Trải nghiệm Bãi Đá OBAMA|Vì sao có tên OBAMA?|linhkydailySơn Trà là một hòn đảo nằm phía đông nam. Những ngọn này hình thành những khu du lịch nổi tiếng như Bãi Rạng, Bãi Đa, Bãi Bụt, hay khu nghỉ ngơi Đông Dương. Đặc biệt nơi đây có ngôi chùa Linh Ứng, điểm đến lý tưởng của những người con của Phật giáo và ngay cả những người không theo đạo Phật .hôm nay bọn mình sẽ khám phá bãi Đá OBAMA và vì sao được gọi lad bãi đá Obama nhé!
Bãi Đa, hay còn được gọi là bãi đá Obama, là một bãi đá hoang sơ thuộc bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Do có vị trí nằm gần cây đa đại thụ nổi tiếng tại Sơn Trà nên bãi đá này cũng được đặt tên là bãi Đa hay còn gọi là bãi đá Obama.
Bãi đá Obama là một địa điểm tham quan còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến ở Sơn Trà. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, nơi đây được nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới của mình.Đến đây, bạn có thể thuê chòi hóng gió biển và thưởng thức những món ăn thơm ngon từ nguồn hải sản phong phú, thuê cano lặn ngắm san hô hay tham gia các trò chơi cảm giác mạnh được phục vụ tại đây như: cano tốc độ cao, mô tô nước, cano kéo…Mùa hè này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn tạm lánh xa những xô bồ, bận rộn của cuộc sống thường nhật và du lịch đâu đó. Nếu lựa chọn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đáng sống nhất để đáp chuyến bay, đừng quên ghé thăm bãi đá Obama xinh đẹp mà bọn mình vừa giới thiệu nhé!
🖥 Cám ơn các bạn rất là nhiều đừng quên kết nối với bọn mình nhá!
Ấn Like và đăng ký kênh cho bọn mình nha…..

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về bọn mình:
🖥 Facebook:

💌 Email: vlogskl1720@gmail.com

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *