Tóm lược truyện Vỏ Quýt Dày có Móng Tay Nhọn

Tần đại tiểu thư sống sở hữu tính giải pháp kiêu ngạo suốt hai mươi năm nhưng lại sau cuối lại cần té gục trước Triển nhị thiếu gia

Giới thiệu truyện Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Tác giả: Thiên Phàm Quá Tẫn
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

“Quá to…ngô…Ưm… Không muốn… Dừng… Dừng lại…A…”

ở trong nhà cao nhất của tòa án nhân dân cao ốc Tần thị, góc nhìn Tần Lộ có theo sương mù, cái miệng nhỏ bé uyển chuyển than ra đầy đủ âm lượng kiều mị.

Cô dựa trên bàn bàm việc, một chân bẩn thỉu thẳng lên bên trên, một cái đùi tuyết trắng bị hồi phục lên, da thịt trắng nõn lộ ra hầu như phiếm hồng, năm ngón tay nhỏ lâu năm ráng chặt lấy cánh tay của người kia.

“Triển lê… Dừng lại… Dừng lại a…… Anh… Khốn kiếp!”

Cô không kết thúc cầu xin tha thứ, nhưng mà cử chỉ chúng ta chàng nửa điểm cũng không bao gồm chậm lại, ngược lại càng lúc càng Nhanh, ngũ quan bởi lẽ dục vọng mà lại hơi vặn, lọn tóc xoăn màu tím cùng vì thân thể căn vặn mà chưa xong đung đưa.

“Khốn kiếp… Dứt… Dừng lại… Anh đến… Tôi… Dừng lại!”

“Thế nào, liền Chịu đựng không nổi.” Triển Lê rút cục dừng lại hành động, cúi đầu chú ý cô. Anh nhẹ nhàng gạt đi mấy sợi tóc bám dính gò má cô, đầu ngón tay đi lại chầm chậm rì rì theo những giọt mồ hôi ẩm mốc vuốt ve dọc mặt đường viền khuôn mặt, nụ hôn rơi xuống cổ rồi lướt qua đôi môi đỏ tươi dường như không kết thúc thở dốc.

“Ưm…” Tần Lộ xoay đầu qua một mặt, một mặt né tránh nụ hôn của Triển Lê, một bên hững hờ mở miệng nói, “3 giờ chúng tôi còn có cuộc họp.”

“Có cuộc họp?” ánh mắt Triển Lê quét qua đồng đại dương ở trong phòng công tác đang được treo trên vách tường kia, đôi mắt dễ thương híp lại, khóe miệng cong lên nói: “Hai mươi phút, Tần đại tiểu thư tất cả yêu cầu quá khinh thường chúng tôi rồi không?!”

Đúng thay, từ lúc bắt đầu mang đến lúc này, đã qua hơn hai mươi phút. Tần Lộ sẽ sớm lên đỉnh một lần, cơ mà cái tên Triển Lê này ở bên trên gia đình bạn cô càng đánh càng hăng…

Một lát Tần Lộ còn có thêm cuộc họp, tuy là buổi họp nội cỗ, mà lại để cho tất cả mọi người chờ đợi một tổ ấm cô thì cũng chất lượng không đảm bảo, Tần Lộ vận động thân thể, ý bảo Triển Lê rút rời khỏi người cô.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ np

cố mà lại Triển Lê chẳng qua là mỉm cười nhìn cô, chút ít cũng chưa vận chuyển.

“Lê thiếu, tôi cho anh mượn dùng bồn tắm một chút?” Tần Lộ thay đẩy người đàn ông đang đè bên trên các bạn chúng ta ra, “Hay là để chúng tôi gọi trợ lý lấy một bộ quần áo new mang lại đây mang đến anh?”

“A ——” Triển Lê cười cợt mỗi lúc càng lạ lẫm, đôi mắt đen như mực hiển thị ánh nắng nguy hiểm, “Tần đại tiểu thư thích ăn ăn uống nhanh, lẽ nào cho rằng tôi cũng tương tự như cô không kén ăn uống sao?”

“Vậy anh mong nuốm nào —— “

Hai chữ “Thế nào” còn chưa nói hết, Tần Lộ chỉ cảm giác Triển Lê bất chợt cồn thân áp giáp vào thành viên cô, đâm vật nam tính của bản thân mình vào sâu trong khung hình cô, cùng lúc anh cúi đầu chặn đứng môi của cô ý, không chút khách khí mà gặm mút.

ấm áp ôm lấy cánh môi cô rồi luồn lách vào trong khóe miệng, cánh tay chuyển động cho cánh bướm mềm mại giữa hai chân cô, kích thích sinh lý dâng trào làm cho nó run lên một trận. Triển Lê dùng kỹ thuật chuyên nghiệp của bản thân mình làm cô cả người xụi lơ, không nhịn được khẽ thở công bố.

Tần Lộ bựa hổ trừng anh, nạm tuy thế anh lại gắt gao chế trụ cô, hạ thân bắt đầu lờ lững chui vào… Lại rút ra… Đâm sâu hơn… Lại rút ra… Cứ như rứa lặp lại các lần, cho đến lúc cô đỏ bừng cả khuôn bên chẳng còn lực chống cự, anh lại cuối đầu gặm nhẹ một loại lên nhũ hoa đang dựng thẳng lên trên đôi ngực bởi vì bị anh chưa xong xuôi xoa bóp nhưng mà sưng bự.

“A… A…”

Cô còn không có gì kịp kêu đau, côn thịt nóng rộp hung ác hăng chui vào nơi sâu nhất trong hoa huyệt, tốc độ rút ra đưa vào quá Nhanh làm cho hoa bệnh dịch của cô văng khắp khu vực, anh nhiều lần cắn vào vị trí sâu nhất cơ mà mềm mại của cô, cùng lúc bàn tay cao lớn không hoàn thành chà tiếp giáp lên hai nhũ hoa của cô, kỷ xảo thuần thục vặn, xoa bóp, nhào nặn, chưa xong xuôi giày vò, có tác dụng hai vú sưng vù.

Triển Lê bày ra bộ mặt lười nhác, bên trên cao nhìn xuống không chút lưu tình tiến vào, Tần Lộ những giọt mồ hôi đầm đìa, địa điểm mềm mại bị đụng chạm dạn dĩ nhưng mà không kết thúc rung cồn, sợi tóc đung chuyển bám nên những giọt mồ hôi dính lại trên khuân mặt cộng bên trên bả vai, cô ngước đầu không hoàn thành thở dốc.

Tần Lộ chìm trong kích thích sinh lý dâng trào, dần dần, vòng eo cô mềm mại theo tiết tấu của anh ý mà chưa ngừng đong đưa kịch liệt, không còn nhớ cho chuyện tất cả kịp đi họp gì nữa.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện h+ ẩm ướt

Đồng đại dương trên tường tích tắc chưa kết thúc chuyển vận, kim chỉ phút dần dần đi xa khỏi số mười hai kia. Bên ở trong nhà làm việc hai thành viên đang trong cơn kích tình chưa từng nhắm, bên ngoài lại bỗng dưng truyền cho mấy tiếng gõ cửa.

“Giám đốc Tần ——, người có quyền lực cao Tần, cô có ở bên phía trong không?”

Tiếng điện thoại tư vấn của trợ lý khiến hành động chung cục đến Tần Lộ cả kinh, cả người bị anh rút ra cắn vào mang đến mềm nhũn ra thốt nhiên bình tĩnh lại: “Ưm… Có một số người… Ngừng… Dừng a anh!”

Triển Lê không phải cân nhắc, Tần Lộ không dám béo tiếng, cấp thiết làm gì khác hơn là cúi đầu cần dùng sức khẽ gặm vào vai anh.

“Ưm…”

Triển Lê đau cho kêu rên, chung cục hành động dừng lại, dẫu vậy lúc Tần Lộ cho là anh hy vọng rút người nhà ra, anh lại mau chóng ủ ấp cô đứng lên, xuyên thẳng vào bên phía trong chui vào tận thành tử cung của cô ấy.

Dục vọng thô Khủng nhưng nóng rực tình cờ khốc liệt nhưng mà đụng chạm cho tử cung, Tần Lộ bị bất thình lình, kích thích cho nỗi suýt nữa thét chói tai thành tiếng, nhưng lại phía bên ngoài đã từng ván trận tiếng gõ cửa làm cho miệng cô vừa mong mỏi phát ra tiếng rên rỉ, liền dữ hăn nuốt trở vào.

“Mau rút ra!” Tần Lộ chưa một tiếng động làm hình dạng của miệng khi phát âm, dùng ánh mắt Ác tợn trừng Triển Lê.

Đối phương lại cần dùng lực hai cánh tay bọc chặt eo của cô ý, khiến đến côn thịt thô phệ nằm im sâu trong hoa huyệt chật nhỏ bé, sau ấy vươn tay ôm lấy loại mông của cô ý, ấp ủ cô đi tới cửa ngõ.

“Anh… Anh mong muốn gì!” Tần Lộ giãy giụa hy vọng thoát ra, khuôn bên bé bỏng trắng hồng từ từ chuyển thành tái nhợt.

Triển Lê nhíu mày chậm chạp lộ ra nụ cười cợt, vỗ vỗ lên phần lưng nhẵn nhụi mà lại mềm mại của cô ấy, sử dụng các giọng nói khàn khàn mà lại vô cùng gợi tình nói: “Không cần là muốn đi ra ngoài sao?”

“Không… Tôi là… Bảo anh… Từ phía bên trong chúng tôi… Ra… Ra… Đi…”

cùng với vấn đề tải, côn thịt Triển Lê chưa chấm dứt rút ra gặm vào bên trong hoa huyệt của Tần Lộ. Tần Lộ cảm giác phía dưới cơ thể bản thân bị dục hỏa Triển Lê có tác dụng body toàn thân tê đần độn, cô chỉ giống như vô lực bám vào bên trên tổ ấm anh, cả người phát run, không xong thở gấp.

Chúc Anh chị đọc truyện vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *