Vì 1 bài báo của VN mà cả TQ đổ ra đường yêu cầu Tập Cận Bình lập tức rút tàu khỏi Bãi Tư ChínhVì 1 bài báo của VN mà cả TQ đổ ra đường yêu cầu Tập Cận Bình lập tức rút tàu khỏi Bãi Tư Chính
Hồ Sơ Mật – kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn những thông tin bí mật cập nhật trong và ngoài nước .
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn. Đề nghị các bạn tuyệt đối không bình luận, không dùng từ ngữ gây mất đoàn kết, chia rẽ. Đặc biệt lưu ý không dùng từ có nội dung phản động, đả kích, chống đối Đảng và nhà nước Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn !

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

18 thoughts on “Vì 1 bài báo của VN mà cả TQ đổ ra đường yêu cầu Tập Cận Bình lập tức rút tàu khỏi Bãi Tư Chính

  1. Cô nói dối mà ko biết xấu hổ. Rồi đây lịch sử sẽ lên án quý vị vì ko nói sự thực cho ND biết, mà còn nói sai sự thật. Nhân quả sẽ ko tha cho các quý vị đâu …

  2. Toi kieu goi nhung nguoi dan trung quoc yeu hoa binh hay kieu goi nhung nguoi danh dao trung quoc khong den chiem bien dao vn hay tan thu luat phap. Quoc te

  3. Dân trung q phải biểu tình mạnh vào nếu để nổ súng thì chỉ chết con em của người dân thôi còn các con cháu lãnh đạo o sao đâu.

  4. Nhân dân TQ cần nhận rõ đúng sai & nên khuyên nhà cầm quyền của mình sống cho văn minh, tôn trọng luật quốc tế.
    Thời đại 4.0 & 5.0 rồi nếu vì lòng tham hay tham vọng mà sống kiểu AQ THÌ MUỐI MẶT LẮM – KHÔNG NÊN ĐỂ CẢ THẾ GIỚ SỶ NHỤC NGƯỜI TQ.

  5. Muốn phát triển kinh tế xã hội bản thân cần nỗ lực hết mình, muốn bảo vệ quyền lợi của mình thì phải tự thân tìm phương cách đừng trông chờ vào bất cứ ai. Tranh thủ tối đa sự ủng hộ của bạn bè là cần thiết nhưng đừng hy vọng họ làm thay mình. Việc của mình thì mình tự lo tìm kiếm kế sách chứ tuyệt đối không nghe kẻ khác xúi giục… Phi líp pin đừng hy vọng dựa vào Trung Quốc mà khá lên đc, tốt nhất là cùng với Việt Nam, Ma Laisya, Indonesia đoàn kết lại để cùng hợp lực giữ biển đảo thì mới mong thoát Tàu và giữ gìn đc danh dự và chủ quyền quốc gia mà không bị bắt nạt…rồi từ đó mà đi lên như Việt Nam đã từng làm với chính sách ba không rất thuyết phục.

  6. "Vườn ta,ta cứ cấy trồng hà cớ gì mà phải kiện"?Kẻ cướp đến nhà thì ta vác dao ra canh cửa và hô hào hàng xóm đến xua đuổi nó đi.

  7. TQ xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế VN, kèm giọng điệu côn đồ mà không biết xấu hổ.

  8. Vì 1 bài báo của VN mà cả TQ đổ ra đường yêu cầu Tập Cận Bình lập tức rút tàu khỏi Bãi Tư Chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *