Visa du học Nhật Bản: Trương Thị Nhã Phương – Trường Nhật ngữ MericCông ty Cổ phần Tư vấn du học và Dịch thuật OSC xin chúc mừng bạn Trương Thị Nhã Phương đã đỗ visa du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Meric.
Trường Nhật ngữ Meric (Meric Japanese Language School) được thành lập từ năm 1989, tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa thành phố Osaka. Trường cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.
Trường được xây dựng là một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại. Tại đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện để học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí, thể dục thể thao.
Chia sẻ với OSC về cảm xúc trước khi lên đường nhập học ngày 25/7/2019, Nhã Phương vô cùng xúc động và vui mừng khi thực hiện được ước mơ đi du học tại đất nước mặt trời mọc. Phương cũng rất biết ơn bố mẹ vì đã tin tưởng, tạo điều kiện cho bạn được sống hết mình với đam mê.
Du học OSC xin cảm ơn Trương Thị Nhã Phương đã tin tưởng lựa chọn công ty là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Thành phố Osaka, Nhật Bản.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 24/184, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.35 666 668. Hotline: 19006689
Tư vấn 24/7: 0972 096 096; 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc
Youtube: www.youtube.com/duhocosc

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *