45 thoughts on “TTL | Cách chăm và tạo kiểu cho tóc mỏng

 1. Anh ơi tóc em mỏng . và thưởng rất dễ rụng tóc
  Em chỉ mới 16 tuổi thôi . gội đầu tí là rụng tóc à
  . vậy thì dùng dầu gội đầu gì

 2. Cam on cho biet cach cham soc toc.đê cham soc toc cho oxa mh đep.cam on.dang oxa chuan đep ok mh đang tim kien cach cham toc va kieu cat đep nua.oxa mh chuan men luon.e y oxa

 3. bạn nào tóc mỏng thì theo mình nên đi khám 1 lần ở phòng khám chuyên khoa tóc (ở hn có 1 cái trên đường nguyễn du thì phải) để biết tóc mình tại sao mỏng. nếu do bẩm sinh thì thôi, chứ nhiều khi tóc mỏng là do tác động từ ngoài hoặc do tiết tố thì có thể chữa ddc. bác sĩ chuyên khoa khám, xét nghiệm cho cẩn thận thì vẫn hơn.

 4. Tóc như a nên tìm hiểu thêm về con Quicksand của Hanz De Fuko ấy ạ, có khả năng hút dầu cực tốt, còn về cái bảo vệ nhiệt như a nói thì a nên tìm hiểu sidekick ạ, e tóc mỏng dầu nặng mà dùng ngon ơ luôn ạ

 5. Anh có thể tìm group The Manism Grooming trên fb nha, 1 trong những group chuyên từ tóc nam của Việt Nam ạ

 6. Lúc trước mình ghét tóc mình kinh khủng nó dày quá..tạo kiểu chả đc..từ khi tìm hiểu về tóc tai các thứ thì thấy tóc dày lại lợi hại vô cùng..volume cao ngất..đẹp dã man..quay lại iu tóc mình hơn..

 7. Đầu e cũng mỏng và bết do dầu a có thể tư vấn dùm em các sản phẩm cho tóc và da đầu tốt được ko ah

 8. Xả của Hanz hay Kevin Murphy đảm bảo tóc kh bết, cho ra một mái tóc mềm mượt khác hẳn các loại dầu xả siêu thị. Còn không có thể thử với dòng xả của RustyLab ( sản phẩm cực tốt của VietNam nhé ) Còn về dạng spray hay từ ngữ chuyên môn là pre-styling anh có thể sự sụng Sidekick của hãng ByVilan nó tạo 1 độ khô nhất định, cho 1 độ giữ nếp ( Hold ) cao, Kết cấu ( Texture ) đẹp, Độ phồng ( Volume ) cao ngất. Sudung Sidekick có thể giúp đỡ phải tốn nhiều sáp tạo kiểu. Và đặc biệt trong Sidekick có chứa Head protection như anh đã nói ở trên.
  Bây g cũng có nhiều sân chơi cho tóc anh có thể tham khảo ạ

 9. anh ơi tóc e dày và tóc rất cứng đặc biệt là tóc rất khô và xơ. anh chỉ cho e cách khắc phục được không ạ

 10. Quan điểm làm đẹp của Anh là gì? Những điều Anh làm có người cho là hơi lố so với một người thanh niên !

 11. Cái này mình cũng sử dụng rồi, bên mình đang chạy chuơng trình cho nó, năm nay sẽ đổi mẫu mới, gội sẽ suông, mềm hơn. Nên nếu ông thích cảm giác khô khô thì mua thêm về đi, àh ko nên dùng Dầu Xả, recommend tinh chất của bạn này, xài OK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *