Tóm lược truyện Tiếng Thời Gian Du Dương

Thẩm bình yên có tình cảm có ráng bình yên, tuy thế thế an toàn lúc nào cũng cự tuyệt cảm xúc đó. Khi Thẩm bình yên du học ở nước không tính, vì chưng quá nhớ nhung cố kỉnh bình yên bắt buộc vẫn đáp máy cất cánh trở về gặp mặt cô, ngạc nhiên vừa đúng lúc chứng kiến cảnh quan tâm giữa Tất Nhiễm và nỗ lực cẩn trọng trong căn vườn trường

Trình làng truyện Tiếng thời gian du dương

Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tiếng thời gian du dương

từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua đã từng kẽ hở trên khung người, hơi thở đông cứng địa điểm lồng ngực, gồm xúc cảm trước mắt là vực thẳm hun hút chưa nhận thấy đáy, chẳng thấy con đường chân mây, cũng chưa thấy điểm cuối cùng nhưng lại anh vẫn cam trọng điểm tình nguyện lao xuống.

quang cảnh mờ mờ ảo ảo, mọi âm lượng vỡ vụn, anh tất yêu nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn có tạp âm, cũng tất yêu quan sát rõ phần đa hình ảnh náo loạn trước bên, trong mắt anh, trong lòng anh hiện thời chỉ có một người nhà, mình nhưng anh chuẩn bị sẵn sàng dùng sinh mạng người nhà để đánh đổi.

Bên cạnh đó trong một mẫu chớp mắt, bao gồm cả đa số thứ đa số im bặt. Đỉnh đầu anh đau mang lại tê ngớ, một thứ hóa học lỏng ấm áp nóng không dứt tuôn trào, toàn thân không còn chút sức lực, anh chỉ với biết cần đến chút tàn hơi sót lại ôm chặt lấy thành viên đã ở trong vòng tay tổ ấm, trong chốc lát sau cùng còn chút cảm nghĩ mơ đại dương đấy, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

trái tim cũng theo đó mà lại đau nhói, chúng ta ngốc nghếch đó vững chắc lại khóc rồi. Chỉ cần có cô ấy khóc là trời đang đổ mưa. Hình như cả loài người cũng trở thành cực khổ theo.

lần đau khiến ảo giác trở nên khác nhau hơn, đã từng cảnh quan diễn ra trong quá khứ bỗng nhiên ồ ạt ùa về, khuôn bên tươi tắn cũng như hoa đấy lại một lần nữa vụt qua.

chính là thận trọng của anh ý.

“Anh an yên, sau này lớn lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm an bình, đang bao gồm ngày chắc chắn anh phải ăn năn hận!”

“Thẩm bình yên, em tất yêu sống thiếu anh. Anh đừng qua lại có người con gái khác, em tất yêu chịu được câu hỏi anh cưới cô gái khác.”

“Thẩm an yên, bản thân mỗi chúng ta đừng đính hôn nữa, đã có được không?”

đã từng khung cảnh lần lượt hiển thị, ngọt ngào cho chẳng hy vọng yêu cầu tỉnh dậy cũng có, đau buồn đến chẳng mong mỏi đề xuất nhớ tới cũng có… Nghĩ mãi, nghĩ mãi, anh chỉ dường như mím môi cơ mà cười nhạt nhẽo.

mang đến chính anh cũng do dự thực ra, anh yêu cô, yêu đến khắc cốt ghi vai trung phong. Anh ao ước thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này biết bao, để anh chắc là mãi ủ ấp chặt lấy cô như bây giờ, chỉ cần bởi thế, nhưng đi hết cả đời này…

Tít… tít…

chiếc Smartphone đáng chết của nắm cẩn trọng rung lên, một hồi chuông tin nhắn khôn xiết nhẹ nhàng và đường hoàng vang lên trong cuộc họp của sếp tổng, chất xám nắm cẩn trọng vốn vẫn mơ màng, cô bỗng bất ngờ, hoảng hốt quay trở lại thực tại.

bầu khâu khí ở trong nhà họp lập tức biến thành đông quánh mang lại kỳ quái bởi vì tiếng chuông tin nhắn bất thình lình truyền tới ấy, đến tiếng trang giấy lật qua lật lại cũng trở thành rành mạch. Đều ánh nhìn rất nhiều không hẹn nhưng cùng hướng về phía nắm bình yên, hiển nhiên, trong đó tất cả cả ánh mắt u ám của sếp.

cố cẩn trọng toát những giọt mồ hôi, cúi gằm bên, làm ra vẻ chẳng phải bao gồm vấn đề gì xảy ra, chơi nghịch mấy ngón tay của bản thân mình. Đồng thời ấy, cô nghe thấy tiếng thở hắt ra vẻ sợ hãi của người ngồi bên cạnh, mặt tai cô như có hàng vạn bé ong vò vẽ đã cất cánh vù vù, bao gồm cả người nhà số đông cũng như hy vọng nói với cô một điều rằng, cô coi cũng như ngừng rồi.

“Cố an ninh, tan họp mang lại gặp bên tôi.” Sếp hờ hững thốt ra vài từ đơn giản, núm không nguy hiểm cảm giác nhà bạn cũng như vừa trượt chân xuống vực thẳm, da đầu giật giật liên hồi.

Sau một phút tạm dừng ngắn ngủi đó, sếp lại thao thao bất tuyệt đứng vững bài xích biểu đạt cũng như không có điểm dừng. Nắm cẩn trọng liếc ánh mắt chiếc Smartphone, sau đó sầm bên, căng mắt nhìn Quan Tiểu Bảo sẽ ngồi phía chống chọi với.

loại nhỏ mụ này, vẫn họp đột nhiên dở hội chứng nhắn mang đến cô có tác dụng gì? Không lẽ lần khần sếp ghét nhất là trong lúc họp mà mất quan tâm sao? Hẳn nhiên, điều khiến cô đau khổ hơn đấy chính là mình bao giờ cũng công tác nghiêm túc, chú ý như cô tại sao lại phạm buộc phải lỗi vô cùng dở người ngẩn là không tắt điện thoại trong lúc họp núm này? Cô thở nhiều năm ngán ngẩm.

Tan họp, cô ngoan ngoãn đặt chân vào buồng buôn bán của sếp. Một trận lên lớp tơi bời, tăm tối mặt mũi, một bài bác thuyết giảng không có điểm dừng… mà lại tất cả những dự liệu này của cô mọi không xảy ra. Sếp mặt mày thản nhiên, tươi tỉnh đẩy về phía cô một túi tài liệu, nhẹ nhàng cho bất thường, nói: “Bình An, sau khi em xử lý chấm dứt vấn đề này, anh vẫn bổ xung tiền thưởng mang đến em kỳ này.” Sếp cười cợt vô cùng ranh mãnh, cái bụng bự cũng theo ấy mà lại rung lên, ráng bình yên băn khoăn lo lắng chú ý anh ta, sợ rằng bụng anh ta chưa Chịu được sức nặng cơ mà rơi bịch xuống.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Sếp đầu hói xoay người một vòng, đứng thẳng, quay lưng về bên vậy không nguy hiểm, tiếp tục: “Nếu như chưa giải pháp xử lý được… thì sở hữu bài toán vi phạm qui định mở điện thoại trong giờ họp ngày nay, chắc hẳn cũng sẽ bị trừ lương.” Anh ta nói nhẹ nhàng như không hề tất cả chuyện gì to tát, còn thay an ninh thì hậm hực nghiến chặt răng, trong lòng ước ao băm vằm anh ta ra thành trăm ngàn mảnh mới hả giận.

Một lúc sau, cô nắm túi tài liệu, khóe miệng nhếch lên thành một nụ mỉm cười siêu đúng đắn và bài bản và chuyên nghiệp, sau đấy cũng lí giải cực kỳ chăm nghiệp: “Thưa Tổng chủ tịch, bên tôi chắc chắn sẽ dứt nghĩa vụ, anh cứ yên tâm.”

Vừa Cách ra khỏi phòng làm việc của tổng chủ tịch, mặt cô như ao ước rơi bịch xuống đất, cô mở túi tài liệu, chưa đọc hết hai cái bước đầu tiên đã nhìn thấy cái tên nhưng đối với cô, chúng vẫn cực kỳ quen thuộc.

Thẩm an yên.

Thẩm bình yên ơi là Thẩm bình yên, mang lại khi nào mới hình như thoát khỏi cái brand name này đây? Cô cảm nhận bực bõ, cô chẳng phải bà xã của Thẩm bình yên, cũng ko phải mẹ anh ta, tại sao ai nấy cũng thích đặt hai họ cạnh nhau thay này?

Sếp cũng thật kỳ lạ, C.ty của Thẩm bình yên mời thầu, chính là Việc vày bộ phận căn bản quý khách hàng mặt phòng dịch vụ quý khách hàng có trách nhiệm, từ lúc nào câu hỏi này lại đến phiên một nhân viên quèn ở buồng Hành thiết yếu cũng như cô buộc phải thân yêu vậy?

nhưng mà chuyện này xét mang lại cùng sẽ là lỗi của Thẩm an bình. Còn nếu như không gồm câu hỏi cái brand name Bộ Khanh đáng ghét ấy chủ ý lái cái xe thể thao Lotus Elise bóng bảy ra mắt ngay trước cửa ngõ biệt thự công ty cô thì cô cũng chưa tới nỗi biến thành một kẻ hám danh lợi, phân phối thân cầu vinh trong mắt sếp vì vậy, hiện nay cũng trở thành không nghĩ mang đến Việc dựa vào mối quan hệ của cô để tiếp cận đối tác.

Nhắc mang lại Thẩm an bình, rất nhiều chuyện kể mãi chưa hết ấy bao giờ cũng có thể khiến cầm cố bình yên cứ nhớ cho là ấm ức mang đến phát khóc.

Thẩm an bình là ai? Thẩm bình yên là một Sở Lưu Hương thời tân tiến mà lại đàn người vợ mỗi khi nhắc đến là vừa yêu vừa hận rồi sau đó chỉ biết che mặt mà khóc thầm; là tổ ấm bằng hữu nghĩa khí Kiều Phong thời lộng lẫy nhưng mà bất cứ gã trai nào cũng có thể nhập hội với anh ta.

đương nhiên, trong quả đât của Thẩm bình yên, quanh đó nam nhi và chị em, đã còn một nhiều loại nhà bạn nữa, đó chính là gắng không nguy hiểm. Đối có Thẩm an yên, rứa bình an là một dạng có tuổi sống có tính hiển nhiên, xét trên bất cứ mối quan hệ cảm xúc nào đầy đủ chẳng hề có sự minh bạch về giới tính.

gần như câu này là Thẩm bình yên nói, nỗ lực an ninh sau khi nghe ngừng, mau chóng dành khuyến mãi mang lại anh ta một từ: “Ọe!”

chũm cẩn trọng cũng như Thẩm an yên phệ lên cùng mọi người trong nhà từ nhỏ tuổi, Thẩm bình yên hơn cô một tuổi, ông nội của mình là đông đảo chiến hữu cùng cả nhà trèo đèo lội suối, về sau lại cùng được phân về tổng quân khu X thuộc city A, bởi vậy chỉ một tình thành viên sâu đậm, gắn kết. Thẩm an yên và thế an toàn cũng là một đôi thanh mai trúc mã, cộng cởi truồng nghịch bùn đất chính hiệu. Mối quan hệ của họ thân mật mang lại mức nào? Chỉ quan sát vào hai cái tên là có thể phiêu lưu được rồi, đề xuất không?

an bình, an toàn.

còn nếu như không buộc phải những năm trước đã mất lý lẽ bác mẹ đặt đâu con ngồi ấy như lúc trước thì có lẽ hai bên các bạn đang định sẵn hai người nhà chính là bà xã chồng từ khi chúng ta chứ chưa ra đời rồi. Tuy vậy chắc hẳn rằng vì chưng đời tiên nhân vẫn quá quan tâm, nhưng mà con người ta thường nói, đồ vật gi quá cũng trở thành phản kĩ năng, bọn họ cũng vậy, chỉ cần thấy được nhau là xảy ra đánh nhau. Thẩm an bình từ nhỏ tuổi đến to khi nào cũng ngoan ngoãn, các thành tích học tập cũng rất có lợi, trước mặt mình luôn là đứa bé nhỏ hiền lành, dễ bảo, nhưng chỉ khi lân cận vắt cẩn trọng là chớp nhoáng hiện nguyên hình, ở cái thời mà Abdomen đen Man(1) còn chưa thịnh vượng hành, trong mắt thay an ninh, hầu hết việc làm của Thẩm an bình chỉ dường như dùng một từ để biểu lộ, chính là “đáng ghét”! Nếu ông trời đến cô điều mong khiến một bạn nào đó trên thế giới này biệt tích thì mọi người bước đầu tiên cô lựa chọn chắc chắn là Thẩm An Bình!
>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *