Triệu Tập Các Cỗ Máy Làm Bàn KHỦNG KHIẾP…HLV Park Âm Thầm Lên Kế Hoạch KHỦNG Đấu MalaysiaTriệu Tập Các Cỗ Máy Làm Bàn KHỦNG KHIẾP HLV Park Âm Thầm Lên Kế Hoạch KHỦNG Đấu Malaysia.
Từng trót dại chê tuyển Việt Nam, Tô Văn Vũ bị HLV Park chỉnh đốn ngay trong buổi tập đầu tiên. HLV Park Hang-seo đã có những góp ý với hậu vệ cánh Tô Văn Vũ (CLB Bình Dương) ngay ở buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào chiều 22/9. Hậu vệ Tô Văn Vũ (CLB Bình Dương) có buổi tập đầu tiên trong sự nghiệp trên đội tuyển Việt Nam. Dù chỉ là buổi tập thể dục nhằm duy trì thể trạng nhưng Tô Văn Vũ cũng vẫn bị ngợp, anh có những tình huống làm không đúng động tác. HLV Park Hang-seo ngay lập tức có hành động nắn chỉnh cậu học trò. Ông ra dấu cho Văn Vũ không cần tập bài này mà đứng quan sát các đồng đội tập để hiểu hơn. Văn Vũ khá ngại ngùng dù trên sân anh là mẫu cầu thủ thi đấu máu lửa. Văn Vũ sinh năm 1993, trưởng thành từ bóng đá phủi và dĩ nhiên có những thứ cơ bản trong bóng đá 11 người anh cần phải học. Đội tuyển quốc gia cũng là môi trường hoàn toàn khác ở CLB khi các HLV thậm chí còn phải chỉnh sửa lại động tác sai dù đã ăn sâu, trở thành thói quen của cầu thủ.
Trước đó, vào cuối tháng 5, Tô Văn Vũ từng đăng dòng trạng thái gây tranh cãi sau khi danh sách đội tuyển quốc gia cho King’s Cup 2019 được công bố. Sau đó, Văn Vũ xoá bài đăng nhưng ấn tượng của nhiều CĐV với hậu vệ này trở nên không tốt. Một tân binh khác của đội tuyển Việt Nam là hậu vệ Nguyễn Công Thành (CLB TPHCM) thì để lại ấn tượng tốt hơn bởi sự tập trung và chính xác. Có lẽ, việc được ăn tập dưới sự hướng dẫn của HLV Chung Hae-seong tại CLB TPHCM đã giúp Công Thành dễ dàng thích nghi hơn với HLV Park Hang-seo.
Tiền đạo Mạc Hồng Quân (CLB Quảng Ninh) thì khác. Cách đây hai năm, anh là nhân tố chính dưới thời HLV Toshiya Miura. Tuy nhiên, nhiều chuyện bên lề cùng phong độ suy giảm khiến tiền đạo mang hai dòng máu Việt Nam – Cộng hoà Séc phải chứng minh lại từ đầu. Hồng Quân làm quen nhanh với môi trường ở đội tuyển. Anh vốn là bạn bè thân với nhiều tuyển thủ ở HAGL, Hà Nội FC,… Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh hiếm khi cười tươi thế này. Hình ảnh này diễn ra sau khi nói chuyện với Mạc Hồng Quân. Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thể dục tại phòng gym nơi đóng quân. Cả đội tập chừng 1 tiếng đồng hồ để duy trì thể trạng sau các trận đấu ở vòng 24 V.League 2019.
. Mạc Hồng Quân nói gì trong ngày trở lại đội tuyển?
Tiền vệ Mạc Hồng Quân lên tiếng chia sẻ sau khi chính thức có tên trong danh sách triệu tập lên tuyển Việt Nam lần này. Trong danh sách triệu tập ngắn hạn vào ngày 22/9 tới mà HLV Park Hang-seo công bố vào hôm qua, có một số cựu binh được gọi trở lại đội hình trong đó có tiền vệ Mạc Hồng Quân. Mạc Hồng Quân từng cầu thủ nổi danh dưới thời HLV Toshiya Miura tuy nhiên vì sa sút phong độ nên không được triệu tập trong những năm gần đây.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

7 thoughts on “Triệu Tập Các Cỗ Máy Làm Bàn KHỦNG KHIẾP…HLV Park Âm Thầm Lên Kế Hoạch KHỦNG Đấu Malaysia

  1. Em MC này hình như khi còn bé đã từng bình luộn bóng đá trên vtv rồi phải không nhỉ

  2. Có thể hình là tốt. Chứ như thằng văn toàn chạy chạy như cl ấy giống đâm đầu vào tường bực mình

  3. Văn quyết và Minh Vương lên tuyển chơi rất kém vì vậy nên mới bị gạch tên vì không phù hợp với lối chơi của tuyển quốc gia

  4. AI CŨNG ĐƯỢC XONG MẠC HỒNG QUÂN , ĐÁ Ở CLB THÌ HAY ĐÁ Ở TUYỂN THÌ CHÂN GỖ THẬT 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *