Tuổi thân sinh giờ nào và số vận tốt nhất?

Trong 12 tháng của năm Thân, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận hạn thấp, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Thân sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào sở hữu vận số thấp nhất?
Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Giả dụ bạn muốn mang ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy mua một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm.

Người sinh năm Thân ko chỉ mang óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật kề giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ ko lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong rộng rãi trường hợp, thật khó hiểu rõ ràng một người, nhưng người tuổi thể xác hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

trường hợp bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân. Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.

Trong 12 tháng của năm Thân, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà mang vận hạn rẻ, xấu khác nhau.

TUỔI THÂN SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Giờ Tý (23h – 1h): Theo luận giải tử vi, vì Thân Kim sinh Tý Thủy bắt buộc sự nghiệp tất thành, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nhưng người tuổi Thân sinh giờ Tý xoàng hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế, khó thăng tiến làm cho quan to.

Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Thân sinh giờ Sửu mang cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài gặp gỡ quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không bắt buộc lo gánh nặng vật chất. Sở hữu sao Nguyệt Đức chiếu mệnh bắt buộc khiến cho chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có cuộc đời vui buồn lẫn lộn, mang trình độ xuất chúng hơn người và sở hữu số làm cho quan nhưng vận mệnh trôi nổi, hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng nhiều trắc trở, khó sắm được ý trung nhân sống cùng hết cuộc đời.

Quan hệ tình dục lâu gấp 10 lần nhờ mẹo nhỏ này. Đàn ông nên biết
Giờ Mão (5h – 7h): Theo Tử vi trọn đời 12 con giáp, Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời tuy ko nên lo lắng về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua ko ít thăng trầm. Tuy nhiên, được sao Tử vi chiếu mệnh bắt buộc người tuổi Thân sinh vào giờ Mão bắt gặp hung hóa cát, đa dạng may mắn, đặc biệt khi vào hậu vận thì phúc lộc song toàn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Giờ Thìn (7h – 9h): Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim buộc phải người sinh giờ này tài năng nổi bật, tất cả việc rẻ lành, mang quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi Thân sinh giờ Thìn bị sao Thiên La chiếu mệnh bắt buộc dễ bị phá tài.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Người tuổi Thân sinh giờ Tỵ sở hữu sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ, đôi lúc gặp rắc rối thị phi trong công việc nhưng được sao Thiên Đức chiếu mệnh buộc phải tất cả điều xui xẻo đều được hóa giải, ko bắt gặp tai vạ lớn nào trong cuộc đời.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Do Ngọ Hỏa khắc chế Thân Kim bắt buộc cuộc đời người này ko gặp gỡ phổ biến may mắn, tiền vận vất vả, trung vận mang dấu hiệu khởi sắc, hậu vận thì gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Giờ Mùi (13h – 15h): Người tuổi Thân sinh giờ Mùi tính tình cương trực, có năng lực khiến việc, nhưng số không được gia đình trợ giúp nên phải tay trắng lập nghiệp, trung vận mang khởi sắc về sự nghiệp, hậu vận hưởng vinh hoa phú quý.

Giờ Thân (15h – 17h): Người tuổi Thân sinh giờ bản mệnh mang cuộc sống vui vẻ, đa dạng hỉ sự và phúc lộc. Công danh sự nghiệp của người này đều tốt vì được người thân và bạn bè giúp sức. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, có người qua cầu rút ván, bội tín và khiến cho tổn yêu quý bạn.

Giờ Dậu (17h – 19h): Cuộc đời người này lắm ưu phiền và bắt gặp rộng rãi chuyện xui xẻo. Tuy nhiên bù lại, họ thông minh nhanh chóng nhạy, khí chất rẻ, cuộc sống gia đình hòa thuận vui vẻ.

Giờ Tuất (19h – 21h): Người sinh giờ này sở hữu tố chất đúng đắn, lanh lợi, nhưng ở nhà không được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài ít bạn bè giúp đỡ bắt buộc công danh sự nghiệp đều ở mức trung bình. Tiền tài dễ tụ cũng dễ tán, tiền vận khó tụ tài nhưng đến trung hậu vận thì mọi chuyện mới yên lặng.

Giờ Hợi (21h – 23h): Được sao Thái Dương chiếu mệnh phải người này làm cho việc gì cũng thuận lợi và thành công, cuộc sống giàu mang, đủ đầy. Tuy mang lúc bị kẻ tiểu nhân gây phiền nhiễu hoặc vướng vào việc kiện tụng nhưng được quý nhân giúp đỡ cần tất cả vận xấu đều được hóa giải.

Người tuổi Thân sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số tốt nhất?

TUỔI THÂN SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Thân sinh ngày mùng 1 mệnh cát tường, nam mang năng lực thiên phú, nữ hiền lành xinh trẻ trung, cả hai đều mang trình độ làm cho việc, mang thể tự gây dựng sự nghiệp và phẩm chất đạo đức thấp.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *