Vũ Đức Thịnh – Đường Nào Đến Trái Tim Em | Tập 9 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Vũ Đức Thịnh thể hiện ca khúc “Đường nào đến trái tim em”, giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng, sâu lắng đã lôi cuốn người nghe. Bên cạnh đó, vẻ điển trai của Đức Thịnh đủ “hớp hồn” nhiều fan nữ, một màn trình diễn khiến các HLV chăm chú theo dõi.

Tập 09 Vòng Đo Ván – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 09/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdovan #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

45 thoughts on “Vũ Đức Thịnh – Đường Nào Đến Trái Tim Em | Tập 9 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

  1. Xem ngay MV Đường Nào Đến Trái Tim Em – Vũ Đức Thịnh tại: https://www.youtube.com/watch?v=g7vH7devegI

  2. Tiếc cho giọng hát này. Lẽ ra VT phải tiến sâu đến chung kết. Chỉ là do bạn đã là thành viên của Nhóm The Wing nên a HHA muốn nhường sân chơi cho những nhân tố mới hơn.

  3. Sao mình nghe bài này từ lúc kênh đăng đến bây giờ, cảm xúc lưu luyến lạ kì. Ăn nhập câu chuyện tình quá!

  4. Từ X Factor đến The Voice đã thấy bạn này vừa hát hay vừa đẹp trai mà cứ không được may mắn sao ý TvT Tiếc dã mannn huhu

  5. Lần nào hát cũng cười, cũng ngây thơ, cho bài buồn thì sao nhỉ, chắc cũng cười cũng ngây thơ thôi hén!

  6. Hlv có lý do của họ,hồ hoài anh nhận xét luôn chuẩn,chỉ có điều anh loại quán quân mất rồi

  7. Đm mấy đứa tức vì Đức Thịnh bị loại ko biết vì giọng hát anh ấy hay vì độ đẹp trai của anh ấy :)) tiếc như thế thì cố mà vote giúp quay lại đi chứ đừng chỉ ngồi đấy gõ bàn phím chửi ng khác, trong khi người ta cũng chẳng kém anh Thịnh nhà bạn là mấy đâu :))

  8. Thật ra mà nói thì màu giọng bạn này thiên về ballad nhưng ở thế loại này chất giọng bạn thiếu da diết.
    Các HLV ko chọn bạn này ở vòng giấu mặt chứng tỏ năng lực của bạn không quá nổi trội 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *