Viêm mũi xoang dị ứng bệnh thường gặp khi giao mùa | Linh Hương | Cơ thể bạn nói gìĐăng ký kênh để cùng nhìn ngắm bao vẻ đẹp văn hoa con người Việt Nam!
Link đăng ký: Entertainment
Nét Ẩm Thực Việt
Chương trình khám phá “Nét Ẩm Thực Việt” phát sóng trên VTV3 lúc 7h50 thứ 4 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 năm 2014.
Người dẫn chương trình với hình ảnh bụi phủi, mang trên mình chiếc ba lô đựng rong ruổi khắp hang cùng ngõ hẻm của các tỉnh thành để đi tìm những món ăn đặc sắc nhất của Việt Nam – 1 trong 10 nền ẩm thực độc đáo nhất của thế giới.
Chính tay của anh sẽ thực hiện những món ăn Đặc sản từng vùng miền mà anh ấy đến theo cách bản thân đã trải nghiệm hay thử nghiệm.
Ngoài ẩm thực, chương trình còn mang đến cho các bạn những thước phim cực kỳ đẹp mắt về thiên nhiên, phong cảnh, văn hoá và con người ở khắp các vùng miền của Việt Nam…

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Viêm mũi xoang dị ứng bệnh thường gặp khi giao mùa | Linh Hương | Cơ thể bạn nói gì

  1. Mình bị viêm xoan, mỗi lần đỗi mùa, hay chỉ là từ trong máy lạnh ra ngoài nắng là đã khó chịu rồi, nghẹt mũi khó chịu lắm, ăn cơm thì như muốn nín thở, ăn cho lẹ, có ai như mình ko hiu hiu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *