25 thoughts on “Truyện phản gián Anh là ai – Phần cuối

 1. Ngay từ lúc Ba Mẫn xem ảnh của Thuy Dương có Lẽ Vi mình đã nghĩ ngay ra đó là nhân vật cả truyện đang đi tìm

 2. Phải công nhận tình báo việt nam ngay xưa rất giỏi. CIA bó tay. Thì chả có t báo nào ăn đc việt nam. Thế mói thắng đc mỹ. Chứ cả thế giói chưa nc nào ăn đc mỹ

 3. Khúc bi tráng cuối cùng cũng là cuộc chiến với thám báo nhưng éo le là 2 anh em ruột lại là 2 anh em ruột trong cuộc chiến một mất một còn giữa rừng già Tây Nguyên trong chiến dịch tây nguyên.
  Đọc đi ad ơi

 4. Đáng ra không đánh động Vi để kéo đội gián điệp hải ngoại về và kéo thêm việc xây dựng cơ sở của vi thì hấp dẫn hơn

 5. Co gai nay ra di cung dung thoi vi bit de co ta vao dau khi ket truyen.nhung chay dua tim vang thi ket thuc te va co gai chet chang trai cung gan nhu …….

 6. Cả 2 chuyện sau này đều kết thúc để lại nhiều luyến tiếc, đặc biệt cả 2 cô gái đều ra đi, để lại sự hụt hững cho người đọc và người nghe! Bác chủ thớt càng đọc về sau càng hay và truyền cảm! Cố lên nhé bác!

 7. Hoàn cảnh chiến tranh nên công tác cán bộ ko thể điều tra xác minh kỹ được. Đối thủ CIA hay Hoa Nam tình báo cục rất giỏi và tinh vi nên những kẻ như Lê Vi hay cấp cao hơn hắn đang ẩn nấp trong hàng ngũ chúng ta chắc chắn còn rất nhiều. Cuộc chiến thầm lặng làm trong sạch đội ngũ còn cam go phức tạp rất nhiều, nhất là tình hình tham nhũng và quyền lợi nhóm như hiện nay thì càng khó khăn hơn nhiều nếu ko nói là gần như bất khả thi.
  Những bè lũ quyền lợi nhóm tham nhũng còn nguy hiểm hơn nếu trong đó có những tên gián điệp ngầm của kẻ thù chỉ huy và lèo lái các nhóm quyền lực tham nhũng thì nguy hại còn gấp bội đến sự tồn vong của chế độ. Hiện nay kẻ thù bên ngoài chưa nguy hiểm bằng những kẻ thù làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ. Nếu ko dẹp dc nạn tham nhũng một cách cơ bản bằng thay đổi các chính sách cán bộ cục bộ địa phương rồi nạn chạy chức nạn con ông cháu cha.Thì mọi nỗ lực công sức của các thế hệ đi trước sẽ đổ sông biển hết. Cảm ơn VNYoutube đã tìm đọc cuốn sách này cho thính giả chúng tôi một góc nhìn mới về một cuộc chiến thầm lặng cam go ác liệt ko kém các chiến sỹ tình báo, để làm trong sạch đội ngũ của chúng ta !

 8. cái sơ hở của chúng ta trong việc soát hồ sơ cán bộ khiến gián điệp chui sâu leo cao. Nhưng cái kết buồn quá

 9. nói nhật lòng nghe truyện anh đọc tụi em hiểu được rất nhiều về lịch sử của nước nhà . chúc anh có sức khỏe và đọc thệm nhiều truyện về lịch sử . chúc a sức khỏe

 10. mình nghe nhiều truyện nhưng hình như truyện này không được logic cho lắm. nghe nhu mỗi phần là một câu chuyện khác biệt.hi vọng những truyện khác có ket thúc đẹp hơn..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *