Top truyện kiếm hiệp ngôn tình nổi tiếng nhất

Sự “nở rộ” của hàng loạt các truyện kiếm hiệp ngôn tình chứng minh sức hấp dẫn lớn của tiểu thuyết tiên hiệp. Điều này làm người hâm mộ truyện kiếm hiệp được dịp thỏa thuê đắm chìm trong những chuyến phiêu lưu kỳ ảo. Trong “cuộc chạy đua” giữa các siêu phẩm đó, bạn đọc luôn mong ngóng mẫu kết cho tiểu thuyết mà mình say mê nhất.

Sau đây, là top các truyện kiếm hiêp ngôn tình hay nhất, nhận được sự mê say lớn từ phía bạn đọc. (Bài tổng hợp ko sắp xếp truyện theo thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi bộ truyện kiếm hiệp này đều sở hữu điểm hấp dẫn riêng).

1. Tinh Thần Biến của tác nhái té Cật Tây Hồng Thị

tinh than bien - Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 2)

Tinh Thần Biến là tiểu thuyết tiên hiệp đưa tên tuổi trượt Cật Tây Hồng Thị vươn lên là nổi danh.

Tinh Thần Biến là một bộ tiểu thuyết tiên hiệp thuộc hàng đặc sắc nhất, luôn có mặt trong top những truyện tiên hiệp hot nhất mà các bạn nên đọc một lần trong đời. Với văn phong mạnh mẽ, sáng sủa tạo trong từng chi tiết và cách xây dựng diễn viên logic, hợp lý và không rậm rạp cùng nội dung câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, Tinh Thần Biến đã thời gian nhanh chiếm lĩnh các văn đàn ngay lúc vừa ra mắt.

Nội dung chính của tiểu thuyết này xoay quanh cuộc hành trình của chàng thanh niên Tần Vũ. Để giúp phụ thân kết thúc bá nghiệp và mua lại tung tích của người hắn yêu, Tần Vũ ko quản hoảng sợ khó khăn, gian khổ lẫn nguy hiểm mà quyết lòng trải nghiệm, để mang thể lên đến Thần giới mua Khương Lập – người con gái của đời hắn.

Nhờ ý chí kiên cường, mạnh mẽ và sức chịu đựng bền bỉ vượt qua bao nguy hiểm, Tần Vũ đã may mắn học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ và nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và tiên đế Nghịch Ương, gã phi thăng lên tiên giới và thần giới, sáng sủa tạo ra những truyền thuyết chói lọi nhất, hiển hách nhất khiến cho thế gian kính ngưỡng ko thôi.

2. Bàn Long của tác giả té Cật Tây Hồng Thị

ban long - Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 2)

Ngay từ khi ra mắt, tiểu thuyết Bàn Long đã thực sự gây ra một “cú nổ” đối với cùng đồng mê truyện tiên hiệp.

Ngay từ lúc ra mắt, tiểu thuyết Bàn Long đã thực sự gây ra một “cú nổ” đối với cộng đồng mê truyện tiên hiệp. Kết cấu truyện hợp lý, logic, hầu hết thứ đều được cân đo vừa đủ, cộng bao diễn biến bất ngờ, những nút thắt hồi hộp trong truyện đều chinh phục hòa toàn bạn đọc. Bàn Long thời gian nhanh khẳng định vị thế của mình trên các bảng xếp hạng, góp phần đưa tên tuổi của Lão Cà Chua vang xa.

Chàng thanh niên Lâm Lôi cha Lỗ Khắc sinh ra trong tổ ấm có loại máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong tổ tiên của Tứ đại thần thú. Với thiên phú thành thục kinh người, sự lĩnh ngộ ở đẳng cấp thượng thừa và lòng hành hiệp trượng nghĩa, coi danh vọng như gió thoảng, Lâm Lôi bố Lỗ Khắc thực sự đã chinh phục hoàn toàn độc giả. Từng đường quyền cước, từng chiêu thức võ học lẫn những cuộc tỉ thí đỉnh cao của các anh hùng trẻ trung mắt và hấp dẫn tới mức ai cũng phải xuýt xoa và cảm thán.

3. Ma Thiên Ký của tác nhái Vong Ngữ

ma thien ky - Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 2)

Tiểu thuyết tiên hiệp Ma Thiên Ký nhận được sự yêu thương mộ to từ bạn đọc dù đã xuất hiện trên văn đàn hơi lâu.

>> Xem thêm: List truyện kiếm hiệp ngôn tình hay không nên bỏ lỡ

Vẫn là văn phong logic, mạch lạc, cách xếp đặt các tình tiết đều sở hữu ẩn ý, Vong Ngữ một lần nữa chinh phục bạn đọc với Ma Thiên Ký, sau khi khuấy đảo người hâm mộ với Phàm Nhân Tu Tiên năm nào. Liễu Minh là một cậu thiếu niên lớn lên ở bộ tộc ăn thịt người. Do hững hờ ra Hung đảo chơi, hững hờ bị truy đuổi mà gã được nhận vào Tông môn nghiên cứu. Từ đây, một hành trình tu đạo bao la, rộng rãi to và ẩn chứa bao bí ẩn xuất phát được cậu trai trẻ chưa từng va phải sự đời, sẽ lần đầu được nếm trải. Từ đâu mà một người lương thiện như Liễu Minh lại phát triển thành Ma đầu vang danh thiên hạ? Điều gì đã làm cho ông thay đổi? Sóng gió nào đang chờ hắn? Toàn bộ đều được Vong Ngữ lý giải tài tình trong Ma Thiên Ký.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top những truyện kiếm hiệp ngôn tình mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đọc những bộ truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *