Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp?

Người tuổi Mão thành lập đã có tính hiếu động và hoạt bát siêu. Tuy nhiên những người tuổi này khó sở hữu thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ cực kỳ giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng buôn bán tự do và thương trường vốn không hề tối giản. Vậy cần tuổi Mão cần mang đối tượng để luôn giám sát và chỉ dẫn lối đi cho mình. Người tuổi Mão tính tình nhu hòa, ham yên vui nếu trong công việc có rộng rãi cố gắng thì hiệu quả hơi tốt. Tuy nhiên người tuổi Mão không yêu thích với việc buôn bán tự do, buôn bán. Vậy buộc phải tuổi Mão cần kết hợp làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Tuy nhiên, những người này đông đảo hay bảo hủ, cố chấp, ko nghe theo mệnh lệnh,lời khuyên của bất kì ai. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ phổ biến trong làng mạc hội. Họ phần lớn là những người làm cho việc trong các lĩnh vực như hội họa, thiết kế, sáng sủa tác âm nhạc hay vươn lên là những bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học. Dù làm việc gì thì những người này vẫn luôn mang tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt lợi ích của mọi người lên bậc nhất. Với tính bí quyết ôn hòa, dịu dàng, tuổi Mão thường mang cuộc sống an nhàn, bình yên.

Người tuổi Mão vô cùng cẩn trọng với cuộc sống hôn nhân hiện thực nhưng họ sẽ mang được cuộc sống hôn nhân còn tốt cả trong tưởng tượng. Những người cô gái tuổi Mão cũng luôn biết cách để trở nên một người bà xã lý tưởng, một người má hiền, luôn tận tụy lo lắng cho con chiếc.

Người tuổi Mão rẻ nhất phải làm đám cưới với người sở hữu thể hiểu và giải tỏa được áp lực tâm lý. Những người phụ nữ tuổi Mão kém cỏi ko thích chỉ làm nội tướng trong gia đình sau lúc thành hôn. Họ sẽ cố gắng vận dụng tài năng thiên bẩm của mình, học tập thêm đa dạng kiến thức mới để có được một việc khiến cho yêu thích và luôn cảm thấy vui vẻ.

Tuy người tuổi Mão thường sở hữu phổ biến thay đổi, đa dạng cung bậc tình cảm khác nhau nhưng giả dụ đã chọn lựa kết hôn thì họ cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của một cuộc sống hôn nhân bình kém cỏi. Họ sẽ chung thủy vối người ông xã, người thê tử của mình và cũng yêu cầu điều ngược lại từ phía bạn đời. Trường hợp cả hai người đều mang rộng rãi dao động, thay đổi trong tình cảm thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vì thế, nam tuổi Mão bắt buộc chọn thành hôn với một người đa tài hoặc rất chung thủy trong tình cảm.

Nam tuổi Mão kém vô cùng giỏi xã giao và cũng khá năng nổ, hoạt bát trong các mối quan hệ làng mạc hội. Tuy nhiên, họ lại không mấy coi trọng gia đình, đôi lúc họ sẽ vì giúp đõ bạn bè một việc gì đó mà bỏ bê gia đình của mình. Nữ giới tuổi Mão lại thích vẻ trẻ trung long lanh bên ngoài. Họ tiến đến hôn nhân phần nhiều là do mai mối, giới thiệu.

Kém thì nữ tuổi Mão đều sẽ phát triển thành những người chủ gia đình siêu giỏi, làm việc gì cũng đúng và cũng luôn đại lượng, hào phóng, khiến người phu quân vô cùng tự hào và cũng làm cho những người khác cực kỳ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trên thực tế, người tuổi Mào lại mang tính dựa dẫm siêu to. Họ cũng là những người yếu trong tình cảm. Sau lúc thành hôn, nữ giỏi tuổi Mão xoàng sẽ mang cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Tình yêu mà họ dành cho gia đình cũng sẽ nhận được sự đền đáp tương tự như vậy bởi mọi tất cả người trong gia đình đều rất thương họ. Vì tính bí quyết hiền hoa, lại hay ỷ lại vào người khác bắt buộc nhược điểm mà những người phụ nữ tuổi Mão buộc phải nên khắc phục chính là buộc phải độc lập hơn, ko nên dễ dàng rơi lệ vì bất cứ chuyện gì.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Tuổi Mão hợp nhất với tuổi Tuất, tiếp đó đến tuổi Hợi và tuổi Mùi. Trường hợp se duyên với 3 con giáp này, người tuổi Mão sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuổi Mão kị nhất với tuổi Dậu, 2 con giáp này tương xung. Còn với tuổi Tý và tuổi Thìn, tuổi Mão cũng tương hình và tương hại. Rẻ nhất lúc tìm bạn đời buộc phải giảm thiểu 3 con giáp này, trường hợp không gia đình sẽ kém cỏi lục đục, gặp gỡ đủ chuyện tai ương, sự nghiệp cũng không thành, cả đời nghèo khổ.

Những người sinh năm Mão sở hữu tiếng là thanh lịch, nhã nhặn, mang nét lịch sự toát ra từ sâu bên trong. Đứng trước chuyện tình cảm, họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, kém cỏi động lòng vì những chuyện tối giản, hay sinh tính ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, họ cũng suy nghĩ rất sâu sắc, lại có tấm lòng ấm áp, kỹ lưỡng với đa số người. Con giáp này mang thiên phú về ngôn ngữ, cũng vô cùng biết phương pháp giao tiếp với đa số người, được những người quanh đó yêu đương rất. Vậy trong 12 con giáp, đâu mới là người thích hợp nhất để kết hôn với con giáp này?

Nữ tuổi Mão hợp nam tuổi nào?
Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất => Lục hợp

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nhất. Hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và mang những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau. Họ đều sở hữu khiếu làng mạc giao, luôn xác định được mục tiêu rõ ràng, cũng cực kỳ độc lập tự chủ. Trong hôn nhân, họ luôn yêu thương nhau chân thành, mang thể chia sẻ với nhau hầu hết suy nghĩ, song cũng siêu khéo léo dành cho đối phương những khoảng trời riêng.

Đàn hắn tuổi này là người hiểu bát ngát biết phổ biến, khoan dung bao la lượng, còn cô gái tuổi Mão lại dịu dàng, lãng mạn, biết phương pháp chăm sóc người khác. Đôi bên cộng thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn không bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ thoải mái thể hiện phong cách của riêng mình, ko gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi => Tam hợp
Tuổi Mão và tuổi Mùi là một cặp đôi trời sinh. Họ luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, tạo cho đối phương niềm vui trong cuộc sống, biết phương pháp lưu ý và nuông chiều bạn đời. Về tính phương pháp, hai người này cũng vô cùng hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc hạnh phúc dài lâu.

Người ông xã có trái tim sôi nổi, nhiệt tình, xử lý công việc nhẹ nhàng nhưng cũng ko kém phần quyết đoán, sáng suốt và lý trí. Người thê tử lại đằm thắm dịu dàng, cực kì chu đáo với những người họ yêu quý. Cả hai vô cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, khéo léo cầm lửa cho tình yêu đôi lứa, chung vai sát cánh đối diện với đa số cạnh tranh trong đời.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi => Tam hợp
Hai con giáp này cực kỳ yêu thích về đối phương, cả hai đều có tinh thần cống hiến tha hồ, có thể bao dung và bỏ qua cho nhau những khiếm khuyết nhỏ, cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đàn hắn tuổi Hợi phóng khoáng, độ lượng, đàn bà tuổi Mèo đúng đắn, hoạt bát. Đây quả thực là sự kết hợp xuất sắc giữa thục nữ và quân tử. Người chồng luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của thê tử, còn người vợ luôn có cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của chồng. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cùng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nam tuổi Mão hợp nữ tuổi nào
Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất => Lục hợp

Hai con giáp này là một cặp đôi giàu trí tuệ. Cả hai đều là người hiểu biết và thấu hiểu người khác, luôn hỗ trợ cho đối phương trong hầu hết toàn bộ chuyện, cũng nguyện dốc hết sức mình để thỏa mãn đối phương.

Đàn hắn tuổi này mang tài năng lĩnh ngộ cao, nhạy bén, ưa tư duy, có thể nhanh nhìn thấu bản chất vấn đề và giải quyết một cách thời gian nhanh gọn, triệt để. Cô gái tuổi này hiền thục, dịu dàng, sở hữu năng lực phán đoán logic siêu thấp. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Tuất là cặp đôi mang thể bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Người ông xã siêu cần sự hỗ trợ và khích lệ của thê tử. Còn người vợ lại luôn say đắm vì sự thông minh và nho nhã của chồng. Hôn nhân giữa họ đầm ấm, viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi => Tam hợp
Hai người này ví như kết đôi thì sẽ gặp gỡ số đông thuận lợi trong cuộc sống sau này. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Hợi đều là người vô tư, phóng khoáng, không hay chấp nhặt, biết khích lệ và cổ vũ đối phương. Họ có thể đem lại cho nhau cảm giác thư thái, tự do, không chút gò bó.

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào? Đàn gã tuổi Mão tài trí hơn người, giỏi giang thành đạt. Còn phụ nữ tuổi Hợi hiền lành, thoải mái, lại siêu mực chung thủy. Người phu quân thỏa mãn với cảm giác được bà xã dựa dẫm, thích thú với việc chăm sóc vợ, còn người thê tử thì bị quyến rũ bởi nét thâm trầm mà không tầm thường phần lịch lãm của phu quân, luôn coi trọng phu quân hơn hết thảy tất cả thứ trên đời.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi => Tam hợp
Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt. Đôi bên đều là người lãng mạn, mang tính phương pháp quen thuộc, dễ gần, biết bí quyết xóa tan những xúc cảm tiêu cực của đối phương. Cuộc sống gia đình sẽ mang lại cho họ cảm giác vui vẻ và thỏa mãn đến rất bất ngờ.

Đàn gã tuổi Mão bị hút hồn bởi nét dịu dàng, lương thiện của cô nàng tuổi Mùi, còn cô nàng tuổi Mùi lại khâm phục trí tuệ và lòng quả cảm của đàn hắn tuổi Mão. Tình thương vô bờ bến của người bà xã làm chồng thêm tự tin và hãnh diện, ngược lại, người chồng cũng luôn lắng nghe, chia sẻ với thê tử những nỗi niềm trong cuộc sống. Hai người sẽ mang một cuộc hôn nhân hoàn hảo và bền vững.

Tình yêu hôn nhân của nam tuổi Mão với các tuổi khác
– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tý: Người phu quân với bản tính quen thuộc, thích giao tiếp xoàng hay lơ là gia đình và người thê tử của mình. Người vợ tuổi Tý cần biết phương pháp thích nghi với câu chuyện đó và dần dần tạo ra những tình huống để người chồng nhận thức được trách nhiệm của mình với gia đình hơn.

Xem thêm: Tử vi ngày hôm nay

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, người ông xã sẽ luôn chăm chú, vui vẻ lắng nghe bà xã nói, cuộc sống gia đình luôn tràn ngập niềm vui.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Dần: Tâm tính của người vợ tuổi Dần thường hơi phức tạp còn người chồng thì lại tương đối hòa nhã. Nếu hai người ít lúc Bàn bạc suy nghĩ của mình thì với 2 tính bí quyết này sẽ tạo phải khoảng bí quyết to. Ngược lại, nếu sở hữu thể hiểu biết lẫn nhau, đây cũng là một cặp đôi hoàn hảo vì người này sở hữu thể bù đắp khuyết điểm cho người kia.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mão: Cuộc sống hôn nhân của hai người khá hoàn hảo, nhưng cả hai đều nên bớt đi những tư tưởng, suy nghĩ trẻ con và tập suy nghĩ theo kiểu người to thì mới mong sở hữu được một rốt cục hoàn toàn tốt sang trọng.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Thìn: Hai người sở hữu thể kết thành một đôi uyên ương đẹp, nhưng người thê tử tuổi Thìn sẽ cần hy sinh hơi phổ biến và nên cố gắng khiến cho rẻ việc nhà mà ko phàn nàn điều gì thì mới mong duy trì được hạnh phúc lâu bền.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tỵ: Hai người sở hữu thể chung sống bên nhau, cả hai đều thích suy nghĩ, sắm tòi và khám phá lẫn nhau.


– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Ngọ: Sự tồn tại của tình yêu giữa hai người chủ yếu hèn phụ thuộc vào người bà xã. Với sự chủ động trong tình yêu thì người tuổi Ngọ luôn chiếm điểm cộng và quyết định phổ biến vấn đề trong cuộc sống hơn người chồng tuổi Mão.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi: Đây sẽ là một mối lương duyên và là một cuộc hôn nhân xuất sắc. Sự hoang tưởng của người con gái tuổi Mùi sẽ có sức hút vô cùng to với một gã đàn ông tuổi Mão, hai người có thể chia sẻ cộng nhau những ước mơ, hoài bão trong nghệ thuật để tình cảm thêm nồng thắm.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Thân: Cuộc sống của hai người sẽ luôn luôn thú vì. Sự lạc quan của cả hai giúp họ luôn mang được những tiếng mỉm cười đùa vui vẻ.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Dậu: Mối quan hệ trong gia đình hơi phức tạp những cũng có phổ biến sự thú vị. Căn bản trong cuộc hôn nhân này là cả hai bắt buộc biết kiềm chế dòng tôi cá nhân quá tương đối biệt của mình lại.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất: Đây quả là một cặp trời sinh. Sự thành thực của người bà xã tuổi Tuất làm người chồng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hơn nữa, người phu quân tuổi Mão cũng có thể bù đắp, bổ sung cho những thiếu hụt của thê tử.

– Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi: Đây sẽ là một cặp đôi lý tưởng giả dụ người thê tử tuổi Hợi sở hữu thể chấp nhận được một cuộc sống bình lặng, yên phận bên chồng.

Tình yêu hôn nhân của nữ tuổi Mão với các tuổi khác
– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tý: Hai người xoàng hay mang sự mâu thuẫn, trái ngược nhau lúc mới kết hôn. Qua năm tháng, hiểu rõ tính bí quyết của nhau hơn thì gia đình ngày càng êm đềm, hoan hỉ.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Sửu: Chỉ bắt buộc người chồng biết thông cảm hơn với vợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ vô cùng êm ắng.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Dần: Cuộc sống của hai người sẽ sở hữu đôi khi không vui, nhưng chỉ buộc phải đôi bên hiểu và thông cảm lẫn nhau thì cuộc hôn nhân của họ cũng sẽ hơi hạnh phúc.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mão: Chỉ bắt buộc suy nghĩ, tư tưởng của cả hai người chín chắn hơn thì đây sẽ là một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối mỹ mãn. Người vợ đúng đắn và giỏi giao tiếp, sẽ giúp đỡ được người ông xã rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tỵ: Hai người có thể kết hợp lại, nhưng nếu người bà xã mang thể dùng “lạt mềm buộc chặt” để “trói chân” được người phu quân thì cuộc sống của họ sẽ còn hạnh phúc hơn.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Ngọ: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người bà xã luôn biết phương pháp khiến cho ko khí gia đình đầm ấm và hòa thuận hơn. Câu chuyện đó làm cho người phu quân cảm thấy siêu vui vẻ, vô tư.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi: Hai người sở hữu thể chung sống với nhau nhưng phải chân thật với chính mình trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Thân: Hai người tương đối hợp nhau và có thể chung sức khiến cho một công việc gì đó. Sự chung sức chung lòng đó cũng tạo cho họ những niềm vui trong cuộc sống. Họ sẽ sở hữu một gia đình hòa thuận, êm ấm.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Dậu: nếu cả hai biết kiềm chế bản thân mình hơn thì đa số chuyện đều rẻ đẹp. Hãy biết lắng nghe ý kiến của đối phương và suy nghẫm về chúng trước khi bày tỏ ý kiến của mình một cách thẳng thắn.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất: Cuộc sống hòa thuận, vui vầy, hai người tôn trọng, yêu thương và tin cậy lẫn nhau, gia đình hòa thuận, êm ấm.

– Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi: nếu hai người sống bên nhau, cuộc sống của họ sẽ thật sự thấp trẻ trung, hạnh phúc. Nhưng người ông xã nên cố gắng chú ý hơn đến gia đình và người bà xã cũng cần cố gắng để chấp nhận những khuyết điểm nhỏ nhưng đáng yêu của phu quân.

Xem nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *