Top 10 truyện kiếm hiệp ý nghĩa nhất hiện nay

Truyện Kiếm hiệp luôn là một chủ đề lôi kéo được nhiều sự để ý từ người đọc. Bởi mỗi câu truyện đều có sự cuốn hút, những cảnh quay với cảnh quay cá tính cộng những màn tỉ thí võ công vô cùng đỉnh đã tạo bắt buộc những thước phim làm cho khán nhái ko thể rời mắt khỏi màn hình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiêu đến hầu hết người top 10 truyện kiếm hiệp ý nghĩa và hay nhất hầu hết thời đại.

1. Thần điêu đại hiệp

thần điêu đại hiệp

– Thần điêu đại hiệp chính là một trong những bộ phim nổi tiếng được phân phối dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Bộ phim này vừa ra mắt đã được đón nhận cực kỳ tích cực từ khán giả. Ngay cả lúc được khiến cho lại bộ phim này vẫn vô cùng được sự chú ý của công chúng. Cho tới nay đã có hơi đa dạng phiên bản của bộ phim này được phân phối.

2. Hùng Bá Thiên Hạ ( Phong Vân)

Phong vân

– Phong vân chính là một trong những bộ phim kiếm hiệp đình đám dài 44 tập. Bộ phim này được cung ứng vào năm 2002 xoay quanh về câu truyện giữa Hùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội cùng Nhiếp Phong và Phong VânHùng Bá là người có tham vọng vô cùng lớn, gã ta mua bắt gặp Ni Bồ Tắt để hỏi về vận mệnh của mình và được biết giả dụ gã ta sở hữu được Phong Vân thì sẽ vươn lên là vĩ đại thành rồng. Câu truyện nguồn gốc từ đó ông ta tậu được Phong và Vân.

3. Thiên Kiếm Quần Hiệp

https://f29-zpg.zdn.vn/8497164297193986449/f315bbd8f28d08d3519c.jpg

– Thiên Kiếm Quần Hiệp là cuộc chiến giữa hai phái chính tà, lúc mà Tân Nguyệt Giáo luôn theo sát để hòng đoạt thần kiếm. Tới phút cuối Thiên Kiếm Quần Hiệp diễn ra cuộc đấu long trời lở đất khi họ khám phá ra ra người cầm đầu Tân Nguyệt giáo chính là người bạn mà họ luôn tin tưởng. Hãy cộng chúng tôi xem bộ phim lý thú này nhé.

>> Xem thêm: Top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa đáng đọc nhất mọi thời đại

4. Bích huyết kiếm

Bích huyết kiếm

– Kim xà lang quân tên thật là Hạ Tuyết Nghi, là một gã đàn ông lãng tử, nhưng trái tim anh ta đã yêu nàng nương nhà họ Ôn tên là Thanh và vào đúng ngày hôn lễ, bố của Ôn Thanh cùng 4 người anh chị khác đã bày mưu hại Hạ Tuyết Nghi làm hắn mất hết võ công nhưng may mắn thoát chết, còn Ôn Thanh cũng bị 5 người đó hại chết. Sau mang một người đàn ông tên là Diên Thừa Chí chính là hậu nhân duy nhất của một mệnh quan triều đình nhưng cũng bị hãm hại mà chết.

5. Tiên Kiếm kỳ Hiệp

Tiên kiếm kỳ hiệp

– Tiên kiếm kỳ hiệp là một trong những bộ phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc liên quan đến câu chuyện tình cảm động cũng mang chút rắc rối giữa chuyện tình tay bố. Bộ phim này xoay quanh diễn viên tên Lý Tiêu Dao, anh muốn đi đảo tiên để sắm thuốc chữa bệnh cho thím trước khi đi anh bị mấy kẻ lạ mặt cho uống viên thuốc lạ. Lúc tới đảo anh gặp Triệu Linh Nhi và sau đó 2 người đã thề non hẹn biển với nhau.

6. Lục chỉ bắt ma

Lục chỉ cầm ma

– Lục chỉ tóm Ma là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được xoay quay bối cảnh giang hồ dậy sóng người người sát hại lẫn nhau để tranh giành Thiên ma bắt.

– Lữ Lân cũng chính là em trai năm xưa bị thất lạc của Tuyết Mai nhưng khi em nói cho Lữ Lân biết thì anh lại ko tin và cho rằng cô đã giết người quen của mình do đó mà bộ phim thành cuộc chiến giữa 2 nàng cô.

7. Ngũ thử náo đông kinh

Ngũ thử náo đông kinh

– Phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh chính là một trong những bộ phim kiếm hiệp siêu nức tiếng của Trung Quốc bộ phim được dựng theo cốt truyện xảy ra tại thời Bắc Tống, Triển Chiêu thiếu hiệp trượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vì một thời gian dài cư ngụ tại Giang Nam cần được tôn làm “Nam hiệp“.

8. Thiên Long bát bộ

Thiên long bát bộ

– Thiên long bát bộ là bộ phim kiếm hiệp được xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa đa dạng nhân vật tới từ phổ biến nước và môn phái khác nhau.

9. Tiếu ngạo giang hồ

Tiếu ngạo giang hồ

– Tiếu ngạo giang hồ là bộ phim kiếm hiệp xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí vội vàng võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm.

10. Ngũ Nhạc Kiếm Phái

Ngũ nhạc kiếm phái

– Nội dung tác phẩm xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của tất cả cốt truyện là diễn viên chính Lệnh Hồ Xung, đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần.

Trên đây là top 10 bộ truyện kiếm hiệp ý nghĩa mà bạn không nên bỏ lỡ. Và đừng quên đọc truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *