Tóm lược truyện Tình new Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 đại học, Bảo Ngọc sẽ đem lòng yêu Hồng Phúc. Tía năm sau khi đi có tác dụng thì hai người thân đám hỏi. Sống chung 2 năm thì cô bắt gặp người ck các bạn yêu xưa nay nay bắt bồ.Không sử dụng rộng rãi tha thứ, cô quyết định cốc hôn, đổi một công việc mới.

Trình làng tình mới là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình mới là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc có tác dụng cô dâu ở tuổi 25. Cô chưa cao tuy nhiên xinh đẹp, lại chào đời trong một tổ ấm khá giả, các bước thì nhàn nhã định hình. Lấy được một chàng trai đẹp trai, dáng dấp cũng như người mẫu, tính tình ôn hòa, da cảnh chưa quyền quý tuy nhiên cũng cùng phần tử trung lưu, công việc cũng có lợi. Bạn bè ai cũng bảo: “đúng là nước chảy địa điểm trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô sẽ học ĐH năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đấy vừa bắt đầu đi làm, sẽ còn là một anh chàng non nớt lắm. Anh cao bự, ai nhìn cũng nghĩ chắc hẳn rằng người mẫu đây mà lại. Anh chỉ cười cợt, tự nhận bạn là thợ xây. Vẫn đẹp trai, lại còn ga lăng, cực nhọc bao gồm cô gái nào không đổ gục. Bảo Ngọc anh em các, chưa từng yêu ai lại nhanh chóng rơi vào lưới tình với anh chàng cao hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở đô thị ngừng thì công bố quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng nặng nề sắm các bước tốt. Bắt đầu có lợi nghiệp, lương cũng không cao. Vừa tốn tiền thuê căn nhà, lại học bổ xung nâng cao bắt buộc cuộc sống cũng kham khổ. Tuy nhiên, dù bao gồm bắt buộc ăn mì gói cả tháng thì anh cũng chưa tiết kiệm khi đi nghịch có ý trung nhân. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về kinh tế tuy vậy cũng chính là người trong gia đình biết suy nghĩ, chưa bao giờ cần thiết cáng đáng. Hai người thương nhau vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Ở trường đại học, Bảo Ngọc có tương đối nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên từ khi tạo ra anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô không có gì nhận ra bất kỳ lá thư tình nào. Sau này, có người mọi người tiết lộ: “Bồ của bà bự nhỏ quá, tụi tui thấy đánh không lại, buộc phải chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn là một bầy nam nhi chết nhát.

>> Xem thêm Truyện sắc

nàng chưa cụm thiết yếu, nam thì chú ý mang đến công danh và sự nghiệp. Tình ái của mình cứ bình thường an an trôi quá cũng như chũm. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc tốt nghiệp đi làm cho được ba năm thì cả 2 quyết định là đến khi về một nhà.

Hai thành viên gặp cũng xảy ra một chút Việc chốn miền. Tía của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, các giọng nói hơi cạnh tranh nghe khiến đôi mặt chưa hiểu ý nhau. Ngoại giả Hồng Phúc giỏi đàm phán, cuối cùng đầy đủ câu hỏi cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả 2 đã ở lại city buôn bán phải Bảo Ngọc chẳng phải chịu cảnh làm dâu ngày nào. Kể ra thì chính xác là thoải mái.

Ngày lễ, tết nhất hai cung phi ông xã về quê. Cha mẹ chồng nói xem cô như nữ, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng có tác dụng, để thằng Phúc chúng chở đi đùa loanh quanh đi. Về nhà tất cả mấy ngày, cứ chơi đùa mang đến thoải mái.Việc tất cả tí chút, cứ để mẹ làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi ba má ông xã như ba má chúng ta đề xuất Bảo Ngọc cũng vô tư, không nghĩ ngợi gì nhiều. Ở ngôi nhà, bao gồm việc thì sắn tay xuống nhà bếp. Nhưng lại ông xã rủ họp mặt anh em thì cũng xúng xính quần áo đi theo.

cả 2 đa số còn trẻ, quyết định chưa có bé vội. Cầm cố sống tiết kiệm một ít, tom góp tiền cài đặt nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để ăn xài cuộc sống mỗi ngày. Tiền lương của Hồng Phúc số đông gửi bank để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc thông tin công ty có dự án ở Thành Phố Đà Nẵng, phải anh ra đó làm cho, lương cao hơn, an sinh lại có lợi. Thôi thì tạm thời làm hoàng hậu ck ngâu, cô lại về ở với ba má tiết kiệm được tiền thuê ngôi nhà. Anh cầm cố đi làm xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc siêu năng Điện thoại tư vấn điện thoại, cứ than nhớ hiền thê, đề nghị tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, nạm thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền chuyển vận rồi. Cô khuyên anh ráng một tý, hai, ba tháng về một lần cũng được. Công trình này kết thúc thì lần sau chưa đi xa nữa.

phần đông việc dần dần cũng bước vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, do bận rộn, thành quả vẫn đến quy trình nước rút. Anh bận u tối bên mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng gồm. Bảo Ngọc cực kỳ xót ông xã, dẫu vậy ở xa, cũng chưa có tác dụng gì được.

ba tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Bởi vậy Bảo Ngọc chính thức quyết định cho anh bất thình lình. Xin nghỉ phép, rồi âm thầm mua vé máy bay chuyến nửa đêm đi thăm ck.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Mười giờ đêm, cô mang đến thẳng khu ngôi nhà trọ. Chưa kịp bấm chuông thì cửa mở. Hồng Phúc ăn mặc quần áo chỉnh tề quan sát cô trân trối. Chính xác là vô cùng bất ngờ. Anh chưa ủ ấp hôn hiền thê như cô nghĩ nhưng lúng túng hỏi:

– Sao em mang đến nhưng mà không báo sở hữu anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc mỉm cười tươi:

– Thì mong muốn mang đến anh sự ngạc nhiên nhưng. Gồm vui không? Gồm nhớ em không?

– Vui chứ, đương nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra sân bay đón sếp. Em vào nhà đi, tắm cọ nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì chạm mặt nhau ở sân bay nhỉ?

Cô cười cợt nhưng lại không để ý ông xã mình vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào phòng, cũng chưa nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc gấp rút kéo cửa rồi đi luôn.

Tắm rửa ngừng thì leo lên giường nằm chờ, không ngờ cô lại ngủ không để ý. Sáng mở mắt, ở bên cạnh sẽ lạng không. Cụ điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến cất cánh của sếp anh bị delay, anh lo địa điểm ở mang đến ông đấy xong xuôi thì cũng trễ rồi, nên đi có tác dụng luôn. Em tự đi chơi nhé, tối về chạm chán.”

Bảo Ngọc cảm nhận hơi shock, ngạc nhiên gia đình đi thăm ck thì chồng lại chũm này. Ông sếp gì nhưng quan trọng cho thế??? Cô buồn buồn. Cha tháng chưa gặp, sao cứ cảm nghĩ tình yêu của ông xã là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung ương trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ buôn bán gì. Bao gồm gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính phương pháp Bảo Ngọc xưa nay cũng đơn lập, cô đánh răng cọ bên xong xuôi thì quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng quan trọng chi phí phạm một ngày phép mà ngơ ngẩn ở căn nhà.

cho Hội An quan trọng chưa thử món cao lầu. Quan sát tô mỳ, cô cười cợt cười nghĩ: “Trông cũng chằng khác gì mỳ quảng nhỉ?”.

buổi sáng, trời xanh trong cơ mà nắng cũng chưa gay cáu. Phố cổ khá đông bạn du lịch chạy bộ. Thu hút khách phương Tây đội nón lá, mặc áo in hình sao năm cánh gồm chữ Welcome toàn quốc, tay giơ máy hình họa chụp lia lịa. Bảo Ngọc vốn là dân Sài Gòn, thấy được gắng lại nghĩ: “Ở SG thì bị giựt ngay rồi”. Cô chưa thấy Hội An gồm gì độc đáo. Chắc hẳn rằng cô còn quá trẻ để nên đi chọn hồi ức xưa qua đầy đủ hộ gia đình cũ kĩ đó. Nhưng lại, Bảo Ngọc vẫn kiên nhẫn dạo quanh. Chậm lâu cũng giơ máy hình họa chụp vài khung hình lạ lẫm.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *