc này có thể cải thiện bằng rộng rãi phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như đọc nhiều sách để bổ sung tri thức cho bản thân, tham gia vào các đội nhóm hay các cuộc tranh luận, từ đó tự rèn luyện cho bản thân lăng kính chủ quan của chính mình. Ngoài ra, tướng chỉ tay này cho biết bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và huyết áp thấp. Bởi vậy nên sở hữu chế độ ăn uống điều độ và luyện tập thể thao hợp lý, điều này cũng sở hữu lợi cho việc đưa ra các quyết định của chính bản mệnh.

Theo nhân tướng học, mỗi hướng rẽ của đường chỉ tay trí tuệ trên đây sẽ tương ứng với từng khả năng, tính phương pháp lẫn tư duy riêng biệt. Buộc phải nhớ ko mang ai là hoàn hảo tuyệt đối hay hoàn toàn khiếm khuyết, bởi thế không bắt buộc vì những điều thấp mà chủ quan, hoặc nhìn vào điều chưa được như ý nguyện mà bi quan. Chỉ có cách tự rèn giũa và tu dưỡng xoàng xuyên mới mang thể hoàn thiện bản thân từng ngày. Và đây mới thực sự là điều cần thiết đối với cuộc đời của mỗi người.

Nguồn: Lá só tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *