Top truyện tiên hiệp ngôn tình hay nhất

Truyện tiên hiệp ngôn tình kể về câu truyện tình yêu của các nhân vật chính trên con đường tu đạo thành tiên. Truyện hay và hấp dẫn vô cùng. Mời các bạn đón đọc ngay sau đây nhé.

Danh sách truyện tiên hiệp ngôn tình hay nhất

1. Ta với sư môn không hợp

Tác giả: Trích Tinh Quái

Thể loại truyện: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Ngôn Tình, Truyện Xuyên Không

Giới thiệu truyện

Xin chào!

Tự giới thiệu đôi chút, ta tên Bạch Lang, nhưng không phải lang. Ta là bạch long hai trăm năm tuổi xuyên qua sách.Ta đã có thể hóa hình, vì vậy tham gia một cuộc thử nghiệm phân chia tu hành dựa theo tính cách. Kết quả kiểm tra của ta: năng lực đồng cảm 0 điểm, hiểu biết về tình yêu trên thế gian 0 điểm, năng lực cảm ngộ — 0 điểm, nên tu luyện vô tình đạo.

Thế nên ta cao hứng phấn chấn rời đi, nhưng là chờ đến khi ta trăm cay ngàn đắng thi được vào vô tình đạo đệ nhất môn phái, ta phát hiện hình như ta cùng sư môn có chút không hợp nhau. Vị sát thần thanh danh hiển hách nhị sư huynh, thời trẻ xông xáo khắp Ma giới: “Đồ long nào có vui như hành long.”

Bạch Lang trong lòng có quỷ, run bần bật. Không ai biết Bạch Lang kỳ thật là ma long trốn ở nơi sâu nhất trong quyển sách “Cầu tiên” này. Nàng đến Thái Thanh Tông chính là vì thám thính bí quyết phi thăng không để ai biết ở Thái Thanh Tông. Nhưng mà chờ đến khi Bạch Lang tự tin ngập tràn, theo kịch bản đã biết trước, muốn ở chỗ này đại triển thân thủ thì……

2. Bạch quả chi đông nhân thiếu niên ca hành

Tác giả: Tieuangel98

Thể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Huyền Huyễn, Truyện Xuyên Không, Truyện Cổ Đại

“Bạch Quả Chi Đồng Nhân Thiếu Niên Ca Hành” là tác phẩm được viết ra để thỏa mãn tính háo sắc của tác giả Tieuangel98. Sắc đẹp dường như được coi trọng hơn nội dung. Hãy cùng Truyện 24 khám phá nhé!

Nội dung truyện:

Từ thế giới hiện đại, Bạch Quả không ngờ mình lại xuyên đến “Thiếu Niên Ca Hành” – một bộ phim cực kì nổi tiếng.

Nàng nhìn thấy Vô Tâm bằng xương bằng thịt. Lại gặp được Tiêu Sắt nữa…

Văn án truyện:

Chỉ là ban đầu nàng cứ nghĩ mình sẽ là một người khách qua đường, tạm dừng ở đây vì một lý do nào đó, chưa từng nghĩ đến có một ngày, nàng dùng chân thực tâm tình và cảm xúc đi đối đãi mọi thứ trong thế giới cứ ngỡ là giả tường này.

Nàng vì yêu Vô Tâm ngươi mà nhập ma.

Nàng vì yêu Tiêu Sắt mà hoàn lương, võ công bị phế.

Đến lúc mất đi nàng, ngươi Diệp An Thế lại vào ma đạo, đòi lại nàng.

“Diệp An Thế, ta đợi ngươi kiếp sau để tóc dài.”

“Quả Quả, kiếp sau ta chỉ buộc chỉ đỏ cho riêng nàng.”

“Ta đợi ngươi”.

3. Sư phụ ta cùng ngươi phi thăng

Tác giả: Tiểu Mao Mao
Thể loại: Truyện Tiên hiệp, Truyện Ngôn tình
Nội dung truyện:
Vốn dĩ chỉ là mộ bé gái ở một thị trấn nhỏ nhưng may mắn được dìu dắt, bước chân lên con đường tu tiên. Nàng được nhận vào một trong ngũ đại tông môn. Được thu nhận làm đệ tử, có sư huynh sư đệ, có sư phụ che chở, yêu thương.

Con đường tu tiên của nàng vốn đầy khó khăn trắc trở. Thế nhưng đồng thời cũng có rất nhiều kỳ ngộ và truyền thừa.

Nàng chậm rãi trưởng thành cùng với lời hứa: “Sư phụ, dù tu vi của con có nhỏ bé, cũng muốn dùng hết sức mình để bảo vệ người.”

4. Vong xuyên hoa vị ương

Tên truyện: “Vong Xuyên Hoa Vị Ương”
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, Truyện Huyền Huyễn
Tác giả: Văn Lan Công Tử
Trích đoạn truyện:

Thời kỳ thượng cổ, Thiên Giới, Nhân giới cùng Ma giới đều có giới vực, tam giới cùng tồn tại, tuy rằng thường có xung đột, nhưng cũng không đại quy mô chiến tranh.

Riêng có Thiên Giới cửa, vạn tổ chi sơn Côn Lôn Thần Sơn, ở vào Nhân giới Thần Châu, vượt ngang các đại đế quốc, trùng điệp mấy vạn dặm.

Côn Lôn Thần Sơn, dãy núi liên miên bất tuyệt, kỳ trân dị thú vô số, dãy núi chỗ sâu, ít ai lui tới.

Truyền thuyết Côn Lôn Thần Sơn chính là Nhân giới thánh địa , liên tiếp lấy chín tầng bên ngoài Thiên Giới cùng Man Hoang cái đó Địa ma giới.

Ở đó Côn Lôn Thần Sơn chỗ sâu, vô số tòa Tuyết Phong bên trong, mây mù lượn quanh tột cùng, có một vũng Thanh Trì, sóng biếc dập dờn, tiên khí miểu miểu, chính là Côn Lôn Thần Sơn nổi danh nhất Dao Trì tiên cảnh.

Truyền thuyết Côn Lôn Dao Trì, là Nhân giới duy nhất thông tới Thần Giới Ma giới địa phương, chính là thập phần thần bí chỗ tại.

Dao Trì lân cận Tuyết Phong Sơn hạ, có một đầu Vong Xuyên Hà, Vong Xuyên Hà bên cạnh nở đầy, đỏ thẫm như máu Bỉ Ngạn Hoa.

Bỉ Ngạn Hoa, khai một ngàn năm, rơi một ngàn năm, hoa lá không bao giờ gặp nhau.

Bỉ Ngạn Hoa miên miên mật mật, đỏ thẫm như máu, một mực lan tràn đến bờ bên kia chân núi. Hoa nở diễm lệ, như máu mộng ảo, phức tạp thê lương.

Dao Trì bên cạnh, Vong Xuyên Hà bờ, ở đó thê lương tịch mịch Bỉ Ngạn Hoa cuối cùng, có một chỗ sơn động, tên Lưu Tiên động.

Lưu Tiên trong động lâu dài tiên vụ lan tràn, linh khí quấn quấn, cửa hang hiện đầy quấn dây leo cổ mộc, không nhìn kỹ rất khó phát hiện, kỳ thật chính là một chỗ linh khí dồi dào động thiên phúc địa.

Động cốc tĩnh mịch, linh khí dồi dào, trong động có khác Động Thiên. Trong động hiện đầy đá kỳ lạ dị thảo, tư thái ngàn vạn, tiên vụ miểu miểu.

5. Tái sinh

Tác giả: Thanh Y

Thể loại truyện: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Nữ Cường

Giới thiệu truyện

Bộ truyện thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay có tựa đề ” Tái Sinh” của tác giả Thanh Y thuộc thể loại tiên hiệp, lý thú. Lấy đề tài chính là các nhân vật kiếm hiệp với đa dạng nhân cách đã góp phần làm cho diễn biến trong bộ truyện có nhiều cái hay và thú vị. Tin rằng bạn đọc sẽ không bị nhàm chán khi khám phá ngay tại đọc truyện online hôm nay.

Sơ lược truyện dài 50 chương: Nàng trong truyện đều bị nghi ngờ rằng là kẻ ly kinh phản đạo, bởi rõ ràng là thân ở chính phái, thế nhưng lại rũ bỏ tất cả để đi theo gian tà. Có điều là, giữa thời kỳ loạn lạc như thế này thì giữa “chính” và “tà”, “thiện” và “ác” liệu có thực sự được phân chia rành mạch, rõ ràng như vậy không?…

Bản thân của nàng cũng chưa từng thay đổi điều gì, chỉ là do thế buộc chuyển biến không ngừng, người muốn hoàn lương như nàng cũng không thế nào có cách che giấu lương tâm đi làm những chuyện mà mọi người cho rằng đấy là chính, là thiện… Nàng luôn nghĩ rằng những việc cha nàng làm là sau từ thu thập ngũ linh bằng mọi giá và mộng tưởng thành bá chủ thiên hạ. Nhưng mà, chính nàng cũng không ngờ rằng là việc ngăn cản mọi hành động của cha mình lại là đòn bẫy cho giặc, gây nên tai hoạ diệt môn. Cha nàng chỉ tâm cơ một những kẻ chính giáo kia lại đến mười. Lúc nhận ra thì đã quá muộn, ngoảnh đầu nhìn lại chỉ là đống hoang tàn.

“Chớ có suy nghĩ lung tung. Người tu đạo phải từ bỏ thất tình lục dục, nếu còn tơ tưởng nữ sắc, thì mau trở về nhân gian làm người thường đi.”

Tham khảo thêm các danh sách truyện tiên hiệp hay nhất trong năm 2020

Trên đây là danh sách truyện tiên hiệp ngôn tình hay nhất. Chúng tôi sẽ còn cập nhật danh sách truyện hay tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *