U19 Thái Lan vs U19 Việt Nam – U19 Đông Nam Á | FULLVPF Media | Trực tiếp trận chung kết U19 Thái Lan vs U19 Việt Nam trong khuôn khổ Giải U19 Đông Nam Á 2015 vào lúc 19h ngày 04.09.2015.

* Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF
* Website: và
* Kênh Youtube:
* Facebook:
* Email: vpfmedia@gmail.com

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

47 thoughts on “U19 Thái Lan vs U19 Việt Nam – U19 Đông Nam Á | FULL

 1. เสียงพากษ์เวียดนามใช่ป่ะ

 2. Hiệp một VN bị thủng lưới 1 bàn cho thấy, HLV Tuấn của U19 VN kém cỏi: Đội hình chiến thuật không rõ nét, khi VN tấn công biên và bóng được tạt vào thì trong khu cấm địa TL có 5 áo xanh đấu với 1 áo đỏ, những áo đỏ khác đứng chờ bóng tit ngoài vòng 16.50m (xảy ra 3 lần). Khi TL tấn công, họ toàn đánh góc trái, nơi có hậu vệ áo đó đá kém nên có nhiều xuống bóng nguy hiểm nhưng HLV Tuấn chẳng có biện pháp điểu chỉnh kịp thời. May mà tiền đạo TL dứt điểm kém, nếu không tỷ số không phải là 1 bàn dành cho TL.

 3. โคชเวียดนามบอก ที่ไทย ยิงได้ 5-6 ขึ้น เพราะยังไม่เจอของจริง จนมาเจอคุณ ผมก็ว่า เราก็ยังไม่เจอของจริงซะที 5555555555

 4. Nhìn lứa cầu thủ này cũng đá được có kỹ thuật cơ bản tương đối tốt! Nhưng HLV lại cho đá dài nhiều và lối đá thiên về sức mạnh làm cầu thủ đá hấp tấp, nên đá được vài phút đầu khi thể lực tốt còn càng về sau đá không tốt vì cầu thủ không có 1 lối đá chung! Nói chung HLV cùi bắp quá! thiếu bản sắc! không có lối chơi chủ đạo!

 5. VFF hơn 20 năm bán vé còn không xong thì hy vọng gì vào tương lai bóng đá Việt. HAGL vất vả trụ hạng nhưng khán đài luôn chật kín trong khi VFF 20 năm một hạng mà khán giả ngày càng thưa. Quy luật thị trường sẽ sơm đưa VFF đến bờ phá sản vì không tiền không tài trợ. Chúng ta hãy cứ đón xem HAGL và hạnh phúc vì ít ra vẫn còn một chút bóng đá Việt để xem và yêu. Hy vọng các em sẽ vươn tấm C1 châu Á trong vài mùa tới. Cảm ơn bầu Đức.

 6. Vietnamese i want to tell you sth….."you're such a sore loser" loooool! how pig you are. if you are very hate our team just kill your self or jump a hill down i will wait to see it 🙂 and the last thing is Thailand is fucking hate you too! we you're satisfing now! wohoo!!!!!!!!!!!

 7. U19 Thái Lan ghi nhiều bán thắng hơn chúng ta nhưng họ lại thắng các đối thủ yếu hơn. Ở trận gặp U19 Lào, trước đối thủ chơi rắn, U19 Thái Lan gặp khó khăn ngay và chỉ giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Tôi tin vào khả năng của các học trò, tin vào cơ hội vô địch của U19 Việt Nam. Chúng tôi sẽ chơi ăn miếng trả miếng với U19 Thái Lan trong trận chung kết và sẽ bước lên ngôi vô địch”, HLV Hoàng anh Tuấn tự tin nói.

 8. từ ngày bóng đá v n hội nhập trận này là thua thái lan đậm nhất biết đến bao giờ mới theo kịp người thái đây

 9. Now, VN must have learnt the lesson. I wanna see our ASEAN football, not only Thailand, develop together.
  But first, you people need to make up your mind. Be realistic and critical not too optimistic and ambitious. Wish you guys a good luck.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *