Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021: một năm đầy triển vọng

Xem phong thủy Bính Tý 2021 thấy rõ tín hiệu vô cùng tích cực trong vận trình cả một năm, hứa hẹn một năm đầy triển vọng ở mọi phương diện cuộc sống thường ngày.

I. Tổng quan phong thủy Bính Tý 2021

Theo tử vi tuổi Tý 2021, người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý có 1 năm mới đầy triển vọng.

Bạn còn trẻ tuổi nên luôn nỗ lực bộc lộ điểm mạnh của mình, gây ấn tượng tương đối tốt đẹp với chỉ đạo và rất có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt lành cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều người bè tốt, có ảnh hưởng lành mạnh và tích cực đến sự nghiệp.

Người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái, bạn có thời cơ thành đôi với những người mình mếm mộ.

tuy nhiên cần để ý, tình hình sức đề kháng của bạn chưa được không thay đổi, không nên cậy rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Về việc làm, công việc làm ăn

tử vi 2021 cho biết thêm, người làm trong nghành nghề dịch vụ phát minh sáng tạo hoặc chấp pháp có rất nhiều thời cơ cải tiến và phát triển trong những năm nay. chúng ta có thể đặt ra những ý kiến mới mẻ & ấn tượng, giúp tập thể có những bước đi nhanh chóng trong công danh và sự nghiệp.

thêm vào đó, bạn nhận được sự quan tâm, dìu dắt của cấp trên cũng như những người có kinh nghiệm tay nghề nên chóng vánh giao lưu và học hỏi được những điều hữu ích, phát huy tác dụng lớn lao trên tuyến đường thăng tiến tương lai.

Về tài lộc, kinh tế

Theo Lịch Ngày Tốt, thực trạng kinh tế tài chính của bản mệnh khá ổn định, một số trong những người có biểu lộ xuất sắc trong công danh sẽ sở hữu thời cơ được thăng chức, tăng lương, cải sinh chất lượng cuộc sống.

với những người có dự định góp vốn đầu tư, kinh doanh trong năm nay thì bạn nên cân nhắc kĩ càng, học hỏi và giao lưu những người dân giàu kinh nghiệm hơn, không nên nghe theo những lời rủ rê lôi cuốn của người không an toàn và tin cậy.

Về tình duyên, gia đạo

Xem bói tử vi phong thủy, nữ mệnh có số đào hoa hơn nam mệnh trong thời gian 2021 này. Bạn thường xuyên nhận được sự động viên, chăm lo chăm sóc tới từ người khác giới. hãy chú ý giữ quan hệ với những người khác phái, bạn cũng có thể gặp được người mà mình luôn tìm kiếm đã lâu.

Nam mệnh đừng nên nhát gan trong các việc chủ động làm quen với bạn khác phái. Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy tiến đến gần để giao tiếp & hiểu hơn về đối phương, đừng chờ đón người ta chủ động liên lạc với mình.

Người đã lập mái ấm gia đình về cơ bản vẫn giữ được bầu không gian hòa hợp trong nhà. Đôi bên vẫn đang ở trong tiến trình dung hòa & thích ứng với cùng 1 trang mới trong cuộc sống thường ngày.

Về sức đề kháng

tình trạng sức khỏe của người sinh vào năm 1996 về căn bản là tốt. Bạn nên duy trì sinh hoạt điều độ, chăm chú luyện tập thể thao để sở hữu năng lượng bắt tay vào làm bất kỳ điều gì mà mình mong muốn.

Nên hạn chế các đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ để ngăn cản gây hại cho dạ dày.

Tuổi Bính Tý năm 2021 hợp màu gì?

Bính Tý sinh năm 1996 có tử vi ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy. Năm 2021, màu xanh da trời dương, đen và trắng sẽ mang tới nhiều may mắn cho đương số.

trái lại, nên có hạn sử dụng những màu như đỏ, cam, tím. các gam màu này khiến lòng tin bạn mất tập kết, ảnh hưởng tác động xấu tới quá trình cải tiến và phát triển sự nghiệp.

II. kết luận phong thủy Bính Tý 2021 cho nam và nữ mạng

  • Phong thủy tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng cát hay hung?

xét về tổng hòa những nhân tố, tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 cát lành, đầy triển vọng trở nên tân tiến sự nghiệp và làm giàu.

  • Phong thủy tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Đương số có một năm cát lành, nhiều nụ cười, hỷ sự. công việc tiến triển tiện nghi, tài lộc khá vượng nhưng cũng dễ bị hao tán, tức tìm kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, khó thu thập.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *