TRÁI CÂY: NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ ĂN ĐƯỢC TRÁI CÂY KHÔNGTRÁI CÂY: NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ ĂN ĐƯỢC TRÁI CÂY KHÔNG
Có rất nhiều loại đường, đường lactose, glucose, fructose, đương đơn, đường đa…nhưng bài viết này chúng ta bỏ hết sang một bên và chỉ quan tâm tới đường Fructose mà thôi, bởi lẽ trong trái cây chứa phần lớn loại đường này vì thế nó còn có tên là đường trái cây
Đường tinh luyện nói trung, đường được tổng hóa học là đường không tốt đối với tất cả mọi người.Cách mà chúng vào cơ thể “chảy thành dong” khiến đường huyết tăng cao đột ngột ngay sau ăn, và cũng nhanh tróng bị hạ thấp.Đối với người bệnh tiểu đường nếu dùng sẽ làm gia tăng tình trạng bệnh, nhanh tróng dẫn đến các biến chứng. Nếu là người khỏe mạnh nếu dung thường xuyên có nguy cơ rất cao dẫn đến bệnh tiểu đường, thừa cân, béo phì.
Còn Đường trong hoa quả là tốt đối với tất cả mọi người, cách chúng vào cơ thể chúng tà là từ từ, không gây tăng đường huyết sau ăn từ đó giúp ổn định đường huyết lâu dài và không gây gánh nặng cho tuyến tụy, từ đó đối với người khỏe mạnh thường xuyên ăn trái cây mỗi ngày xẽ giúp phòng tránh bệnh tiểu đường. Đặc biệt với người bệnh tiểu đường thì trái cây là sự lựa chọn lý tưởng nhất để cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể và người bệnh tiểu đường thì hoàn toàn dung được trái cây.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

3 Responses to “TRÁI CÂY: NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ ĂN ĐƯỢC TRÁI CÂY KHÔNG”
  1. Nghia Vlogger 10/11/2019
  2. Thủy miền tây 10/11/2019
  3. KARAOKE GOOD BEAT 10/11/2019

Leave a Reply