Top 4 việc làm thương mại thương mại tại Hà Nội

Thương mại điện tử là hoạt động mua hoặc bán sản phẩm trên các dịch vụ trực tuyến hoặc qua Internet. Thương mại điện tử dựa trên các công nghệ như thương mại di động, chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị Internet, xử lý giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), hệ thống quản lý hàng tồn kho và hệ thống thu thập dữ liệu tự động. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo top 4 việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội.

Thương mại điện tử đương đại có thể được phân thành hai loại. Danh mục đầu tiên là kinh doanh dựa trên các loại hàng hóa được bán (bao gồm mọi thứ từ đặt hàng nội dung “kỹ thuật số” để tiêu thụ trực tuyến ngay lập tức, đến đặt hàng hóa và dịch vụ thông thường, đến dịch vụ “meta” để tạo điều kiện cho các loại hình thương mại điện tử khác). Danh mục thứ hai dựa trên bản chất của người tham gia (B2B, B2C, C2B và C2C);

Ở cấp độ tổ chức, các tập đoàn lớn và tổ chức tài chính sử dụng internet để trao đổi dữ liệu tài chính để tạo thuận lợi cho kinh doanh trong nước và quốc tế. Toàn vẹn dữ liệu và bảo mật là vấn đề cấp bách đối với thương mại điện tử.

Top 4 việc làm thương mại thương mại tại Hà Nội

1. Chuyên viên giao dịch ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là ngân hàng internet, là một hệ thống thanh toán điện tử cho phép khách hàng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác thực hiện một loạt các giao dịch tài chính thông qua trang web của tổ chức tài chính. Hệ thống ngân hàng trực tuyến thường sẽ kết nối với một phần của hệ thống ngân hàng cốt lõi do ngân hàng vận hành và trái ngược với ngân hàng chi nhánh vốn là cách truyền thống mà khách hàng tiếp cận với dịch vụ ngân hàng.

Phần mềm ngân hàng Internet cung cấp các dịch vụ ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp cung cấp các tính năng như xem số dư tài khoản, nhận báo cáo, kiểm tra giao dịch gần đây và thực hiện thanh toán.

Tuy nhiên ngày nay, khi công việc của mọi người quá bận rộn, sự xuất hiện của một chuyên viên giao dịch ngân hàng trực tuyến sẽ góp phần rút ngắn công sức và thời gian giao dịch của khách hàng.

Chuyên viên giao dịch ngân hàng trực tuyến

2. Chuyên viên mua hàng online

Mua sắm trực tuyến là một hình thức thương mại điện tử cho phép người tiêu dùng mua trực tiếp hàng hóa hoặc dịch vụ từ người bán qua Internet bằng trình duyệt web. Người tiêu dùng tìm thấy một sản phẩm quan tâm bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web của nhà bán lẻ hoặc tìm kiếm giữa các nhà cung cấp thay thế bằng công cụ tìm kiếm mua sắm, hiển thị cùng một sản phẩm và giá cả của các nhà bán lẻ điện tử khác nhau. Kể từ năm 2016, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến bằng nhiều loại máy tính và thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chuyên viên mua hàng online là những người thay thế người tiêu dùng làm nhiệm vụ mua hàng theo yêu cầu của họ. Ngày nay, chuyên viên mua hàng online được tuyển dụng rất nhiều ở các trang mua bán điện tử thương mại như Amazon, Ebay,….

3. Digital Marketing

Tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, chủ yếu trên Internet, nhưng cũng bao gồm điện thoại di động, quảng cáo hiển thị và bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào khác.

Các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị nội dung, tiếp thị người ảnh hưởng, tự động hóa nội dung, tiếp thị chiến dịch, tiếp thị dựa trên dữ liệu, tiếp thị thương mại điện tử, tiếp thị truyền thông xã hội, truyền thông xã hội tối ưu hóa, tiếp thị trực tiếp qua e-mail, quảng cáo hiển thị, sách điện tử và đĩa quang và trò chơi đang trở nên phổ biến hơn trong công nghệ tiến bộ của chúng tôi. Trên thực tế, tiếp thị kỹ thuật số hiện đang mở rộng sang các kênh không có Internet cung cấp phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như điện thoại di động (SMS và MMS), gọi lại và nhạc chuông di động đang chờ. Về bản chất, phần mở rộng này cho các kênh không có Internet giúp phân biệt tiếp thị kỹ thuật số với tiếp thị trực tuyến, một thuật ngữ dễ hiểu khác cho các phương thức tiếp thị được đề cập ở trên, nghiêm ngặt xảy ra trực tuyến.

Digital Marketing

4. Video Editor

Một biên tập viên video có liên quan đến sản xuất video và hậu kỳ của việc làm phim. Trách nhiệm của người biên tập video liên quan đến các quyết định về việc lựa chọn và kết hợp các cảnh quay thành các chuỗi, cũng như bổ sung các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc đi kèm để cuối cùng tạo ra một bộ phim hoàn chỉnh, chương trình truyền hình, quảng cáo, quảng cáo hoặc bắn tỉa. Trình chỉnh sửa video thường sử dụng phần mềm chỉnh sửa phi tuyến tính để hoàn thành nhiệm vụ chỉnh sửa. Trình chỉnh sửa video là một cá nhân có khuynh hướng kỹ thuật đưa ra quyết định chỉnh sửa video sáng tạo.

Lĩnh vực điện tử thương mại thực tế có rất nhiều cơ hội việc làm. Hy vọng top 4 việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội mình gợi ý trên đây sẽ không làm bạn phải thất vọng.

>> Xem chi tiết những việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội ngay tại Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/