Tuổi Mão hợp hướng nào trong năm 2021? Tìm hiểu ngay!

Bài viết bên dưới không chỉ sản xuất thông tin về tuổi Đinh Mão hợp hướng nào. Mà hơn thế nữa, bạn sở hữu thể biết được nữ và nam mạng sinh năm 1987 hợp hướng nhà nào, tuổi Đinh Mão hợp nghề gì, màu gì và các chi tiết phong thủy khác về những người tuổi Mèo này. Cùng trải nghiệm ngay!

Những điều cơ bản về tuổi Đinh Mão
Cung mệnh tuổi Đinh Mão (đối với người sinh năm 1987): Những người sinh năm Đinh Mão âm lịch (hoặc từ ngày 29/01/1987 tới ngày 16/02/1988 dương lịch) được tính thuộc tuổi Mão. Họ có mệnh (Ngũ hành) là Hỏa (nghĩa là Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò). Người sinh năm Đinh Mão thiên can Đinh, tương hợp Nhâm, tương hình là Tân, Quý. Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nhìn chung, cuộc đời của những người nắm tinh con mèo sinh năm này không được sáng sủa tỏ về đường công danh. Họ tầm thường hay lo nghĩ đa dạng vậy buộc phải hiếm lúc có được sự thảnh thơi trong tâm trí. Cộng thêm cuộc sống của người tuổi Đinh Mão luôn luôn mang rộng rãi biến đổi, ko quá yên bình, hay lo lắng.

>>>Xem ngay: Ngày đẹp khai trương đầu năm 2021

Điều này dễ dẫn tới thất bại về nghề nghiệp. Tuy nhiên, từ khoảng về sau sẽ được hưởng thành tựu tốt sang trọng. Đó là về công danh Đinh Mão chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi thời gian nhanh dập tắt, ko được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình. Vì thế, phải nên cân nhắc trải nghiệm tuổi Đinh Mão hợp nghề gì để lựa chọn ưa thích. Bù lại những người tuổi Đinh Mão thường có gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, ít bắt gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Tuổi Đinh Mão hợp tuổi gì

Đối với vấn đề hôn nhân, người tuổi Mão sở hữu thể lựa chọn cho được những tuổi như Mậu Thìn, Nhân Thân,Giáp Tuất, Bính Dần để đem đến thuận lợi, hòa hợp cho cuộc sống sau này.

Ở mức độ thấp thấp hơn, bạn mang thể cân nhắc các tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Tuy nhiên, đây là những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên. Còn đối với phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình phải ko ưa thích để hợp tác khiến ăn.

Ngược lại, tuổi Đinh Mão không nên thành hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Đây là những độ tuổi khi gặp gỡ nhau sẽ mang đến phổ biến thất bại về công danh, tiền bạc. Họ sẽ chống lại với cảnh chật vật túng quẫn, khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh. Ngoài ra, tuổi Đinh Mão đại kỵ với các tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Ví như muốn đa số thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn nên hạn chế những tuổi này.


Màu sắc hợp tuổi Đinh Mão
Theo phong thủy số thì xác định màu hợp với tuổi của mình là siêu quan trọng. Lúc biết được tuổi của bản thân hợp với màu nào, bạn sở hữu thể ứng dụng để điều tiết Ngũ Hành Âm Dương. Nó giúp chúng ta từ các việc lớn như xây nhà, trang trí phòng tới việc nhỏ là chọn những trang bị cá nhân (đồ đạc trang sức, xe cộ,…).

Ngoài việc một số người trải nghiệm nhà cửa sở hữu màu hợp với bản mệnh tuổi Mão, một số khác cũng chú ý tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì. Lựa chọn màu thông minh giúp cho bản thân gặp gỡ rộng rãi may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và giảm thiểu đi những điều xấu, vận rủi. Cùng chúng tôi xem các màu sắc phù hợp hoặc kiêng kỵ của tuổi Đinh Mão bên dưới:

Như vậy, người ra đời đều mang bản mệnh riêng và tất cả được tính theo năm sinh hay tuổi của chúng ta, lần lượt tương ứng với một nguyên tố trong Ngũ Hành bao gồm Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa. Như đã đề cập ở trên, nam tuổi Đinh Mão là mệnh Mộc, nữ là mệnh Thổ. Biết được câu chuyện này giúp trải nghiệm xét tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào và nam mạng sinh năm 1987 hợp hướng nào. Ngoài ra, dựa vào những nguyên tố cơ bản trong vạn vật mang mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau, gia chủ có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy để điều tiết Ngũ Hành Âm Dương.

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tân Mão
 
Hướng nhà hợp tuổi Tân Mão (1951): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam(Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
Hướng nhà không hợp tuổi Tân Mão (1951): Tây Bắc(Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).
 
Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Đinh Mão

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão (1987): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam(Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão (1987): Tây Bắc(Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).
 
Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ất Mão
Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão (1975): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây(Phục Vị).
Hướng nhà không hợp tuổi Ất Mão (1975): Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam(Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

>>>Trải nghiệm ngay: Ngày đẹp hôm nay
 
Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Quý Mão
Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão (1963): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
Hướng nhà không hợp tuổi Quý Mão (1963): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).
 
Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Kỷ Mão
Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão (1999): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mão (1999): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).
 
Gia chủ Ất Mão (1975) nên xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây(Phục Vị)

Gia chủ Ất Mão (1975) nên xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây(Phục Vị)

Hướng cửa chính tuổi Đinh Mão

Xung quanh hướng nhà tuổi Đinh Mão, gia chủ cũng nên chú ý hướng cửa chính tuổi Đinh Mão sao cho yêu thích. Các hướng tốt nhất là: Đông (cung Phước Đức); Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y) để xếp đặt cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987.

Kế bên đó, gia chủ cũng ko bắt buộc thiết bị cửa chính sở hữu những hướng xấu như Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (cung Hoạ Hại).

Bên cạnh các lưu tâm về hướng nhà tuổi Đinh Mão mà chúng tôi kể trên, gia chủ cũng nên tìm hiểu các khía cạnh khác như: hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp hay phòng thờ. Mọi những kiến thức về phong thủy này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, thời gian cũng là vấn đề buộc phải đọc xét. Bạn cần biết tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào để lựa chọn thời điểm phù hợp cho việc khởi công xây dựng. “Có thờ mang thiêng mang kiêng sở hữu lành” chưa bao giờ là thừa, bạn hãy nhớ nhé!
Theo nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *