Trải Nghiệm tại Triều Tiên đất nước bí ẩn nhất Thế Giới (Phần 1) | PHONG BỤI🔴 [PHONG BỤI] Đời người rất ngắn. Mình muốn chia sẻ cho các bạn những câu chuyện trên cuộc đời này mình có dịp bắt gặp.
—————–
Liên hệ Điện Thoại (PHONE): 0394.266.204 (Mr Phong Bụi).
Liên hệ PR: 0909.608.754 (Mr Dũng).
👉 Mọi liên hệ Email: Levanphong19@gmail.com
👀 View more videos: 👉
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 ly coffee cho kênh Phong Bụi tại ứng dụng PAYPAL:
Tài khoản MoMo/ ZaloPay: 0394266204;
Số Tài khoản: 0071001048652 (Ngân hàng Vietcombank, Le Van Phong).
———————————————————————————————-
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Phong Bụi nhé / Please SUBSCRIBE my channel.
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PHONGBUIVLOG Phone: 0394.266.204

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

42 thoughts on “Trải Nghiệm tại Triều Tiên đất nước bí ẩn nhất Thế Giới (Phần 1) | PHONG BỤI

 1. Nhắc bạn là khi húp nước gà thì đừng có cố gắng vảy khô cái thìa vào trong nồi nước dùng chung như vậy 🙂

 2. bạn có thể kể về cách thức xin phép để quay phim nơi công cộng không, giả sử bị cảnh sát/bảo vệ hỏi thăm thì làm như nào

 3. Việc đầư tiên là mình phải khen bạn vì bạn quá can đảm , liều lĩnh khi chụp hình , quay phim tại một đất nước đc mệnh danh là địa ngục trần gian này.
  Clip hay và giá trị cực kỳ , bạn ạ.

 4. Cảm ơn b đã cho tôi thấy những hình ảnh chân thật nhất về Triều Tiên 1 đất nước độc tài 2019 r mà cứ như đang sống ở những năm 70 90 vậy

 5. triều tiên giúp đỡ Việt Nam trong chiến tranh rất nhiều , bị bao vây cấm vận , các nước mỹ và phương tây muốn giết dân tộc này nhưng không thành , họ tự lập tự cường mà như này là tuyệt vờ , nếu như mỹ và phương tây bị bao vây cấm như triều tiên thì hỏi nó ra sao , tôi không bênh nhưng ta hãy nhìn khách quan hơn

 6. Phải chi năm 80 mỹ (pháp chím vn mình thì h ra sao ý kiến riêng (phát triển hơn bây giờ nhiều) 😀

 7. Tuy kinh tế họ còn nghèo hơn vn 🇻🇳🇻🇳mình nhưng nhiều cái họ vẫn hơn mình.. Vdnhư :đi học k mất tiền, chữa bệnh k mất tiền, không tệ nạn xã hội, không có cướp của giết người, không có ma túy,không có đòi nợ thuê, không cho vay nặng lãi..!! Ngược lại vn mình thì….

 8. Một đất nước mọi rợ bật nhất thế giới nói chung đất nước nào còn cộng sản là ác mộng của người dân việt nam cũng thế thôi.

 9. chúng maỳ thì biết gì ma nói,chúng mày co giỏi thì làm tên lửa nhu nó di,chẳng qua bị thằng Mỹ cấm vận thôi

 10. Họ vẫn tổ chức sản xuất theo mô hình hợp tác xã: Trên đồng ruộng thấy những tốp người làm việc cùng nhau, trên bờ ruộng căng khẩu hiệu, biểu ngữ- đấy là mình đoán vậy thôi, vì cũng chẳng biết họ viết gì trên đó.
  Buổi sáng ở các quảng trường hay những nơi công cộng rộng rãi có từng tốp thanh nữ mặc đồng phục đẹp đẽ nhảy múa đồng diễn thể dục. Nghe nói là để khích lệ tinh thần cho người dân, vui vẻ phấn chấn cho một ngày làm việc. Ở BTT hay có những buổi huy động đông người từ nhỏ đến lớn tập luyện đồng diễn.
  Đường phố rất văn minh, sạch sẽ. Người dân đi bộ và đi các phương tiện công cộng, nên không có cảnh xe cộ chen chúc, kẹt xe.
  Vì thời gian ở BTT ít nên tôi không hề gặp cảnh đánh nhau, gây gổ ngoài đường, chứ đừng nói đến băng nhóm xã hội đen như ở nhiều nước.
  Họ bị bao vây cấm vận, luôn phải chuẩn bị sẵn sàng chiến tranh nên nghèo là đúng rồi. Nhưng mình còn vô số điều phải ngưỡng mộ họ đấy. Mình chưa là gì đâu, đừng vội thương hại họ.

 11. Mình cũng đã đi Bắc Triều Tiên về mấy tháng rồi. Hôm nay xem lại clip của Phong nhớ lại những ngày đó. Cũng như các đoàn du khách nước ngoài khác mình cũng ở khách sạn đó. Rất trùng hợp là mình cũng đi cùng với hướng dẫn viên đã dẫn đoàn của Phong (Kim đồng chí). Khi đến mình có đem theo cục pin dự phòng, hải quan BTT cứ hỏi có phải cục Wifi không, mãi mới chịu tin là battery. Họ cũng không lục lọi xem hình trong điện thoại hay máy ảnh gì cả. Mình hạn chế chụp bằng máy ảnh để họ không chú ý, chủ yếu chụp bằng điện thoại.
  Đến khu DMZ mình chụp cổng có lính gác, hàng rào kẽm gai, những tảng bê tông lớn dặt trên bệ dốc làm bẫy để sập xuống cản đường khi có chiến sự. Chụp lén thôi nhưng cũng chẳng ai để ý.
  Mình cũng đã ngồi uống rượu trò chuyện với 2 HDV một nam một nữ của BTT đến khuya, rất vui vẻ cởi mở. Hẹn nhau tối hôm sau họ sẽ dẫn mình ra phố ăn thịt chó, mà rồi hôm sau về muộn quá nên không thực hiện được ý định. Nói chung là cũng không căng thẳng lắm đâu.
  Đường phố không một cọng rác, rộng rãi, xe ít nên rất thông thoáng, tất cả người dân đều được nhà nước bố trí nhà ở. Các khu nhà qui hoạch gọn gàng ngăn nắp, không có ngõ hẻm. Đoàn mình có mấy người vốn làm kinh doanh địa ốc, sang BTT thấy nghề ấy không có cửa. Y tế, giáo dục miễn phí. Đồng ruộng làm đất vô cùng kỹ lưỡng, gọn gàng, thậm chí bờ ruộng vuốt vuông góc, thẳng thắp như xây.
  Họ nghèo, rất nghèo vì bị thế giới cấm vận mấy chục năm nay, từ ngày thành lập đến nay, lại còn phải chạy đua vũ trang, luôn sẵn sàng chiến tranh. Nhưng trong hoàn cảnh đó sự phát triển của họ mình còn phải ngưỡng mộ nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *