Triễn Lãm Cá Cảnh HCM Lần 4 – Sự Kiện Cá Cảnh Lớn Nhất Việt NamTriễn Lãm Cá Cảnh (Lần 4) – Sự Kiện Cá Cảnh Lớn Nhất Việt Nam – BettaSales.net | 0777678979
Sự Kiện Cá Cảnh Lớn Nhất Việt Nam
“Ngày Hội Cá Cảnh (Lần 4)”
-Ngày Hội Cá Cảnh không chỉ là nơi kết nối , giao thương mà còn là nơi để chúng ta hòa mình vào đam mê , cùng giao lưu học hỏi , thỏa sức nhìn ngắm những chủng loại cá mới đa dạng đa sắc .
–BettaSales.net xin gửi lời mời đến toàn thể quý khách yêu cá cảnh đến tham quan , mua sắm

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia “Ngày hội cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2019”:
– Thời gian: Từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 9 năm 2019 (diễn ra trong 05 ngày).
– Địa điểm: Trung tâm dịch vụ Thể dục Thể thao – 215C Lý Thường Kiệt, Q.11, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Quy mô: Dự kiến 200 hồ cá triển lãm và 80 gian hàng kết nối giao thương với sự tham gia của các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong nước.

– Ngành hàng: Các đơn vị sản xuất – kinh doanh cá cảnh, cây thủy sinh, thức ăn cho cá, hồ cá, các loại thuốc trị bệnh cho cá….

– Hạn chót đăng ký tham gia: 30/8/2019.
– Nội dung:
Đến hẹn lại lên “Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2019” hứa hẹn là nơi để các nghệ nhân cá cảnh thành phố giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc, sưu tầm, nhân giống; phục vụ người dân, thương nhân thành phố và giới thiệu các mô hình sản xuất cá cảnh theo xu hướng an toàn dịch bệnh tại các xã nông thôn mới. Ngoài ra, chương trình sẽ tổ chức các hoạt động nổi bật như:

– Triển lãm bộ sưu tập các giống cá cảnh phổ biến như: Cá rồng, Cá dĩa, Cá betta, Cá chép Koi, Cá Bảy màu, Cá Vàng… Để khách tham quan có cơ hội tìm hiểu, phân biệt được các nhóm chủng loại cá, mỗi bộ sưu tập sẽ được làm một bộ hồ sơ với đầy đủ hình ảnh, videoclip, tên khoa học, môi trường sinh sống, kỹ thuật nuôi.

– Khu triển lãm các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng và sản xuất cá cảnh: các loại thuốc vi sinh, vắc-xin, các quy trình sử dụng kit phát hiện phát hiện sớm một số vi rút gây bệnh nguy hiểm ở cá cảnh,..

– Triển lãm các mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất các dòng cá cảnh chất lượng tốt, góp phần khuyến khích nghệ nhân nâng cao kỹ thuật trong lai tạo giống mới, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh cá cảnh thành phố theo hướng chuyên nghiệp.

Ngày tổ chức : 12/9/2019 – 16/9/2019
Địa Điễm : Trung Tâm Dịch Vụ Thể Dục Thể Thao
215C Lý Thường Kiệt , P.15 , Quận 11 , TP.HCM
thời gian mở cửa : từ 8h sáng đến 22h
Điện thoại : 0777678979 – 0933121357 ( Tuấn )
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách !

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *