TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT 2020 BẠN nên ĐỌC

Kiếm hiệp là một thể loại đã có từ lâu trong sáng sủa tác văn học Trung Quốc. Dù cho hiện tại, kiếm hiệp ko nức danh như ngôn tình nhưng nó cũng lôi kéo một số lượng fan rất nhiều ở Trung Quốc và các nước bên cạnh. Kiếm hiệp không chỉ là câu chuyện đánh đấm mà đã vươn lên là văn hoá của Trung Quốc và là phương tiện truyền bá văn hoá Trung Quốc ra khắp thế giới. Cùng chúng tôi điểm qua Top truyện kiếm hiệp hay nhất 2019 bạn nên trải nghiệm.

1. Truyện kiếm hiệp hay: Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả:Vong Ngữ
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người bình tầm thường nhưng lại bắt gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, ko cần anh hùng – cũng chẳng nên tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu mang thể cùng bước trên con đường tu tiên và sở hữu một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang đợi đợi bọn họ?

Truyện kiếm hiệp hay kết cấu hơi hợp lý, tình tiết ko quá chậm, không quá nhanh chóng, diễn tả hơi đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Diễn viên chính, Hàn Lập, có tương đối hướng hơi cô độc. Bạn nào thích xem Tru Tiên hoặc yêu thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập!

truyện kiếm hiệp hay

2. Thư viện Thiên Đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
Thể loại: huyền huyễn, Kiếm hiệp, Dị giới, Ngôn tình, Xuyên không

Review truyện

Mở đầu list truyện kiếm hiệp hay cần trải nghiệm là một bộ sách mới phát hành nhưng đã lôi kéo sự để ý của hầu hết độc giả kiếm hiệp, đó là “Thư viện Thiên Đạo”. Đây là một bộ kiếm hiệp siêu cấp hài hước, thú vị với những câu chuyện hấp dẫn, mới lạ. Truyện ko nặng nề về việc tranh đấu võ công, công pháp mà nghiêng về sự hài hước, tươi mới. Do đó, dù không đam mê kiếm hiệp, các mọt vẫn hoàn toàn sở hữu thể thưởng thức siêu phẩm này đó nhé.

Thư viện Thiên Đạo xoay quanh nhân vật chính Trương Huyền. Gã ta xuyên qua dị giới, trong đầu lại sở hữu thêm một toà thư viện thần bí cung cấp tri thức, công pháp, võ công điêu luyện. Từ đó, ông nghiễm nhiên trở nên vị giáo sư anh tài, chỉ buộc phải liếc mắt cũng mang thể hiểu ra ưu thế – yếu đuối của đối phương. Nhưng tính tình vị giáo sư này cũng cực kỳ quái gở, hài hước với bí quyết dạy khác người là … đem học trò ra trêu đùa.

3. Truyện kiếm hiệp hay: Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Tác giả:Phong Lăng Thiên Hạ
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền ảo

Giới Thiệu Truyện

Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng ko phải là hững hờ với bộ truyện Dị Thế Tà Quân. Sau hoàn thành bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với thời trang viết hài hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện ko mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp – Kỳ huyễn của trang truyện qidian.

– Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước lúc chết, gã mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, ông đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu kết thúc của Cửu Kiếp kiếm, rất bất ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ khả năng đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay Trở lại bước ngoặt gã mới gia nhập môn phái của gã – Thiên Ngoại lâu. Trọng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, ông đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi tác phẩm sẽ rõ…

truyện kiếm hiệp hay

4. Truyện kiếm hiệp hay: Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát
Thể loại: Kiếm hiệp dài kỳ, huyền ảo, Dị giới, cổ đại

Revew truyện

trường hợp ko thích những câu chuyện hài hước, tối giản như “Thư viện Thiên Đạo”, bạn đọc sở hữu thể thử qua bộ truyện “Bách luyện thành thần” cũng siêu được lưu ý. Đây là tác phẩm kiếm hiệp hay nên xem mà trên các group kiếm hiệp xoàng xĩnh đề cử đó nha! Truyện xoay quanh đa dạng ân oán võ lâm, quá trình đi lên đỉnh cao danh vọng của nhân vật chính, những kiến thức võ công, bí quyết xây dựng tình tiết thời gian nhanh, gọn và hấp dẫn. Kiên cố truyện sẽ ko làm các bạn thất vọng.

La Chinh là nô bộc của một họ hàng nhỏ ở Đông Vực. Biến cố xảy ra, phụ thân của gã đã xếp đặt đưa La Yên – muội muội của La Chinh rời đi để sắm cách cứu sống hắn. Vì muốn gặp gỡ lại La Yên, La Chinh đã tập luyện võ công, đi khắp Đông Vực và phát triển thành đã có tiếng tuyệt thế của Thượng Giới được vạn người ngưỡng mộ. Trong tay gã là huyền cơ của thiên đạo, bí ẩn của Cửu Long trong Thần Hoả Đỉnh và bí mật của Tiên Phủ – những điều mà cả thế giới khao khát.

5. Đế Tôn

Tác giả:Thạch Trư, Trạch Trư
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền huyễn

Giới thiệu truyện:
Ngươi càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng to, dã tâm đã lớn thì trình độ đồng dạng cũng buộc phải to theo. Cần có những ham muốn kềnh càng thì ngươi mới mang động lực để tiến lên, mới đạt được những thành quả ngày càng cao hơn!

Võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo nghiên cứu đến cảnh giới Thần Luân, liền mang thể luyện thành Thần Thông, rất phàm thoát tục!

Nhận xét:
Sau thành công của Độc Bộ Thiên Hạ và Dã Man Vương Tọa, Trạch Trư lại tiếp tục bộc lộ khả năng về thể loại tiên huyễn của mình qua siêu phẩm Đế Tôn.

Đế Tôn hội tụ gần như các chi tiết mà Linh mỗ thích: pk gay cấn, nghiên cứu bài bản, tình tiết hài hước hấp dẫn, càng trải nghiệm càng phê! Mời các bạn thưởng thức!

6. Truyện kiếm hiệp hay: Lộc Đỉnh Ký

Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Kiếm hiệp, Võ hiệp, Lịch sử hư cấu

Review truyện

Nhắc đến Kim Dung hay Lộc Đỉnh Ký mang lẽ các fan kiếm hiệp đều đã quá gần gũi nhưng trường hợp không cần fan của thể loại này, các bạn hay sắm đọc ngay siêu phẩm trên nhé. Bởi lẽ Kim Dung là tác giả sách kiếm hiệp lý tưởng nhất Trung Quốc và Lộc đỉnh ký là một trong những bộ truyện được mê say nhất của Kim Dung. Nhân vật trong Lộc đỉnh ký vốn không cần người chính trực, hiệp khách giang hồ, trừ gian diệt bạo nhưng cũng không cần kẻ độc ác, quỷ quyệt. Đó là kiểu nhân vật đời tầm thường, mang cả điểm thấp và điểm xấu đại diện cho tất cả đa số người trong làng hội.

Vi Tiểu Bảo ko biết chữ, ko biết võ công nhưng không hề kém vì ông sở hữu miệng lưỡi trơn tru, đầu óc linh hoạt, thực dụng, tính tình ích kỷ, tiểu nhân buộc phải dễ ứng biến thời gian nhanh nhạy, nịnh nọt lấy lòng. Từ đó mà ông trở thành người sở hữu tiền bạc, thân phận, danh lợi.

7. Mãng Hoang Kỷ

Tác giả:Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền ảo

Giới Thiệu truyện kiếm hiệp hay:

Mời các độc giả cộng theo dõi tiểu thuyết tu tiên huyền ảo của tác giả té Cật Tây Hồng Thị: Mãng Hoang Kỷ.

– Một đứa bé ra đời đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá buốt trị của cuộc đời đã cần đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi rời khỏi.

– Nhưng hắn đâu ngờ chết di chuyển là một khởi đầu mới, là một chuỗi tiếp tục nhân quả của kiếp trước, và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… những khái niệm mà người thanh niên này chỉ bắt gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực…

– Dang tay đón chào hắn là một vùng trời bao la bao la to, Trái Đất trước kia vốn chỉ là một trong hàng tỉ thế giới nhỏ nhoi, ở trên còn thêm cha nghìn thế giới lớn nữa… và tất cả cũng chỉ mới nằm trong Nhân Giới trực thuộc Tam Giới. Kỳ ngộ nhờ công đức từ kiếp trước, nay sẽ giúp ông có cơ hội sánh vai cộng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… hơn nữa còn sở hữu trình độ được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa…

– Chặng đường rất dài, tranh đấu khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chất phu quân lên nhau, người – ma – yêu – tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước… cuối cùng Kỷ Ninh, nhân vật chính của chúng ta sẽ đi trên con đường chông gai đó như thế nào đây? Hãy cộng tận hưởng những xúc cảm hồi hộp, oai phong hùng lôi cuốn và xúc động…

8. Truyện kiếm hiệp hay nhất: Mê hiệp ký

Tác giả: Thi Định Nhu
Thể loại: Kiếm hiệp, Ngôn tình, cổ đại

Review truyện

Mê Hiệp Ký là siêu phẩm list ngôn tình kiếm hiệp đầu tiên trong hệ liệt “Tam Mê” của Thi Định Nhu gồm Mê Hiệp Ký, Mê Hành Ký và Mê Thần Ký. Vì là siêu phẩm đầu tiên nên cứng cáp Mê Hiệp Ký còn nhiều thiếu sót nhưng nhìn tổng thể, đây là bộ kiếm hiệp hay và mới lạ, đan cài với ngôn tình cần ko gây nhàm chán. Fan ngôn tình kinh sợ kiếm hiệp hoàn toàn có thể thưởng thức bộ truyện này đấy nhé!

Chàng – Mộ Dung Vô Phong là thần y nức tiếng lãnh đạm, bình thản và khắc nghiệt với cả chính bản tự thân. Nàng – Sở Hà Y là một hiệp khách hững hờ, nghiêm túc, thờ ơ với tất cả chuyện quanh đó từ tiền bạc tới danh vọng. Họ gặp nhau và yêu nhau đầy đủ ngay lập tức vì sắm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhưng Mộ Dung Vô Phong vốn chỉ là người tàn tật, chàng ko sở hữu trình độ thực hiện ước mơ của Sở Hà Y, vì thế chàng đẩy nàng ra xa mình, mong nàng sẽ tìm được hạnh phúc rẻ trẻ trung hơn…

Giang hồ dưới ngòi bút của Thi Định Nhu trải nghiệm ra phổ biến phần tình cảm, dịu dàng, đằm thắm hơn Cổ Long. Văn chương như gió thanh mây đạm, giản dị trong sáng, mở đầu như vẽ tranh thủy mặc, sơn thanh thủy tú.

9. Thiên Vũ

Tác giả: Bộ Phi Yên

Thể loại: Kiếm hiệp, Ngôn tình, Giang hồ, cổ đại, huyền ảo

Review truyện kiếm hiệp hay:

xung quanh hệ liệt “Tam Mê”, “Thiên Vũ” cũng là một truyện kiếm hiệp hay buộc phải trải nghiệm. Bộ tiểu thuyết của tác giả Bộ Phi Yên gồm 4 tập truyện bao gồm: Ma Vân thư viện, Long ngự tứ cực, Mị Nguyệt và Táng Tuyết. Thiên Vũ được đánh rét mướt là “Harry Potter” của Đại Lục với những câu chuyện kỳ bí, ma quái về những người hùng nhỏ bé với trái tim lương thiện. Truyện xoay vần trong những âm mưu ma mãnh chốn giang hồ, những bí gấp võ công thất truyền, bí ẩn chỉ dành cho người xứng đáng. Ko khí truyện thần bí, giọng văn dồn dập, đè nén kích thích trí tò mò của độc giả.

Thiên Vũ xoay quanh Lý Huyền – một tiểu tử lăng băng, không giỏi thi ca cũng chẳng hiểm kiếm giáo đao. Nhưng gã lại sáng suốt, mưu trí và lạc quan. Hắn là tên lang bạt rẻ mạt duy nhất thi đỗ Ma Vân thư viện – học viện đào tạo văn võ lẫy lừng Đại Đường. Vô cùng nhanh chóng, gã leo lên địa điểm Đại sư huynh rồi dần dần, Lý Huyền khẳng định vị thế của mình, mở mênh mông sức tài, ghi danh khắp sử sách Đại Đường.

10. Truyện kiếm hiệp hay nhất: Minh Tướng Quân hệ liệt

Tác giả: Thời Vị Hàn
Thể loại: Kiếm hiệp, Giang hồ, cổ đại, Ngôn tình

Review truyện

ko thuộc hàng tác giả cây đa, cây đề trong xã kiếm hiệp như Kim Dung, Cổ Long, Thời Vị Hàn là tác giả tiếp nối quá trình phát triển của truyện kiếm hiệp. Và bộ “Minh Tướng Quân hệ liệt” là bộ truyện kiếm hiệp hay nên đọc của nhà văn. Đây là bộ truyện thể hiện rõ ràng nhất văn phong cùng luận điểm sáng tác kiếm hiệp của Thời Vị Hàn. Đó là việc xây dựng nhiều nhân vật, không sở hữu tuyến nhân vật chính mà mỗi diễn viên đều mang vai trò riêng biệt, cùng tạo cần bối cảnh giang hồ đầy biến loạn.

“Minh Tướng Quân hệ liệt” bao gồm 6 phần là Thâu Thiên Cung, Phá Lãng Truỳ, Thiết Hồn Ảnh, Hoán Nhật Tiễn, Tuyệt Đỉnh và Toái không Đao. Mỗi phần được vẽ bởi một gam màu khác nhau, mang ý nghĩa hàm súc về những câu chuyện trên giang hồ như ân oán tình thù, tình yêu, tự do, chính nghĩa…

Trên đây là top truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất hiện nay, chúc bạn sớm tìm ra bộ truyện mà bạn ưng ý và đừng quên đọc truyện kiếm hiệp thường xuyên tại hệ thống đọc truyện online của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *