Top 15 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất

Trong tình yêu có ai mà dường như không lầm lỡ, có ai mà không hối hận, có ai mà không muốn quay trở lại quá khứ một lần nữa để gia công lại cuộc đời, để người mình yêu được hạnh phúc. Hãy đến với top 15 truyện đam mỹ trọng sinh đề cử nhất để Trải Nghiệm cùng anh hùng một lần nữa trọng sinh lại nhé.

1.Sống Sót – Quỷ Sửu

Tôi vẫn tưởng rằng thế giới này đối xử hà khắc tàn ác với tôi nhưng một khắc cuối sinh mệnh, tôi lại bắt gặp, thế giới này ban cho tôi hạnh phúc còn nhiều hơn nữa khổ sở. Tình yêu cùng luân lý, bạn lựa chọn ai?

Trần Khải Minh chạm mặt tai nạn trọng sinh về năm 10 tuổi hội ngộ Mạnh Khung – người cha nuôi ẩn giấu cảm tình trái luân thường đạo lý, người không tiếc hi sinh toàn bộ vì cậu. Cậu nên tiếp nhận hay vẫn hững hờ hờ hững với cảm tình của Mạnh Khung như kiếp trước. Hãy đến với “Sống sót” của Quỷ Sửu, bạn sẽ kiếm được lời đáp cho riêng mình. Truyện đề cử đọc.

2. Chú ái tinh không – Mặc Vũ Yên Dạ

Hai người trọng sinh mang đi ký ức trở lại quá khứ, hội ngộ nhau một lần tiếp nữa mọi thứ đã đổi khác. Để sớm gặp mặt đc người ấy, Chung Thịnh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang. Để sớm tìm ra kẻ chủ mưu ám sát kiếp trước, Ariel tiếp cận phó quan trung thành nhất của mình. Một hồi ngoài ý muốn phát hiện tình cảm của nhau.

Truyện xoay quanh các bước học tập, rèn luyện, search những điều bỏ quên ở kiếp trước, cùng nhau trở lên khỏe mạnh, cùng nhau chiến đấu rồi nhận biết tâm ý của nhau. Truyện đề cử đọc.

3. Hình ảnh Mặc Tử Uy

Trọng sinh thành liệp báo – Lai Tự Viễn Phương
La Kiều trọng sinh trở thành một con liệp báo đực tiến hóa tại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát đồng thời nhặt đc hai tiểu liệp báo ban đầu cuộc sống đời thường chăm con vất vả. Cuộc sống đời thường nuôi dưỡng hai bé xíu con khổ sở bên trên thảo nguyên, bắt giết con mồi, tránh né thiên địch, chống chọi với tự nhiên và thoải mái, còn phải chịu đựng hoa báo đùa giỡn lưu manh.

Cả mẩu chuyện là sàn đấu của các kẻ đi săn, điển hình nổi bật là động vật thể hình lớn họ nhà mèo, hung trá uy vũ, phúc hắc giả dối, thoát tuyến bán manh. Vẽ ra một thế giới động vật bên trên đại thảo nguyên. Truyện đề cử đọc.

Coi thêm truyện mười năm yêu anh nhất

4 . Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Xú

Trong số những truyện đam mỹ trọng sinh được nhiều bạn mong đợi nhất. Ngụy Vô Tiện – Di Lăng lão tổ, từng là một trong ma đạo tổ sư nhấc lên tinh phong huyết vũ bị vạn người phỉ báng, thanh danh tan nát. Tung hoành một đời chết không toàn thây, trọng sinh vào trong 1 tên não tàn đoạn tụ người người hô đánh. Để rồi hội ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ, nhận ra tình cảm của hắn với mình.

bắt đầu một hồi bên nhau cùng đi phá án, dạo khắp giang hồ, quậy cho gà bay chó sủa. Truyện là tình yêu, tình huynh đệ, tình bằng hữu. Có các kẻ đáng thương cũng có những kẻ đáng trách. Truyện đề cử đọc.

5. Trọng sinh chi đại giới – Dạ Đích

Tô Nham chết trong đợt hè tốt nghiệp đại học nóng sốt nọ.
Ruồi bọ bâu đầy thi thể, người nào cũng không nhớ rõ y.
nếu mà nhân sinh hoàn toàn có thể hội ngộ.
Ta sẽ không tiếc đại giới…
Truyện bình bình, đạm đạm không có khá nhiều tranh đấu, không có rất nhiều sóng gió, có khoảng không trồng rau kiếm sống, có người yêu kề bên, có đồng đội, có rất nhiều thứ trước đây đã đánh mất. Như thế là đủ rồi.
Truyện đề cử đọc.

6. Chức nghiệp thế thân – Thủy Thiên Thừa

Cả mẩu chuyện là 1 trong những khung cảnh chua sót đau thương. Có bi đát, có đau, có hiểu lầm, có ân hận, có hối tiếc.
Kiếp này sống lại Chu Tường vẫn là thế thân của bản thân.
Kiếp này Yến Minh Tu vẫn xem Chu Tường là thế thân của người đó.
Ai biết đc đâu một người chỉ có thể mãi làm thế thân, còn một người chỉ rất có thể mãi đi tìm kiếm thế thân.

7 .Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

“Ta không buông ngươi ra, thì sẽ nắm được góc áo ngươi bên trên cầu Nại Hà…”
Kiếp trước chinh chiến một đời, chiến công hiển hách lại sủng thiếp diệt thê sau cuối người không rời bỏ hắn chỉ còn lại Quân Thanh – vị nam thê do kế mẫu bắt cưới bị quên lãng suốt mười mấy năm. Trọng sinh quay về Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ trên đầu, từ tra công biến thành trung khuyển công. Truyện không ngược, tình cảm và lắng đọng, ấm cúng, xong xuôi viên mãn hạnh phúc. Truyện đề cử đọc.

8. Yêu tôi xin hãy nói – Thất Nguyệt Thịnh Hạ

Tình yêu, thỉnh thoảng là bàn luận ngang giá rất vô tư.
Bạn cho đi bao nhiêu, đối thủ sẽ đáp trả bạn bấy nhiêu.
không người nào cho không ai cái gì cả.
Cũng không người nào chờ đợi một người đến suốt cuộc đời.
Nếu yêu, xin hãy nói!

9. Sống lại chỉ để yêu em lần tiếp nữa – Nhất Cá Tiểu Bình Cái

Khi Vương Đại Hổ trơ góc nhìn Lý Thanh Nhiên cắt cổ tay tự sát ngay trước mộ của mình, hắn đã nghĩ nếu thời hạn rất có thể quay lại…
Nếu thời hạn có thể quay lại: Anh sẽ quý trọng em
Nếu thời gian rất có thể quay lại: Anh sẽ bảo đảm em
Nếu thời gian có thể quay lại: Anh sẽ yêu em
Yêu em gấp trăm lần, ngàn lần đối với hiện tại.
chính vì vậy, khi thời hạn thật sự quay lại, Lý Thanh Nhiên cả một đời hạnh phúc.

10. Loạn tần – Kim Linh Tử

Một vị hoàng đế nổi tiếng trong lịch sử hào hùng trọng sinh lại sửa chữa sai trái.
Một con người tân tiến bị người yêu phản bội xuyên thẳng qua search hạnh phúc.
Hai con người, hai cách sống chạm chán nhau trong thân phận cha con, cùng bên nhau giành lại tổ quốc, cùng bên nhau thông qua hạnh phúc.
Truyện đề cử đọc.

Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

11. Sách đạn tinh anh – Tiêu Đường Đông Qua

Vincent là một kỹ thuật binh của đơn vị phá bom Baghdad, hy sinh vì nhiệm vụ trong một lần đi gỡ bom…

Khi hắn mở mắt một lần nữa, trước mắt không phải thiên đường, mà là cuộc đời của Sean. Để tìm lại chính mình, Sean quay trở lại đơn vị phá bom, có điều mọi thứ cũng không còn như cũ – khi hắn gặp một kẻ băng lãnh, cường thế, tự cho mình là trung tâm, Hopkins.

12. Trọng sinh chi lưu ly tượng – Lí Tiểu Vụ

Hắn nhớ kiếp trước mình đã mù quáng như thế nào. Hắn nhớ mình đã phụ bạc người vợ hết lòng vì mình ra sao. Chỉ vì một nữ nhân lòng dạ hiểm độc, hắn vì thế mà nhà tan cửa nát, tay nghề tổ truyền bị mất vào tay người ngoài, cha mẹ tức chết, chính thê rong huyết cũng bỏ mình…

Đời này, hắn tỉnh lại, nhìn đêm động phòng hoa chúc của mình, nhìn thân ảnh vốn chỉ còn lưu lại trong trí nhớ một mảnh màu đỏ, cùng câu nói làm cho hắn nhớ mãi không quên: “Thính tướng công thương tiếc.”

13. Cuối cùng thì ta cũng nhìn thấy những chữ viết quỷ quái – Lộ Nhân Tâm

Quý Trạch An vừa trọng sinh, chưa kịp suy nghĩ kĩ kế hoạch nghịch tập cho bản thân đã bị toàn thế giới doạ sợ.

Bởi vì mọi thứ xung quanh cậu hiện giờ đều có dòng chữ “thuyết minh”, khiến cậu hoài nghi mình đang sống ở một thế giới song song nào đó.

Cậu phát hiện bên trên mì ăn liền còn chưa có đụng qua trên bàn của mình không biết bị ai viết lên ‘Ta đã quá hạn, thùng rác mới là chốn về của ta, nếu ăn ta vào bụng thì phải thận trọng suy xét a, thiếu niên!’

Trên áo sơ mi chữ T đang phơi nắng trên ban công cũng viết ‘Tên ngốc, tắm rửa cho ta cũng không làm được, phía dưới bên phải còn có một vết bẩn lớn như vậy, có phải ngươi nên suy xét đến việc đeo kính mắt hay không? Nhanh đưa ta vào trong máy giặt để ta bơi lội!’

Coi thêm truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

14. Cẩm Thượng Thiêm Hoa – Phong Trung Hồ Điệp

Linhh hồn của Trương Kiên Tuấn không biết tại sao. Lại dung nhập vào thân xác của Hoa Phẩm Tố, một tên ẻo lả. Mặc dù bị chuyển dời linh hồn, nhưng còn có thể tồn tại, vẫn là một việc cực kì may mắn.

Chính vì thế Trương Kiên Tuấn nhờ vào khả năng biết trước tương lai mười sáu năm sau, cố tình giúp đỡ đại lão trong cơn hoạn nạn, nhằm thuận tiện sau này ôm đùi, sống cuộc sống sung sướng nhaa 

Vì thế, tình cảm như bom nổ chậm giữa nam nhân ở đơn vị phá bom cứ như vậy bùng nổ!

15. [Tình trai] Đạp vỡ khoảng cách – Thanh Xuân

Hứa Trác tự nhận mình cũng không phải là người tốt gì, cũng không phải là loại người sợ chết gì đó. Thế nhưng có thể vì một người lạ trên đường mà hy sinh bản thân, thật sự khó hiểu.

Chỉ là lúc này, cậu mới biết sinh mạng đáng quý đến chừng nào.

Nếu hỏi cậu…

Có đáng không?

Con mẹ nó!!! Đừng nói đáng hay không!!!!

Đáng chính là cậu được sống lại một lần nữa, không đáng chính là đột nhiên sống lại, lại trở thành kẻ thù không đội trời chung của tất cả mọi người, tùy tiện ra đường thôi cũng bị người ta chặn đánh.

Nghe nói thân thể này còn đánh giáo viên đến nhập viện, bất giác chuyển trường cứ tưởng sẽ hết nhọ, nhưng không mọi người ai thấy cậu đều chướng mắt, bởi vì thân thể mà cậu xuyên chính là cái người đã lỡ tay giết cậu. Quý Thừa chính là người ghét cậu nhất, từ bạn thân thiết bây giờ liền thành thù.


Mỗi chuyên mục của truyện đam mỹ hay đều sở hữu sự cuốn hút riêng, chính vì như vậy nếu bạn đã bước đi vào trái đất đam mỹ thì hãy mày mò từng loại một nhé. Cũng đừng bỏ quên thể loại trọng sinh đang đc yêu thích nhất hiện thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *