Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? Màu xám khiến tài lộc chìm sâu

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? Người tuổi Dần hấp dẫn, thành thực, khẳng khái nhưng cũng sống rất tình cảm. Tuổi Dần có thể là trung tâm của sự, và được nhiều bạn chú ý đến. không chỉ có thế, bạn cũng chính là một người khá lãng mạn, luôn dành nhiều thời gian cho những người yêu của chính bản thân mình

Phong thủy tuổi Dần năm 2021

Tử vi năm 2021 người tuổi Dần dự báo bạn không phạm Thái Tuế, vận thế không tệ lắm, nhất là công danh & tình cảm đều có các bộc lộ của sự đi lên khỏe mạnh.

trong những năm nay, bạn gặp nhiều cát tinh nhưng cũng có không ít các hung tinh có mặt. Vận cảm tình sự nghiệp được sự hỗ trợ của Hồng Loan, Thái Dương cùng Thiên Ấn cho nên vì thế nhân duyên có tương đối nhiều đỏ may mắn, việc làm thăng tiến phát triển.

tuy vậy bạn cũng nên đề phòng hung tinh như Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát khiến sức đề kháng đi xuống, tài vận bị ảnh hưởng tác động nhiều.

ngoài những cát tinh đem đến lộc may thì tuổi Dần nên chăm chú đến tử vi phong thủy và việc sử dụng các màu sắc của chính mình để hoàn toàn có thể vượng vận cho bản thân.

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? Người tuổi Dần thu hút, thành thực, khẳng khái nhưng cũng sống rất tình cảm. Tuổi Dần rất có thể là trọng tâm của sự việc, và đã được nhiều người để ý đến. không những thế, bạn cũng chính là một người khá lãng mạn, luôn để nhiều thời hạn cho tất cả những người yêu của chính mình.

dưới đây chúng tôi sẽ cùng nghiên cứu xem năm 2021 thì tuổi Dần bắt buộc phải kỵ các màu gì để khiến cho bạn trải qua một năm màu đỏ lộc may và gặp nhiều niềm vui.

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Màu xám

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? câu trả lời thứ nhất là màu xám. Màu xám mang tới những vụ việc lạ thường khiến công danh và sự nghiệp không cách tân và phát triển, bị người khác hãm hại, đồng nghiệp lân cận không chân thật.

điều này khiến cho tuổi Dần chịu những đả kích lớn, tâm trạng không đảm bảo để liên tiếp làm việc. cho nên trong cuộc sống nên tránh các loại đồ vật màu xám như dày dép, đồ dùng quần áo hay đồ hoạt động.

Màu nâu

Người ta ý niệm gray clolor khiến cho công việc của bạn trở nên bận tối mắt tối mũi, cả ngày lao lực không có thời hạn nghỉ ngơi giải trí.

Tuổi Dần năm 2021 nên có hạn sử dụng đồ vật màu nâu, điều này vừa giúp bạn có một cuộc sống đời thường tốt lành hơn, lại còn rất có thể bảo đảm cho việc nghỉ ngơi của bản thân, tránh gặp phải nhiều tình huống gian truân khiến bạn stress.

Màu cà phê

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? chúng ta nên có hạn những đồ đạc và vật dụng màu coffe để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực mà sắc tố này đem đến. Màu coffe cũng để cho tuổi Dần hay phải Ngân sách chi tiêu & mất đi không ít tiền bạc hơn, cho nên nó sẽ bị đến tài vận của bạn, hãy cảnh giác với màu sắc này trong thời hạn 2021.

Kết luận

Trên đó là nội dung bài viết về Tuổi Dần kỵ màu gì 2021. hy vọng bạn đọc có được không ít thông tin bổ ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 tiện lợi, bình an hơn! Theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới tại folder 12 con giáp tại Tuviso chúc bạn đọc một ngày mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *