Tóm lược truyện Vợ yêu chuyên sủng của tổng giám đốc mặt lạnh

Âu Dương Thần – Tổng giám đốc mặt lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ dại trầm mặc ít lời, lại có thêm năng lực hơn người thân, 22 tuổi mừng đón công ty lớn Âu thị,Lam Hân Nhi từ nhỏ tuổi phệ lên ở cô nhi viện, chịu đựng sự dửng dưng, tuy nhiên được Thạch Phong che chắn mà vui vẻ bự lên

Ra mắt truyện thê thiếp yêu siêng sủng của tổng người có quyền lực cao mặt lạnh

Tác giả: Hạ Thủy Liên Y
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện hoàng hậu yêu siêng sủng của tổng chủ tịch mặt lạnh

“Chị Hân Nhi, tạm biệt”, quan sát vẻ bên bịn rịn của con trẻ Tiểu Bàn Tiểu Tề, trong lòng Hân Nhi đã xúc đụng cộng nâng niu, Đúng vắt a, nhà bạn đã có lần ở cô nhi viện này đã từng Cách một lại một anh trai chị gái chú gì, bọn họ đầy đủ nói đang trở lại thăm, trên sự thật, đã từng đi liền đi luôn, gần như gia đình bạn đông đảo chưa trở về thăm họ, một lần lại một lần trông mong, rút cuộc Hân Nhi cũng từng hiểu.

Cô ngồi xuống, ấp ôm bầy họ: “Tiểu Bàn Tiểu Tề, đừng ảm đạm, tuần sau, chị Hân Nhi nhất định vẫn trở lại thăm của những em, còn mang cả bánh quy Micky nữa …”

“Có thật không? Chị Hân Nhi”.

quan sát ánh nhìn mong chờ của Tiểu Bàn, Hân Nhi xoa mặt Tiểu Bàn, “Đương nhiên là thật, chị Hân Nhi có những lúc đang lừa gạt các em chưa”.

A….. Tiếng nói hưng phấn của bầy nhỏ dại làm Hân Nhi nở nụ mỉm cười vui vẻ, cô nói với chính mình chắc chắn bắt buộc để mang đến lũ nhỏ dại bế tắc, cô chưa hy vọng chúng chúng thuyệt vọng giống tổ ấm khi còn nhỏ dại.

Hân Nhi đi trên con phố, bất tri bất giác, đi tới một cửa cửa hàng, trong bao phủ kính bày cỗ âu phục thật sự khôn xiết đẹp, cô tin mặc ở bên trên người trong gia đình Thạch Phong nhất định rất là khôi ngô tuấn tú, anh Thạch Phong đi làm cho ở công ty mới được một thời gian, cực kỳ cụ, ông nhà cũng ca ngợi hắn, hắn nhất định có nhiều trường hợp sẽ phải mặc tây trang khóe léo, mà ngày mai chính là sinh nhật hắn, cắm môi dưới, cô đẩy cửa tiến vào, “Tiểu thư, cô khỏe, xin hỏi nên bên tôi giúp gì không? “

“Xin kính chào, bên tôi mong muốn bộ âu phục kia” Hân Nhi chỉ vào cỗ trang phục trong đậy kính kia nói.

“A…, được, tiểu thư, cô rất có góc nhìn, đây là biểu tượng bắt đầu năm nay, cô là tặng ngay cho chính mình trai, cỗ này chắc chắn cực kỳ phù hợp sở hữu thành viên trai cô, chúc hai người trong gia đình hạnh phúc” bộ phận nhân lực bán hàng một mặt khích lệ một bên giúp Hân Nhi đóng gói, “Tiểu thư, tổng cùng hết 10.000 tệ, cô quét thẻ hay cần đến tiền bên ạ?” Tuy biết cực kỳ đắt, nhưng mà khi tìm đến con số này Hân Nhi vẫn sợ khiếp đởm, đây là nửa năm tiền lương của mình, bạn dạng thân sẽ luôn cất giữ, vì chưng anh Thạch Phong, cô nguyện ý, “Quét thẻ. Cám ơn.”

cố kỉnh bộ phục trang đang đóng gói, chổ chính giữa tình vui vẻ của Hân Nhi nói không nên lời, một chút cũng chưa đau lòng tiền để dành hơn nửa năm, trong đầu toàn nghĩ mang đến anh Thạch Phong nhận thấy nhất định rất vui, hắn nhất định vẫn thích ….

>> bài viết liên quan menu Truyện cưới trước yêu sau

Đúng ngay hiện tại, điện thoại cầm tay vang lên, là tin nhắn của anh ấy Thạch Phong, bảo cô mang lại phòng 520 tiệm rượu Phú Vận, mặc dù cầu kỳ vì sao anh Thạch Phong bảo cô cho cửa hàng rượu, tuy vậy bị kim cương khuyến mãi trong tay vui sướng bởi thế khép nghi ngờ lại.

rất nhanh Hân Nhi đã đến tiệm rượu, vào trong thang máy lên tầng năm, cô nhìn từng số lượng bên trên cửa mỗi căn, nhớ đến 520, có thể anh Thạch Phong muốn cho chính bản thân một niềm vui bất cứ lúc nào chăng, cực kỳ nhanh cho phòng 520, vừa định nhấn chuông cửa ngõ, lại bắt gặp cửa ngõ chưa khóa, có lẽ nào anh Thạch Phong biết gia đình bạn đã đi vào đề nghị cố ý mở cửa trước, hắn luôn luôn chăm nom cũng như rứa, Hân Nhi thật cẩn trọng đi vào, mong muốn dọa anh Thạch Phong một chút, tuy vậy, lại bị cảnh tượng trước mắt đến ngây ngẩn cả người, hai thân thể sẽ bọc quýt lấy nhau, cô không biết mùi đời bị dọa sợ đứng ngay tại cho, người con trai kia chẳng hề ai khác, và đúng là thành viên gia đình Hân Nhi yêu 7 năm Thạch Phong, là thành viên nói muốn cả đời chăm sóc cô, là người nói hy vọng cưới cô có tác dụng hậu phi của anh ý Thạch Phong, mà lại người thân phụ nữ kia là cô gái của ông chủ anh Thạch Phong, cô từng thấy qua, lần đó cô gửi hộp cơm đến mang lại anh Thạch Phong.

trang phục trong tay rơi xuống đất, kinh rượu cồn mang lại hai tổ ấm sẽ khí chũm chết giả trời, cô xoay các bạn bỏ chạy, mà thậm chí ngay cả chất vấn cũng không gồm, cô chọn lọc trốn tránh, giờ phút này, thế giới sụp đổ, ở trong mắt Hân Nhi, đa phần con người chỉ việc Thạch Phong, là ánh mặt trời êm ấm của cô ấy, cô chỉ ra rằng Thạch Phong là hoàng tử tới cứu phái nữ lọ lem, cô nghĩ mặc dầu cuộc sống không no ấm, mà lại cô vẫn là công chúa, là công chúa trong lòng bàn tay hắn, giờ phút này cô new ý thức được cô luôn luôn chỉ đơn giản là đàn bà lọ lem. . .
Hai mình bên trên giường bị âm lượng của hộp phục trang rơi xuống đất có tác dụng bối rối, khóe miệng Liễu Mị xẹt qua cười cợt khẽ, lại sẽ như cũ ủ ấp chặt Thạch Phong, “Phong. . .”

giọng nói quyến rũ vì vậy dù ai nghe xong xương cũng mềm nhũn, nhưng mà lúc này Thạch Phong lại chưa rảnh chú ý đến cô ta, trong lòng hắn chỉ cần bóng lưng Hân Nhi rời đi, ý thức cũng dần dần thanh tỉnh, hắn có tác dụng sao hình như do đó, làm sao có vẻ không khống chế được Vậy nên, nên làm phải làm gì để … Chưa phụ lòng Hân Nhi đây? Chúng ta rốt cuộc làm cho sao cố kỉnh, chỉ uống chút rượu với Liễu Mị ở quán bar, tuy tửu lượng nhà bạn không phải ngàn chén bát không say, nhưng mà cũng trở thành chưa tới nỗi không chế ước được cũng như nuốm, chưa kịp Để ý đến nữa, hắn chỉ muốn đi về tậu Hân Nhi, hi vọng Hân Nhi có vẻ nghe thành viên gia đình giải thích, nha đầu kia nhất định cực kì đau lòng, cô ỷ lại vào người thân cũng như ráng.

“Thực xin lỗi” hắn đẩy Liễu Mị ra, nhanh chóng mặc quần áo vào, nhặt trang phục xung quanh đất lên chạy ra không tính.

“Phong”, Liễu Mị nôn nả điện thoại tư vấn, khuôn bên xinh tươi chẳng còn kiều mị nữa, mà chỉ ra chút ít ác hiểm, hắn, hắn làm sao hình như vứt rơi cô, Thạch Phong, người nhà con trai này thật sự anh tuấn, từ khi hắn bắt đầu tiến vào C.ty của ba, sẽ lôi cuốn cô, tuy nhiên, hắn đã có bạn gái, số đông thứ này Liễu Mị phần đa bỏ quên, bởi vì cô gồm tự tin căn cứ vào gia vậy có lợi đẹp cộng diện mạo của cô ấy Thạch Phong chắc chắn đang từ từ thích cô, các lần thể hiện ái tình mang Thạch Phong, nhưng mà vẫn chưa có các thành tích, số đông bởi vì Lam Hân Nhi kia, cô nhi chưa có văn hóa kia, dựa vào vật gì chiếm lấy Thạch Phong, đêm nay cô nói dối mình bị thất tình, khôn cùng không dễ dàng mời thạch Phong ra đây uống rượu, cũng bất tri bất giác hạ dược, cô siêu có lòng tin ý muốn chinh phục một người bạn quý ông chắc chắn bắt buộc chinh phục thân thể của hắn, cô bao gồm năng lực này cũng có thể có tự tin, đồng thời, cô cũng muốn mang đến Lam Hân Nhi thấy một ván Như vậy, mới vụng trộm lấy cầm tay của Thạch Phong ra gởi thư tín nhắn mang lại cô ta, rồi lại âm thầm lặng lẽ xóa quăng quật, cô chỉ ra rằng toàn thể hoàn mỹ Bởi vậy, lại bên cạnh được Thạch Phong đang đuổi theo cô ta, đang hưng phấn tình cờ tổ ấm cánh mày râu loại bỏ, này chẳng thể nghi ngờ là vũ nhục chính bản thân mình, Lam Hân Nhi, chúng tôi nhất định không để cô ở lại được. . . .

nhưng lúc này Hân Nhi đi xuyên qua đám người trong gia đình, cô cũng như chưa tất cả linh hồn, khuôn bên bé xíu thanh lệ đầy nước mắt, từ từ, cô ngồi xổm xuống, dùng cánh tay ấp ủ chặt lấy mọi người, vày sao mùa hè nóng bức lại lạnh cũng như thế? Siêu lạnh rất lạnh, siêu nhớ mẫu ấp ôm trong ngực của anh ấy Thạch Phong, anh Thạch Phong, một ván vừa rồi kia lại hiện lên ngay trước mắt, anh Thạch Phong, hắn không có gì là hoàng tử của mình, vòng tay ôm ấp trong ngực kia cũng chưa thuộc về mọi người nữa, ha ha, Liễu tiểu thư kia thật sự khôn xiết đẹp, cộng anh Thạch Phong khôn cùng xứng đôi, nhớ rõ duy nhất lần cô đưa hộp cơm mang đến C.ty anh Thạch Phong đến hắn, vì chưng Liễu tiểu thư đang cùng anh Thạch Phong bàn luận kế hoạch quảng cáo, siêng trọng tâm như thế, anh thạch Phong ca thật sự khôn cùng khôi ngô, chú ý qua bọn họ tựa như kim đồng ngọc cô bé, Liễu tiểu thư có thể giúp anh Thạch Phong hầu như, lại còn tốt nghiệp đại học thanh danh, tất cả khí hóa học cũng như vậy, mà chính bản thân mình, không bao gồm đi học ĐH, đến nay vẫn chỉ đơn giản là đội ngũ nhân viên dịch vụ đều đều. . . Anh Thạch Phong ấm áp cũng như cố, nhưng bạn vẫn cứ chiếm phần lấy, bây chừ Hân Nhi đối có Thạch phong vẫn như cũ không có bất kì căm ghét gì, cô quá lương thiện, lương thiện cho nỗi chỉ ra rằng số đông lỗi là ở gia đình bạn, tổ ấm trong lòng anh Thạch Phong là Liễu tiểu thư, nhưng mà người trong gia đình ỷ lại vào hắn, chiếm phần lấy hắn, hắn chưa buộc phải mình nữa, Đúng cầm, từ nhỏ tuổi đang là cũng như nuốm, cô bị đào thải, bố mẹ không đề xuất cô, hiện thời ngay cả anh thạch Phong cũng chưa cần cô nữa, cô Lam Hân Nhi thật là một chúng ta tồi tệ, không gồm ai yêu, cô chậm chạp đứng dậy, cầm lại bước đi mất hồn, trù trừ bắt buộc đi đâu, chỉ nghĩ đi nghĩ lại. . .
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *