Tóm lược truyện cái bẫy Của Ái Thê

Từ nhỏ anh sẽ đem cô thành bảo vật mà lại chiều chuộng, sủng ái, bảo lãnh, Dù mang đến cô gồm bắt buộc điều gì, anh cũng một mực chưa cự tuyệt

Ra mắt truyện cái bẫy của ái thê

Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cái bẫy của ái thê

“Tĩnh Dương ca, em bị thương anh giống như giúp ta bôi thuốc không?”

“Làm sao bị thương?”

“ Tay của em bị thương.”

Lục Tĩnh Dương chú ý ngón trỏ be bé ngắn ngủn trắng nõn kia chỉ một đạo nhợt nhạt hồng ngân, bao gồm chút nhảy cười cợt. Đây là bị thương dòng gì? Tiểu cô nương ngón tay thẳng tắp đợi hắn giúp người vợ “xử lý” miệng vết thương, hắn cũng không buốn mỉm cười đàn bà.

“Hảo, anh giúp em băng bó.”

Tiểu cô nương tên Hà Nhược Hinh, năm nay năm tuổi, mùa thu năm trước biến thành hàng xóm căn nhà chúng ta, có lẽ rằng bởi lẽ cô cộng chú chỉ có một đứa nhỏ tuổi là nữ giới, bởi vậy người vợ cơ hồ mỗi ngày phần nhiều chạy sang ngôi nhà họ, tuy thế cũng thực kỳ quái, hắn cao hơn chị em hai tuổi so có đàn bà cao hơn không đủ bao nhiêu, tuy vậy đàn bà chỉ thích dính lấy hắn, vừa thấy hắn liền gàn mỉm cười, cỗ dáng khờ khạo cute.

Lục Tĩnh Dương ráng khối băng dán, dán tại ngón trỏ be bé của cô bé.

“Cảm ơn Tĩnh Dương ca.” Khuôn mặt thanh tú non nớt nhỏ xíu cười cho thập phần xinh tươi.

Hắn sờ sờ đầu của nàng: “Đừng khách khí.”

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, hôm nay La Khả Nghi nói nữ giới thích Lưu Chí Tường học lớp chúng ta, chị em mong muốn bạn nữ của hắn, Tĩnh Dương ca, ta thích ngươi, ta có lẽ làm cho bạn nữ ngươi không?”

Tiểu Nhược Hinh thường nhắc tới La Khả Nghi, hai tổ ấm là đồng học khi chị em còn ở căn vườn trẻ, tiểu đồng đội nói mang đến nhân tình, bất quá làm hắn nhớ tới kĩ niệm khi còn ở vườn trẻ của mình, một nữa đồng học bạn nữ trong lớp rất nhiều đã từng làm qua bạn nữ hắn.

>> xem thêm danh sách Truyện sắc

vì thế hắn sờ sờ đầu của nữ giới. “Nhưng Tĩnh Dương ca ca đã được nữ giới.”

“Cái gì? Anh đã được người trong gia đình gái!” Nghe được Tĩnh Dương ca ca đã có được bạn gái, tiểu Nhược Hinh vẻ mặc đau đớn. “Nhưng mọi người cũng muốn bạn gái của Tĩnh Dương ca…..”

Lục Tĩnh Dương đã được các thói quen nhòn quan sát nha đầu kia, khuôn bên nhỏ nhắn luôn đần cười, thấy cỗ dáng khóc lóc khổ, hắn nhất thời chưa quen. “Đừng cực khổ do vậy, mang đến em làm nữ giới muội muội của Tĩnh Dương ca đã có được không?”

“Bạn gái muội muội?”

“Đúng, em là bạn nữ muội muội của Tĩnh Dương ca.”

Tuy rằng cô gái không hiểu lắm từ nữ giới muội muội, dẫu vậy chị em biết Tĩnh Dương ca vẫn cung cấp cho phụ nữ có tác dụng nữ giới hắn, làm người vợ vui vẻ chưa thôi.

Thân hình be bé ở trong lòng hắn làm nũng. “Cám ơn Tĩnh Dương ca, mình thích Tĩnh Dương ca nhất.”

Hắn hôn lên trán của phụ nữ. “Anh cũng thích tiểu Nhược Hinh.” Thật sự là muội muội đáng yêu.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ta nói sở hữu ngươi, chị em ta nói chiều tối đã dẫn ta đi uốn tóc, so sở hữu oa nhi uốn cướn bởi thế khôn xiết được.”

“Ngươi hy vọng đi uốn tóc?”

“Ân. Tĩnh Dương ca chưa vui sao?”

Lục Tĩnh Dương chú ý tiểu Nhược Hinh, tuy rằng thiếu nữ không hề tiểu cô nương dễ thương tựa búp bê cũng như chúng ta nói. Mà lại cỗ dạng công tịnh tịnh, ngũ quan khéo léo cảnh giác, gương mặt bé nhỏ hé ra thanh tú hẳn là có vẻ chấp thuận thẳng.

Hắn thân thủ sờ mái tóc lâu năm khía cạnh của phụ nữ, chất phát mềm mại phi thường, “Ta cảm giác ngươi Bởi vậy là có lợi lắm, thức dễ thương, nóng đứng lên hẳn là khó coi!”

Nghe được Tĩnh Dương ca nói thiếu nữ uốn tóc thực nặng nề coi, Hà Nhược Hinh mau chóng chạy về nói sở hữu chị em người vợ chưa uốc tóc nữa.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh D ương ca, về sao ta bự lên dường như làm tân nương của ngươi không?”

“Cái gì?” Lại chính là bài toán có tác dụng cho những người ta muốn cười. “Ngươi tất cả biết làm tân nương là có ý gì không?”

“Ta biết!” gương mặt phấn nộn be bé sử dụng sức đồng ý. “Nếu ta là tân nương của Tĩnh Dương ca, ta đây đang cộng Tĩnh Dương ca lâu bền hơn ở và một chổ, vẫn never bóc tách ra. Tĩnh Dương ca ngươi là ơn, mang đến ta làm tân nương của ngươi, được không?”

“Ai nói mang ngươi đa số lời này?”

“Mẹ nói.” Hà Nhược Hinh thành thực gợi ý. “Ngày hôm qua người mẹ với ta đi tham dự hôn lễ của biểu tỉ, chị em nói biểu tỉ là tân nương dễ thương của biểu tỉ cu li, về sau bọn họ nhất định vẫn lâu bền hơn ở cùng một chổ, ta có muốn cộng Tĩnh Dương ca lâu bền hơn ở và một chổ, ta mong muốn tân nương của Tĩnh Dương ca, giống như chứ?”

Xem vẻ mặt tất cả chắc cú hỏi cũng không đủ của cô gái, làm cho người ta chẳng thể cự tuyệt, dù sao nữ giới vẫn chính là đứa nhỏ dại, dường như lúc này nói ngày mai đang quên liền.

bởi vậy, Lục Tĩnh Dương bi cảm đồng ý. “Hảo, sau khi mập lên làm cho tân nương của Tĩnh Dương ca.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *