Tóm tắt truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi

Mĩ thanh nữ xinh đẹp có nhiều tiền x Nam nhân nhỏ đáng thương. Đây là câu chuyện về nữ giới bao gồm đại phú bà cũng như các bạn nam thiết yếu thương thanh nữ bao gồm cũng như mạng

Ra mắt truyện Anh nghe gió nam thổi

Tác giả: trà Trà Hảo Manh
Thể loại: truyện Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Anh nghe gió nam thổi

So sở hữu lần trước trải qua thật mơ đại dương, lần này Văn gia Ngộ chóng vánh cảm nhận được kích thích sinh lý.

“Thả lỏng một ít.”

những giọt mồ hôi Mục Phách không xong xuôi rơi xuống bên dưới, rớt trên mi mắt Văn gia Ngộ. Cô chớp chớp mắt, thấy rõ đáy mắt hắn nhuốm đầy dục vọng. Hắn lúc này sở hữu hắn bình thường một ít cũng khác nhau. Tầm thường Mục Phách thực thích cười cợt, Nhiều hơn mỉm cười mang lại rất là thẹn hòm, nói chuyện có cô mà cũng hồng hồng lỗ tai. Tuy nhiên khi làm cho tình liền biến hóa, hắn như trở thành một thành viên khác, đem quyền cốt yếu phần lớn cố kỉnh ở trong tay. Dù cố gắng cũng chẳng sao, hắn tuy thô bạo, cũng không quên để ý cảm thấy của cô.

Đêm nay là đêm tân hôn của họ.

“Cậu cứ cần đến sức một chút, chẳng sao đâu.” Văn gia Ngộ cười cợt tươi. “Tớ thích cậu thao tớ thật khỏe mạnh.”

Tuy hiểu rõ tính tình cô cương trực, không nạm kỵ bất cứ điều gì, nhưng khi nghe Văn da Ngộ nói cầm, Mục Phách vẫn là ngẩn nhà bạn Bỗng chốc. Hắn rũ mắt mỉm cười nhẹ, hơi thở nhuốm màu tình dục đem theo chút ngại ngùng, đáp ứng: “Được.”

Say đó liền cắn sâu cho cổ tử cung cô.

“A…” da Ngộ kêu ra tiếng, mồ hôi ròng ròng, body toàn thân ửng màu hồng nhạt. Cô giơ chân khoanh chặt eo Mục Phách, cụ lấy tay hắn đưa đến trước ngực thành viên gia đình xoa xoa, “Nơi này này.”

>>> Tham khảo thêm list Ngôn tình cao h

Mục Phách nhéo nó một mẫu, trơn trượt mềm mềm, hệt như bơ thế. Nhưng miếng bơ này bên trên lại duy nhất trái dâu tây đỏ thắm, hắn ngậm lấy nó trong miệng, lại sử dụng đầu lưỡi khó mút lấy, khiến gia Ngộ chất kích thích mang lại run cả đùi, nước ngày dần nhiều, bao quanh côn thịt, lầy lội cả một chốn, cộng côn thịt đụng đụng chế tạo gần như tiếng bạch bạch đầy kích thích.

(ờm, ai chưa hiểu mẫu dâu dâu sở hữu bơ chính là gì thì cứ cmt tui giải thích mang đến -.-)

da Ngộ thực thoải mái, cả khung hình cứ cũng như sẽ lửng lơ xung quanh đại dương, cô bao phủ lấy đầu Mục Phách, gắt gao quấn lấy hắn thật chặt, “A… Thoải mái quá…”

“Sờ xuống bên dưới đi…” Mục Phách nói mang cô.

Côn thịt nhiều lần đâm mang lại đỉnh, đem lối vào căng ra hết khuôn khổ, táo bạo cắm vào địa điểm mềm mại mẫn cảm. Da Ngộ bị thao cho hỗn độn mơ biển, đôi tay mềm mại hướng xuống dưới sờ soạng cơ vùng bụng của hắn, rồi chậm chạp dời đi, ngón tay cọ cọ địa điểm cấu kết giữa người thân cũng như hắn, sờ sờ trứng dái, ngón tay trở qua trở lại xoa xoa, chắc là cảm nghĩ được côn thịt trong cơ thể lại lớn bổ xung vài phần.

“Cứng quá.”

“Không thì sao cậu thoải mái được?”

Mục Phách ngồi dậy, bẻ hai đùi gia Ngộ sang mặt. Chỗ bàn giao hợp lầy lội của hai người lộ ra trước mắt, hắn quan sát chăm chú cho tới khi yết hầu cử động khẩn trương, cần đến sức đâm thật bạo gan về phía trước, trực tiếp đem quy đầu cắn vào vị trí sâu nhất trong cơ thể cô.

“A!”

da Ngộ sảng khoái cho mức phất tay lung tung, không kịp thu lại lực đạo nhưng giữ lại bên trên vai Mục Phách vài vệt cào đỏ, cô không chịu được nhưng mà co rút, hoa huyệt cùng vì cao trào cho mà lại càng kẹp chặt, “Rút ra đi… Sẽ.. Vẫn tiểu mất…”

Mục Phách cúi xuống giáp lỗ tai cô, trong bóng đêm ánh nhìn như lang như sói: “Vậy thì tiểu ra đi…”

….

da Ngộ tỉnh, khắp cơ thể nằm trung tâm giường phệ, Mục Phách đắn đo đã đi được nơi đâu.

ăn mặc quần áo đã được đổi qua, bên trên mình nhẹ nhàng sảng khoái, nhưng mà giữa hai chân lại bủn rủn vô lực, chút công sức của con người cũng chưa tất cả, ngoài ra không tới mức khổ sở. Mục Phách khống chế sức chất lượng không quá tồi. Cô xuống giường, kéo rèm cửa ngõ, hướng về bên ánh mặt trời chạng thành viên, áo ngủ hơi xốc lên trên, lộ ra cái bụng bé dại. Bụng bất thình lình kêu ra tiếng, da Ngộ tất cả chút hơi đói bụng.

Lăn lộn điên loạn tối qua làm cho cô chưa rảnh ăn bữa khuya.

bắt đầu buồng, mùi thực phẩm ngào ngạt từ căn bếp truyền ra, gia Ngộ theo đấy đi qua, bắt gặp Mục Phách đã bận rộn.

Nghe được tiếng bước đi của cô ấy, động tác trên tay Mục Phách đang chưa ngừng, hắn quay đầu lại, cười cợt rạng rỡ cũng như gió xuân: “Tỉnh rồi sao? Tôi nấu cháo cùng trứng chơi kém, có có tác dụng bánh quẩy nữa.”

da Ngộ Cách đến: “Cậu cũng biết làm cho bánh quẩy sao?”

Mục Phách vội rào cản bước đi cô mang đến gần: “Rất ấm. Đừng lại đây.”

gia Ngộ ngoan ngoãn dừng lại, ngại đứng mệt, cô liền ngồi xuống, phương pháp hắn một khoảng mà chăm chú xem hắn có tác dụng bánh quẩy.
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *