Unique Company Trip 2019 – Vinpearl Hạ Long: “Khát vọng vươn xa”Chỉ với ba ngày 10, 11, 12 của tháng 5, Unique Family đã có một chuyến du lịch mùa hè thật đáng nhớ tại Vinpearl Hạ Long 5 sao đẳng cấp.
Du lịch hằng năm là chuyến đi được mong đợi nhất của tất cả các Uniquer, đây chính là món quà giá trị mà Ban giám đốc công ty dành tặng cho cả tập thể sau thời gian làm việc miệt mài với những phấn đấu và nỗ lực hết mình. Điều này cũng đúng với tinh thần của anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique: “Người Unique là phải “word hard, play hard”, đã làm hết sức, thì chơi cũng phải hết mình”
Cuộc sống là những chuyến đi, qua mỗi hành trình, chúng ta không chỉ có thêm những trải nghiệm mới, mà còn khám phá chính bản thân mình và chính những người xung quanh, hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.
Company Trip chính là dịp để tất cả thành viên trong gia đình Unique được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và cháy hết mình trong những trò chơi tập thể, mang đến những kỷ niệm thật đẹp, đong đầy những yêu thương, và những trải nghiệm không bao giờ quên.
Cảm ơn món quà ý nghĩa của ban lãnh đạo công ty, cảm ơn tất cả các thành viên của đại gia đình Unique đã cùng nhau tạo nên kì nghỉ đáng nhớ. Chúc các thành viên của Unique luôn nhiều sức khoẻ, ngày càng gần gũi với nhau và cùng nhau vững tay chèo để đưa con tàu Unique ngày càng vươn xa hơn nữa.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *