Top 3 Truyện trinh thám đam mỹ hay nhất không nên bỏ qua


trường hợp là fan của thể chiếc truyện trinh thám thì cứng cáp các hủ nữ ko thể bỏ qua những bộ đam mỹ dưới đây.

1. Truyện Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác (tác giả: Á Mạch ngớ ngẩn

Bộ truyện đam mỹ này được đan xen đa dạng thể loại với nhau tạo bắt buộc sự hấp dẫn. Nhờ vào những hiểu biết của tác nhái về ngành pháp y mà những vụ án được mô tả siêu kĩ về tâm lí tội phạm, khám nghiệm tử thi, khảo sát phá án, các tình tiết được giải quyết rất logic và hợp ý khiến cho người trải nghiệm cảm thấy thú vị.

A Tài là một pháp y ở thời hiện đại nhưng vô tình bị xuyên không về một triều đại ko tồn tại trong lịch sử và phát triển thành một người khám nghiệm tử thi khiến cho việc cho quan phủ, bằng sự sáng suốt thời gian nhanh trí của mình mà A Tài đã giúp quan huyện phá giải được số đông vụ án. Trong một lần tới kinh thành phá án, A Tài gặp gỡ Triển Cảnh Nham, là Tam Vương Gia, đệ đệ đồng dòng của Hoàng đế. Hai người lần thứ nhất bắt gặp nhau đã nảy sinh cảm tình.

Trải qua nhiều vụ án hai người dần trở thành thân nhau hơn và mối quan hệ tiến triển lúc A Tài gặp gỡ nạn đã được Triển Cảnh Nham đưa về nuông chiều sau đó bày tỏ với nhau…

2. S.C.I mê án tập 1,2,3 (tác giả: Nhĩ Nhã)

3 bộ tiểu thuyết đam mỹ trinh thám mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Trong danh sách này, ko thể không kể tới bộ tiểu thuyết đam mỹ trinh thám kinh điển này. Tác phẩm truyện trinh thám này đã khiến cho cần tên tuổi của Nhĩ Nhã và thậm chí còn được chuyển thể thành phim.

Lấy bối cảnh hiện đại, bộ tiểu thuyết xoay quanh một tổ phá án được gọi là S.C.I, chuyên phụ trách điều tra những vụ án đặc biệt. Quanh đó việc phá án, truy tóm hung thủ thì tình yêu của các anh chàng cảnh sát cũng được mô tả tương đối yếu tố và hấp dẫn. Sở hữu 3 cặp đôi chính trong truyện nhưng mỗi cặp đôi đều đem đến cho người đọc cảm giác thú vị riêng.

Cặp đôi chính là Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu, hai người là thanh mai trúc mã nhưng vì cả hai đều ưu tú cần ra đời khó khăn từ nhỏ, lớn lên một người là tiến sĩ tâm lí học, một người là cảnh sát hình sự sát cánh bên nhau cộng phá án.

Tiếp theo là cặp đôi Bạch Cẩm Đường và Công Tôn Sách. Công Tôn tiên sinh là một pháp y chuyên khám nghiệm tử thi và sở hữu sở thích là xác chết, tính tình kỳ quái nhưng khi gặp gỡ Bạch đại ca lại vươn lên là đanh đá. Đây là cặp đôi mang đến đông đảo tiếng mỉm cười cho người trải nghiệm.

Cặp đôi Triệu Trinh và Tiểu Trì cũng đem đến những cung bậc xúc cảm thú vị. Một người sở hữu IQ rất cao nhưng nhút nhát và tự ti và một người hay thù dai gặp gỡ nhau tạo nên những tình huống dở khóc dở mỉm cười.

3. Chuyên án – Hồ sơ đặc trưng (tác giả: Cuồng Tưởng Chi Đồ)

Ethan (hay còn gọi là Hắc Kiêu) là một sát thủ chuyên nghiệp có vóc dáng cao to, trong một lần khiến nhiệm vụ thì bị giết chết. Không ngờ lại trùng sinh vào một người cảnh sát tên Quan Cẩm mang vóc dáng nhỏ bé, mảnh khảnh, còn là hình mẫu lí tưởng của mình ở kiếp trước.

Lục Vân Dương là một bác sĩ tâm lí học mang thân phận khá đặc trưng và bí ẩn.

Hai người gặp nhau tại bệnh viên và Lục Vân Dương có ấn tượng sâu sắc về Quan Cẩm. Câu chuyện trở thành “vô tình hữu ý” lúc hai người liên tục gặp lại nhau và Lục Vân Dương vào khiến cố vấn cho cảnh cục nơi Quan Cẩm khiến cho việc…

Trên đây là những truyện trinh thám đam mỹ mà chúng tôi đã đem đến cho bạn. Với 3 bộ truyện trên, bạn hãy đọc và theo dõi những diễn biến của câu truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *