Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 – Nữ mạng 1984 và Hướng xuất hành năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021. Bạn đang muốn xem trong những năm 2021 các bạn sẽ gặp các vận may gì & vận hạn gì, công danh sự nghiệp ra sao có các gì gian truân sẽ đến với bạn & cách giải quyết và xử lý những gian khổ đó theo phía nào cho tốt đẹp nhất.

Vận mệnh sức khỏe của bạn năm nay có gì đáng lo lắng hay không? bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong những năm 2021 ra sao để mang lại may mắn tài lộc về nhà? Tất cả các thắc mắc đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 – Nữ mạng 1984 và Hướng xuất hành năm 2021 tiếp sau đây nhé

  • Sao: Vân hớn: Kiêng kỵ tháng 2 và tháng 8
  • Vạn niên: Bình
  • Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt
  • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

1. TỔNG QUAN TUỔI TÝ GẶP NẲM SỬU:

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa . Bản thân lợi lộc ít nhưng Ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được không ít kết quả này. Nên thu mình tự an đừng nên manh độn, 1 năm bình thuận lạc quan, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở trong nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn thế có thể tránh được không ít điều bất lợi.

Về phương diện ngoại giao & việc làm

trong năm này mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong các công việc của bạn mọi thứ bình bình , nhưng bạn vẫn cẩn thận các lời ăn lời nói của bản thân mình chớ nên tranh cãi và vướng vào nhưng điều thị phi sẽ có thể khiến công việc hay công danh của bạn đi xuống, trong năm này bạn phải kiêng kỵ đặc biệt là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ chưa được suôn sẻ, tiếp xúc bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành vi của mình trong việc kết giao bằng hữu, năm nay cực tốt bạn chớ nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

Xem thêm: Tu vi tuoi Ty nam 2021

Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, chúng ta có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời. Tình duyên như đến không ngờ & vun đắp chắp cánh cho niềm hạnh phúc.

May mắn tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nỗ lực lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ tầm bình thường, nhưng nếu khách hàng không cố gắng nỗ lực thì bạn cũng có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ỏ địa điểm ổn định nhất nhé.

Tình cảm mái ấm gia đình.

cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình bạn trong năm này niềm hạnh phúc hay bình ổn nhưng cũng có những kẻ rèm pha và khiến bạn có cự cãi nhưng mọi thứ đều trải qua trong nữ tính và bình yên.Đừng để mái ấm gia đình phải trong tình hình căng thẳng nhé. mái ấm gia đình niềm hạnh phúc & mạnh bạo, bạn quan tâm mái ấm gia đình nhiều hơn nữa những năm nay nhé.

Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức đề kháng của bạn trong năm này yếu kém bạn cũng có thể hay ốm vặt hay là yếu kém bạn cần chăm luyện tập sức đề kháng của chính mình để sâu sát sức đề kháng của mình nhé.

Sao chiếu mệnh

Bạn trong năm này bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là Tại Sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. vì thế, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để ngăn cản sự tranh chấp bất lợi mang đến kiện tụng cò bót.

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào trong ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái & đốt 3 cây nhang, quay mặt về phía chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hướng xuất hành tốt

sau thời điểm đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể tính hướng xuất hành đầu xuân năm mới 2021 Tân Sửu , chủ nhà tuổi Tý 1994 Xuất hành có nghĩa là đi thoát khỏi nhà sau lúc giao thừa. có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bước đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy yếu tố hoàn cảnh cụ thể.

những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm 2020 tốt nhất tuổi Giáp TÝ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng phía tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông Nam, tây-bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng phía tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông nhà

đầu xuân năm mới gia chủ tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong thời hạn 2021 được tiện lợi, gặp nhiều lộc may , may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm công việc làm ăn phát đạt như mong muốn

hy vọng với những thông tin trên sẽ khiến cho bạn có những chiến lược chu toàn nhất hợp lý nhất trong thời gian 2021 này nhé. Để cả một năm sung túc & niềm hạnh phúc nhất.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *