TRÊN TAY TÔI LÀ CHIẾC CỐC KINH NGUYỆT- MỘT SẢN PHẨM VĂN MINH VÀ RẤT HỮU ÍCH ĐỐI VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ 💝Cốc nguyệt san là một sản phẩm văn minh và vô cùng hữu ích đối với người phụ nữ.
Là giải pháp xanh cho môi trường và giúp giải phóng hoàn toàn người phụ nữ khỏi những rắc rối của việc sử dụng băng vệ sinh.
Cho ta 5 lợi ích to lớn:
1. Là sản phẩm An toàn cho sức khỏe: được làm từ 100%Silicone y tế do công ty Sterne-elastomere ( chuyên về thiết bị y tế silicone nổi tiếng toàn cầu) tại Pháp sản xuất. Nên rất tương thích với cơ thể con người.
2. Thoải mái vận động: tập thể dục thể thao, đi bơi, mặc những bộ trang phục sáng màu, ôm sát… Và cho ta giấc ngủ ngon lành.
3. Giảm nguy cơ viêm so với sử dụng băng vệ sinh.
4. Rất kinh tế: với chi phí ban đầu là 750.000đ nhưng sử dụng trong 10 năm. Tính ra mỗi tháng hết 7.000đ. rẻ hơn nhiều so với băng vệ sinh.
5. Bảo vệ môi trường: không thải ra môi trường hàng ngàn chiếc băng vệ sinh, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.
Song vẫn còn một số khó khăn trong việc sử dụng Cốc Nguyệt San như: những bạn đi làm ở môi trường không thuận lợi cho việc thay rửa vệ sinh, hoặc một số bạn có lượng kinh quá nhiều sẽ phải thay rửa cốc nhiều lần làm các bạn thấy không thoải mái…
Nhưng nếu bạn thực sự yêu bản thân, muốn tốt cho sức khỏe, muốn có những khoảng thời gian thoải mái … Và muốn trái đất xanh sạch đẹp thì chắc chắn bạn sẽ khắc phục được những khó khăn trên.

Hãy theo dõi video của Nhi để bạn nhận được những chia sẻ hữu ích.
Facebook:
Page:
Kênh Youtube:

#vdngay21. #NhiNguyen. #Cocnguyetsan

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *