Tóm lược truyện Tình Đầu Khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, đang chỉ một bí mật. Từ một bạn gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô bỗng biến thành trầm lặng ít nói mang lại mức có chút bệnh, cô đã yên lặng cố chấp ngóng anh về.

Ra mắt truyện tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình đầu nặng nề phai

Lúc biết được tin Lạc Tử hưng thịnh sẽ trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đã dùng loài chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử hưng thịnh lúc trước nói em cười cợt rộ lên giống như đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đó. Lúc này đàn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

riêng biệt anh chỉ hỏi một câu mang tính thăm dò, chỉ muốn để cô ra kế bên chút ít nhưng thôi. Nhưng, cô vẫn cứ không kiềm chế được mà lại run run bàn tay, mặt đường vẽ cơ mà con chuột di di trên màn hình máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đã mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho đến lúc Thẩm Thiển Vũ rời khỏi nhà, cô đã giữ nguyên cử chỉ vừa rồi. Nhưng mà bức tranh đang vẽ ngừng trước mắt, vào giây phút này cũng trở thành mơ biển.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử thịnh sẽ trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện thời, chung cục anh sẽ trở về rồi.

ko phải không ý muốn nhìn thấy anh, cơ mà là chống chọi với mang anh gắng nào đây. Chắc rằng trước mặt anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ cần em gái của bản thân có lợi, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, chưa hiểu sao có chút run rẩy, nên vô cùng cần đến sức, new có thể áp dụng phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay những biết người chính là bạn nữ sinh dối trá, từ trước tới nay phần nhiều biết. Cho dù trong trung ương tứ cô nhớ Lạc Tử cường thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, tuy vậy cô sẽ cứ triệu chứng ra bề ngoài lạnh lùng trước bên mọi người khác. Đây cũng là duyên do thiết yếu mà gia đình bạn bi cảm em gái còn hơn bạn dạng thân bạn cũng như Thẩm Thiển Vũ không bắt gặp nỗi lòng của cô ý em gái bảo bối này. Sự yêu mếm của cô ý, chỉ cùng về bạn dạng thân cô. Chẳng hề trọng tâm tứ nữ tác oai tác quái, mà lại là cô đặt trung tâm tư này vào tận đáy lòng, quan sát nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn chúng như một người đứng xem.

Cô hình như viết hầu như lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy vậy vẫn không nói một lần nào với các bạn đấy.

không phải chưa bao giờ nghĩ phải gan dạ, chỉ đơn giản là sự anh dũng của cô ấy bị bài toán Lạc Tử hưng vượng hẹn hò sở hữu Hạ tư Linh đánh mang lại vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc ấy cô có chổ chính giữa tình gì chờ ở cổng trường. Cô mong muốn nói sở hữu anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đa số không phải “anh Tử Thịnh” mà cô sẽ Điện thoại tư vấn quanh đó miệng, cô cũng chưa muốn coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn mới khuyên được bản thân chúng ta gạt sự rụt rè qua một bên.

tuy vậy cô hóng được chính là, Lạc Tử thịnh trị đạp xe như cất cánh qua trước mặt cô, mà lại sau xe anh là Hạ tư Linh. Anh sẽ mỉm trò chuyện gì đó với Hạ tứ Linh, không chú ý đến bóng dáng cô.

hình ảnh tốt đẹp như cố kỉnh, cầm mà lại đáy lòng lại lên men.

Cô chưa xoay mọi người bỏ chạy vị không Chịu được, cô cứ đứng ở ấy, quan sát bóng dáng hai gia đình chúng ta càng ngày càng nhỏ dại, đến cuối tan vào hư vô. Cô quan sát chằm chặp, không cho phép bản thân tổ ấm yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng bom tấn, cô gái nhân tài của ban có khoa học bỗng nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, Ngoài ra còn hình như học toán lý hóa đến trình độ chuyên môn rất cao, cộng Lạc Tử phồn thịnh và Hạng Tử Địch được xưng là “ba bản lĩnh khoa học tự nhiên”.

>> xem thêm Truyện đam mỹ sủng

dẫu vậy thế mà cô đó còn là cung nữ nữa. Khóa của mình, cần yếu nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là phụ nữ sinh được lưu ý nhất, sau đấy phái nữ sinh được nên nhớ nhất cùng với nam sinh ưu tú nhất ở với mọi người trong nhà. Dĩ nhiên biết bao, mang lại mức của cả các thầy thầy giáo nhắm mắt che tai có hành vi của hai người trong gia đình bọn họ, mà lại cụm đàn em trong trường sớm đang xem hai thành viên gia đình bọn họ thành “đôi người thương kiểu mẫu”.

cố nhiên Bởi vậy.

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử cực thịnh, hỏi anh thích Hạ bốn Linh ở điểm gì. Lạc Tử hưng thịnh cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban khoa học ngẫu nhiên, tư duy phân biệt, phán đoán sắc nét.”

chưa ai biết, vị sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ mặt đường kinh khủng lại chọn ban bỗng dưng cơ mà cô chưa hiểu rõ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là tâm lý phản nghịch trong thời kì làm phản của cô, anh cười trừ, dù sao chỉ việc cô cảm nhận thoải mái là được, nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng sẽ không yêu cầu cô em gái này của anh ý hi sinh chút ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học xong xuôi và điền nguyện vọng ngành cơ khí, đang cần thiết chỉ xem việc này hóa thành suy nghĩ nông nổi của cô ấy nữa. Tuy nhiên từ sau khi chuyện đó xảy ra, khác nhau Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi đấy đã không còn bởi thế nữa. Mà phương pháp trong ngôi nhà là chũm vô cùng chưa từ khước yêu cầu gì của Thẩm Thiển Y. Bởi thế Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô mong muốn nổi loạn, cụ cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không gồm cách muốn làm gì thì làm cho, cụ thì xác thực bắt buộc tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì người trong gia đình cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu đựng thương ảnh hưởng nào ấy. Nhưng lại không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn quyết định rồi, chẳng thể xoay gửi.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống cần làm gi.

mà lại hiện giờ, sau khi cô gian nan vượt qua tứ năm, chung cuộc anh đang trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng chế tạo độ cong của nụ mỉm cười, nhưng mà đôi chân cô lại sẽ tê cứng bởi vì quá lâu chưa động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay nhanh chóng. Ngóng đến khi không có gì cảm hứng tê bởi thế cô mới đứng lên, nhưng mà đang vịn vào bàn theo sự phản xạ. Lấy tay di chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn màu sắc hình nền biến đổi màu lam tối rồi sau cùng lặng im không có gì sắc thái gì, cô vận tải bước đi cho cửa sổ, mặt cửa sổ nhìn ra ngoài không nhận thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, mà lại cô nhìn thứ gì ấy trong căn vườn hoa cực kỳ chậm. Hồi lâu, cô new ngẩng đầu quan sát khung trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, đề xuất nói cụm vì sao dùng tia nắng của mình phản chiếu đến hành tinh là ích kỉ, đến cả đề xuất nói khác nhau hành tinh đắn đo phát sáng lại căn cứ vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, không hề ích kỉ, ko phải dối trá, chỉ cần nhu cầu cần thiết qua lại mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đã là sau nửa đêm, bao năm rồi không gặp tổ ấm tốt, anh khó tránh khỏi không kiềm chế được xúc cảm, uống rượu chưa dứt. Uống rượu còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đó Ngoài ra đã giữ giàng nơi lồng ngực, tuy mấy năm nay sẽ liên lạc qua điện thoại, dẫu vậy đang siêu hưng phấn. Hưng phấn bởi cuối cùng sẽ có một số người cùng chúng ta kề vai đánh nhau. Nếu chẳng hề nghĩ cho ba má đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm con cháu ngoại, chỉ cần Thẩm Thiển Y ở nhà một chúng ta, anh còn hy vọng cùng Tử Địch, Nhất Đình cũng như buồng Trạch Hoa cộng uống mang Lạc Tử thịnh mang đến sáng nữa.

Tuy uống phần đa, nhưng mà Thẩm Thiển Vũ bao gồm tửu lượng tốt phải chưa say phần lớn, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh bắt gặp phòng của Thẩm Thiển Y đang sáng đèn, chưa tự giác nhíu mày.

“Vẫn chưa ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa phòng.

Thẩm Thiển Y gật đầu đồng ý, quan sát khuân mặt đỏ bừng của anh ấy, “Uống bao lăm vây?”

“Mấy đồng đội đang chậm chưa tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán xong, ngồi xác định vào ghế.

“Anh sẽ mượn cớ cho việc uống cụm của bản thân mình đấy.” Thiển Y khẽ cười, má lúm đồng tiền nơi khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh Chịu oan, chỉ đơn giản là đang trần thuật sự thật thôi mà.

Thiển Y chưa bỏ qua, đi tới ngửi ngửi mùi trên nhà bạn anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu có mùi gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh am hiểu, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh có vô chu kỳ sau đấy.”

“Sao gắng được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử thịnh vượng lại không về Mỹ nữa, cũng không nên chào đón thằng đấy trở lại nữa.”

trái tim Thiển Y run lên, sau đấy cô hỏi: “Mấy tổ ấm bọn anh chuốc chúng ta anh đó hay là…”

“Sao chắc là chứ? Cô vợ của thằng nhóc Tử thịnh vượng ấy cũng không hề ngồi chưa. Cơ mà, trước kia thật sự chưa nhìn ra đấy, tửu lượng của Hạ tứ Linh cũng như đầu óc của cô ấy tỉ lệ thuận cùng với nhau.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm truyện Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *