Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không ? Viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thụ thai không ?Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không ? viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không ? Viêm lộ tuyến khi mang thai có nguy hiểm không ?
Bệnh viêm cổ tử cung có 2 mức độ: thể nhẹ và mãn tính (bệnh
nặng, dễ tái phát). Phụ nữ cần đặc biệt lưu ý căn bệnh này khi nhận thấy các dấu hiệu như: đau bụng dưới, ra khí hư có mùi, xuất huyết âm đạo không trong kỳ kinh nguyệt,…Những triệu chứng trên cũng có ở nhiều bệnh phụ khoa khác, chị em nên đi khám kịp thời để phát hiện bệnh.
Phụ nữ bị mắc bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không?
Phần lớn chị em phụ nữ mắc bệnh viêm cổ tử cung đều đang trong độ tuổi sinh đẻ, chính vì vậy, nhiều người thường thắc mắc viêm cổ tử cung có mang thai được không. Bác sĩ chuyên khoa của Vinmec xin giải đáp câu hỏi như sau:
Viêm cổ tử cung mãn tính sẽ khiến tỷ lệ phụ nữ bị vô sinh rất cao. Hơn nữa, vấn đề mang thai khi bị viêm cổ tử cung còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như tuổi, thể trạng, mức độ bệnh, cách điều trị bệnh,…
Điều trị
Việc mang thai khi điều trị dứt điểm viêm cổ tử cung là có thể
Nếu bạn đã mắc bệnh viêm cổ tử cung và được chữa trị dứt điểm, hoặc viêm cổ tử cung thể nhẹ thì sẽ không ảnh hưởng lớn tới việc mang thai. Nếu đã có tiền sử mắc bệnh, tốt hơn hết bạn vẫn nên đi khám lại để chắc chắn việc mang thai không chịu ảnh hưởng xấu từ viêm cổ tử cung.
Trong trường hợp bị mắc viêm cổ tử cung, người mẹ nên điều trị khỏi bệnh hoàn toàn trước khi mang thai để bảo vệ an toàn cho cả mẹ và bé. Quá trình mang thai khi mắc viêm cổ tử cung sẽ có nguy cơ sảy thai cao, nhiều vi khuẩn xâm nhập làm dị tật thai nhi, nhiễm trùng rất nguy hiểm. Như vậy, viêm cổ tử cung hoàn toàn không nên mang thai. Nếu trong trường hợp người mẹ mắc viêm cổ tử cung khi đã mang thai cần đi khám ngay để có phương án điều trị nhanh chóng.
Câu hỏi viêm cổ tử cung có mang thai được không đã được bác sĩ Bùi Thị Thu gửi câu trả lời rõ ràng tới bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là nơi khám chữa bệnh vô cùng uy tín với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh và tư vấn riêng.
Tại khoa Sản phụ – Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm là địa chỉ uy tín để bạn thăm khám và điều trị viêm cổ tử cung nói riêng, cũng như các vấn đề phụ khoa nói chung. Để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện, bạn có thể tham khảo gói khám sàng lọc bệnh lý phụ khoa cơ bản tại đây: Gói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa cơ bản
Các tìm kiếm liên quan đến viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai
viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thai nhi không
viêm lộ tuyến vẫn có thai
muốn có thai khi bị viêm lộ tuyến
đặt thuốc viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thai nhi không
đốt viêm lộ tuyến có thai được không
viêm lộ tuyến độ 1 có thai được không
viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thụ thai
viêm lộ tuyến trước khi mang thai
#viêm_lộ_tuyến_cổ_tử_cung #viêm_lộ_tuyến_cổ_tử_cung_có_mang_thai_được_không #viêm_lộ_tuyến_có_ảnh_hưởng_đến_thai_nhi

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không ? Viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thụ thai không ?

  1. Khám thai ở đâu Hà Nội là tốt nhất: https://medium.com/@minhtue/8-%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-kh%C3%A1m-thai-%E1%BB%9F-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-t%E1%BB%91t-v%C3%A0-uy-t%C3%ADn-nh%E1%BA%A5t-hi%E1%BB%87n-nay-282e8ebf3c0b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *