Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? 5 Màu nhất định tuổi 2002 nên sử dụng


Thời trang hay cá tính của mỗi người được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó việc sở hữu xe màu gì, ngôi nhà màu gì, bí quyết phối màu quần áo…sẽ thể hiện chủ nhân đó là ai, là người như thế nào? Vậy người tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng cá tính và đem đến may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tậu hiểu trong bài viết dưới đây:

Người sinh năm 2002 hợp màu gì đem đến may mắn, tài lộc?

Màu đen, màu xanh dương là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 2002 mệnh Mộc. Bởi màu đen, màu xanh dương là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Ngoài ra màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà rất phù hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem đến cảm giác về một không gian bát ngát bao la to với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Những gam màu đó kết hợp với xanh lá cây- màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ thì càng may mắn tài lộc. Màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới có thông điệp thương và hòa bình tới toàn bộ người. Vì vậy người tuổi 2002 Nhâm Ngọ có đa dạng sự lựa chọn cũng như mang thể phối hợp những gam màu đó để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong tìm sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,…

Người sinh năm 2002 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Nhâm Ngọ kỵ màu trắng bạc, màu vàng sậm, màu nâu đất nhất, vì thế cần giảm thiểu xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi trắng bạc là màu của mệnh Kim, tuổi 2002 mệnh Mộc với mệnh Kim tương khắc với nhau dế làm suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Màu vàng sậm, màu nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ bắt buộc tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc dễ bị suy yếu đuối cả về sức khỏe và tài chính

>>> Tìm hiểu thêm: Tứ trụ luận đoán Tứ Hành Xung và ứng dụng trong đời sống

Sinh năm 2002 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 2002 cực kỳ quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân di chuyển an toàn, khiến ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ? Với nữ Nhâm Ngọ hay nam Nhâm Ngọ lúc chọn xe máy buộc phải chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem lại sự may mắn và an toàn cho cả nam và nữ sinh năm 2002.

Tuổi Nhâm Ngọ mặc màu gì?

Lúc chọn màu hợp tuổi 2002, người tuổi Nhâm Ngọ ko chỉ chú ý đến màu xe hợp tuổi cũng cần để ý đến màu quần áo, màu áo quần. Vậy tuổi Nhâm Ngọ mặc màu gì vừa đảm bảo tính bắt mắt vừa đảm bảo tính phong thủy? Với nữ tuổi Nhâm Ngọ sở hữu thể chọn màu xanh dương, nam tuổi Nhâm Ngọ có thể chọn áo màu đen thể hiện sự nam tính.

Nguon: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *