28 thoughts on “Xem 4 khung hình Camera YI Xiaomi thông qua Mi Box mini

 1. Cho mình hỏi: mình sử dụng 4 camera xiaomi khác loại có xem trên màn hình tivi dc ko? Ví dụ như sử dung 2 camera xiaomi yi,2 camera xiaomi 360
  Hay phải bắt buộc sử dụng 4 camera xiaomi cùng 1 loại hêt ạ

 2. trung tâm e đang dùng 12camera và trên tivi có 12 khung để xem 12camera.e muốn lắp thêm 1 camera nữa và phải làm thế nào để cài thêm 1camera rồi đưa thêm vào màn hình tivi đc hả anh.? e cảm ơn!

 3. xem kênh truyền hình được không a,tivi treo âm tường để cục xiaomi cấm sau lưng tivi bị che mất liệu remote có hoạt động đc không.

 4. các Yi camera 720 bản đêm SX sau 3 năm 2016 không thể kết nối với MI box mini. shop có cách nào khắn phục xin 1 video nhé.
  khách hàng của PHUTHAI

 5. cho e hoi sao em da co 4 cai cam xiaomi xem tren smartphone thi tot het nhung sao vao mibox mini chi nhan dc 4 cai khung hinh ma chi co 2 cai chay con 2 cai kia den thui chi hien len 3 % thoi co the giup em voi AD o

 6. bạn cho mình hỏi tại sao mình vào smarthome trên mibox thì màn hình chỗ camera đen thui. truy cập vào đó thì nó cứ load 3% là im ở đó. mặc dù tên của camera là "cửa hàng" đã load lên đó rồi ? Có phải mở port modem không ?

 7. Cho mình hỏi chút, mình có thể tương tác thoại 2 chiều giữa xiaomi yi và mi box không? 2. có thể cài skype và cắm thêm camera rời vào mibox qua cổng usb trên mibox không? mình đang muốn thực hiện một video call, mong bạn tư vấn.

 8. phuthai cho hỏi sao trên mibox 2016 xem cam bản L ok, bản B thì không được, xem trên app mi home, yihome thì bình thường.

 9. cho mình hỏi là mibox có cài được ch play ko? nếu tivi mình có cổng usb, mibox có thể chơi phim từ bộ nhớ trong của tivi được không?

 10. cho mình hỏi cammera yi xiaomi có chia khung hình được trên
  Android TV Box.tv box chạy hệ điều hành
  Android ấy.

 11. không biết là khi chọn vào 1 khung hình, mình có điều khiển tua đi tua lại được không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *