Truyện Light Novel Hàn Quốc hay không nên bỏ qua

Truyện Light Novel Là một thể dòng tiểu thuyết như các dòng tiểu thuyết thông thường khác nhưng light novel tiêu dùng để chỉ cái tiểu thuyết truyện light novel Hàn Quốc hay. Chúng xoàng được chia thành rộng rãi tập giống Manga hoặc cũng mang thể là một tập nhưng nội dung hơi ngắn gọn. Sở hữu số đông bộ light novel đã được chuyển thành anime tạo buộc phải cơn sốt toàn cầu. Sau đây là một trong những truyện Light Novel Hàn Quốc hay tại Truyện 24 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn

Top 20 light novel hay nhất
Sword Art Online

bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần lúc kỹ thuật thực tế ảo phát triển mạnh mẽ, được ứng dụng rộng rãi trong game trực tuyến. Một nhóm các game thủ đã bị mắc kẹt trong thế giới thực tế ảo của game Sword Art Online. Để thoát khỏi, Kirito cộng những người bạn của mình nên sát cánh chiến đấu cộng nhau để có thể phá đảo Aincrad. Tuy nhiên, họ cũng nên chống lại với một thử thách tương đối lớn đó là, ví như họ để bị giết chết trong game thì họ cũng sẽ chết ngoài cuộc sống thực.

2. Overlord

Overlord

Vào năm 2138, khi các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ, trò chơi nức tiếng nhất bấy giờ – Yhhdrasi đã lặng lẽ đóng cửa. Tuy nhiên, Momonga – một game thủ hàng dầu đã quyết định ở trong game lâu hơn một chút cần quyết định không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng. Thành tựu, cậu bị biến thành chính diễn viên của mình trong game và được đưa tới thế giới khác. Là một người ko mang gia đình, bạn bè lại mang trong mình sức mạnh to nhất, Momonga quyết định chiếm lấy thế giới này cho riêng mình.

3. No Game, No Life

No Game, No Life

Nội dung truyện kể về hai anh nàng Sora và Shiro. Họ sở hữu một cuộc sống thực tại cực kỳ bi thảm. Ko việc làm, ko ăn học cũng chẳng bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, trong thế giới game, họ được gọi là những cao thủ, là diễn viên đứng top 1 các trò chơi, được người người tung hô dưới nickname Kohaki. Chính vì lẽ đó, hai anh chị lúc nào cũng cảm thấy bất công, cho rằng mình sinh nhầm thế giới. Một ngày nọ, một người tự xưng là Tet – một vị thần tối cao đã gửi mail cho hai anh chị để mời họ vào một thế giới mà hầu hết thứ đều được quyết định thông qua sự thắng bại của game. Liệu họ sẽ tiếp tục tỏa sáng được trong thế giới này hay không?

4. Toaru Majutsu no Index

Toaru Majutsu no Index

Thành phố Học Viện – nơi rất nhiều học sinh biết cách tiêu dùng cực kỳ năng được gọi là các rất trình độ gia. Tuy nhiên, song song vois thế giới công nghệ phát triển với trình độ đặc thù này là một thế giới ngầm về phép thuật. Kamijou Touma, một chàng trai sở hữu một sức mạnh bí ẩn nơi cánh tay cần, kỹ năng này cho phéo cậu vô hiệu quá bất kỳ khả năng đặc thù nào, bất kể đó là vô cùng năng lực hay ma thuật. Câu chuyện bắt đầu khi cậu bắt gặp chị bé Index ngay tại ban công nhà mình. Index là nữ tu sĩ trong giáo hội nước Anh, đang sở hữu trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu. Cuộc gặp gỡ đã đưa cậu tới với những bí mật giữa kỹ thuật và ma thuật.

5. Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Satoru Mikami, gã đàn ông 37 tuổi vẫn còn FA, sống một cuộc sống nhàm chán không mấy vui vẻ gì. Một ngày kia, khi đang đi trên đường thì bị một tên cướp nắm dao đâm chết. Tưởng chừng những ngày tháng chán ngắt kia sẽ kết thúc, nhưng ko, đấy mới chỉ là khởi đầu cho một cuộc sống mới. Khi ý thức quay Trở lại, Mikami thấy mình xuất hiện trong một thế giới kỳ lạ, thân thể trong hình dạng một Slime dẻo kẹo và không có mắt.

6. Mahouka Koukou no Rettousei

Mahouka Koukou no Rettousei

Trong một thế giới, nơi pháp thuật là một kỹ thuật kỹ thuật hiện đại thay vì là sản phẩm của thần thoại hay truyền thuyết. Mùa xuân năm nay, một mùa nhập học lại tới, trường Trung học Pháp thuật lại nối tiếp chào đón những học sinh mới. Trường chia học sinh thành hai khoa, một khoa bao gồm những học sinh sở hữu thành tích hoàn hảo được gọi là Bloom, một khoa bao gồm những học sinh dự bị, với thành tích đầu vào thường hơn được gọi là Weed. Hai anh em nhà Tatsuya và Miyuki Shiba lần lượt được xếp vào hai lớp Weed và Bloom. Trong lúc cô cô sở hữu thành tích xuất sắc thì người anh lại mang thành tích tệ hại nhưng luôn lạc quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *