Tuyển điều hành du lịch tại ViecLamVui– Các công ty du lịch ViecLamVui tuyển dụng vị trí điều hành du lịch nhằm tuyển các nhân viên làm nhiệm vụ phân phối người cho các tour du lịch cho khách hàng, tiếp nhận thông tin, lịch trình tour để phân công việc cho các bộ phận có mặt trong tour hay phương tiện di chuyển.
– Nếu ngành hàng không có vị trí “điều phối bay” thực hiện kiểm soát, điều phối đường bay của các chuyến bay, giữ an toàn cho giao thông bầu trời thì ở ngành du lịch, vai trò của một nhân viên điều phối tour (hay điều hành du lịch) cũng quan trọng không kém. Theo ViecLamVui, chất lượng của một tour du lịch không chỉ phụ thuộc vào hướng dẫn viên du lịch mà còn phụ thuộc rất nhiều vào người điều hành bởi lẽ nếu không sử dụng tốt nhân lực và phân công công việc hợp lý, để cho quá trình thực hiện tour không suôn sẻ thì hậu quả sẽ rất trầm trọng và ảnh hưởng uy tín của công ty.
– Người điều hành du lịch ViecLamVui làm việc tại văn phòng và phải thu nhập mọi thông tin phản hồi, khiếu nại của khách hàng, trình lên quản lý cấp cao để cải thiện chất lượng tour du lịch.
#DieuHanhDuLich #ViecLamVui

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

1 thought on “Tuyển điều hành du lịch tại ViecLamVui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *