Top truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại và nổi tiếng

Bạn đang tìm kiếm cho mình những bộ truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại? Hay những bộ truyện trinh thám nổi tiếng? Sau đây, chúng tôi sẽ đem đến bạn top những bộ truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua nhé. Và hãy cùng đọc truyện tại Truyện 24 nhé.

1.Sherlock Homles

Bằng giọng văn lôi cuốn, hấp dẫn cộng với những câu chuyện đặc sắc, khiến người trải nghiệm “nghẹt thở” đến giây phút cuối cùng, chắc chắn bộ tiểu thuyết”Sherlock Holmes” của nhà văn Conan Doyle sẽ không làm bạn thất vọng.

[​IMG]

2.Án mạng trên sông Nile
“Án mạng trên sông Nile” là một trong những siêu phẩm truyện trinh thám nức danh của nữ nhà văn Agatha Christie. Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh vụ án mạng nghiêm trọng diễn ra trên con tàu du lịch trên sông Nile, nơi mà thám tử Hercule Poirot đang nghỉ dưỡng. Những cuộc truy mua hung thủ, những khám phá từ những khía cạnh nhỏ còn sót lại sẽ khiến chúng ta bị lôi cuốn theo từng tình tiết, từng câu chữ của truyện.

[​IMG]

3.Mật mã Davinci

Câu chuyện nói về hành trình của Giáo sư trường đại học Harvard Robert Langdon và chuyên gia giải mật mã Sophie Neuveu trong hành trình đi tìm bí ẩn đằng sau dòng chết của Jacques Saunière – hắn của Sophie. Dan Brown sẽ dẫn dắt chúng ta khám phá từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua các biến chuyển của mạch truyện.

[​IMG]

4.Hỏa ngục

Thêm một siêu phẩm tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Dan Brown, “Hỏa ngục” đã thực sự tạo dấu ấn thâm thúy bởi những suy nghĩ, vấn đề gợi ra từ tác phẩm: hiện trạng bùng nổ dân số trên thế giới. Song song đó, bộ truyện còn khẳng định được lạnh trị của mình bằng giọng văn lôi cuốn cũng như tình tiết truyện độc đáo.

[​IMG]

5.Đề thi đẫm máu
Ám ảnh, hoảng và bất ngờ, đó là những gì gói gọn trong siêu phẩm trinh thám “Đề thi đẫm máu” nổi danh của tác giả Lôi Mễ. Những vụ án li kì, kết quả cực kì nghiêm trọng; tên sát nhân với thủ đoạn tàn nhẫn, giết người ghê rợn đều được thể hiện hết sức sinh động qua ngòi bút sắc bén của Lôi Mễ.

6.Cô gái mất tích
“Người ta vẫn bảo tình yêu là vô điều kiện. Nhưng giả dụ tình yêu không sở hữu ngừng, khoảng cách, thì sao con người còn phải phấn đấu vì tình yêu?”

Câu chuyện xoay quanh về vụ mất tích một đầy bí ẩn của Amy – chị thê tử xinh sang trọng, năng lực của Nick Dunne. Những câu đố do Amy để lại vào dịp kỉ niệm ngày cưới; những cuộc sắm kiếm tưởng chừng như vô vọng lại mở ra đa dạng bí mật ẩn đằng sau đó.

[​IMG]

7.Đứng trong bóng tối
một siêu phẩm trinh thám đầy yếu tố lãng mạng, tiểu thuyết “Đứng trong bóng tối” của nhà văn Shannon McKenna kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Connor và Erin. Không những lôi cuốn bạn đọc bởi những tình tiết gay cấn, hồi hộp, mà tiểu thuyết trinh thám “Đứng trong bóng tối” còn ghi lại dấu ấn thâm thúy bởi tình cảm sâu đậm, lãng mạn mà Connor dành cho Erin.

[​IMG]

8.Sự im lặng của bầy cừu

Bằng việc miêu tả tâm lí diễn viên hết sức tinh tế, cùng với những tình tiết truyện gay cấn, hồi hộp, “Sự im lặng của bầy cừu” đã để lại trong lòng độc giả những ấn tượng sâu sắc, khó phai và ám ảnh về hình ảnh của Hannibal Lecter – một kẻ ăn thịt người.

[​IMG]

9.Cô gái mang hình xăm rồng

Bằng ngòi bút linh hoạt, uyển chuyển và sắc bén, Stieg Larsson mang đến cho bạn đọc những câu chuyện thú vị, gay cấn; những bí mật được chôn giấu bao đời nay của họ hàng Vanger. Những cuộc khám phá li kì, những điều đúng đắn sẽ được phơi bày ra ánh sáng sủa sẽ được thể hiện toàn bộ trong tác phẩm.

[​IMG]

10.Máu lạnh
“Máu lạnh” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám nức danh viết về tâm lí học tội phạm siêu đáng xem. Những vụ án nghiêm trọng, những cái chết bi mến, đau đớn đều được xuống tay bởi những tên sát thủ tàn nhẫn, máu lạnh. Trải nghiệm qua từng vụ án, chúng ta thầm nghĩ liệu rằng những tên sát nhân ấy sở hữu cần là con người? Trong đầu bọn chúng đang suy tính những điều gì ghê rợn hơn thế nữa?

[​IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *