Tóm lược truyện bạc đãi Thành Yêu

tham quan phần nhiều tưởng vui vẻ sẽ đẩy cô vào con đường khổ nạn không có cửa sinh. Cô biến thành tù binh của lũ sói đội lốt người trong gia đình.

Trình làng truyện ngược đãi thành yêu

Tác giả: phái nữ Hoàng bên trên Mạng
Thể loại: Ngôn tình ngược, np, cao h

Trích đoạn truyện ngược đãi thành yêu

vắt trong tay tấm vé máy cất cánh, Hạ Miều, một cô gái bao gồm gương mặt trắng noãn như búp bê và nụ cười sáng lạng như ánh mặt trời, vẫn đứng trước cửa sân bay chụp một bức ảnh selfie rồi chuyển lên mạng cho chính bản thân mình bè lúc đầu rời nước. Hình của cô ấy dc post lên với tiêu đề “một lần trong đời yêu cầu tận hưởng cảm hứng du lịch một mình…Thượng Kinh, Hạ Miều ta đến đây!”

Cô đựng loại cellphone đi, nhã hứng đặt chân đến cổng sân bay mang gương mặt phấn khởi căng tràn nhưng mà không biết rằng lần đi này đó là cuộc lấn sân vào địa ngục trần thế nhưng mà cô k thể tưởng tượng dc.

tự dưng một tiếng nói cô gái hoạt chén bát vang lên sát bên cô hỏi “Cô cũng đi Thượng Kinh à?” thành viên nói chính là cô gái với vẻ đẹp đông phương cổ đại.

Hạ Miều đáp “uh, người thân đi cao điểm, còn cậu?”

Lý vai trung phong Hi kích động nói “Mình cũng như vậy, cậu có mong muốn đi tầm thường với mọi người chưa, bạn bao gồm thành viên gia đình ở bên đó phải nếu đi mang các bạn thì thành viên gia đình bạn sẽ dẫn cậu mang lại thăm quan nơi cậu muốn?”

Hạ Miều nghe cố gắng, cô cũng khá ý muốn đi sở hữu Lý trung tâm Hi nhưng mà nghĩ lại yêu cầu chạm mặt bao ngời cần chần chừng k trả lời.

Thấy Hạ Miều như cầm cố, Lý trọng tâm Hi liền nói “cậu đừng lo, người nhà gia đình dễ gần lắm, bạn cũng lần đầu đi Thượng Kinh cần thành viên cũng k biết danh lam chiến hạ cảnh bước này, thành viên gia đình chỉ để người nhà người nhà dẫn đi thui, cậu có thể bước đi có người trong gia đình, nếu cậu cảm thấy k thích thì cứ từ chối, không gỉ nên ngại cả”

Nghe Lý tâm Hi nói nắm, Hạ Miều đành gật đầu đồng ý

Lúc xuống máy cất cánh, từ xa cô thấy một cô gái đáng yêu, cute, tính tình cũng hoạt chén cũng như Lý chổ chính giữa Hi chạy mang lại đón.

nhưng lại lúc mình đấy đến gần, nhìn kĩ new thấy gia đình đó tất cả yết hầu, cô mới biết hoá ra người trong gia đình chính là nam chứ k fải thiếu phụ.

gia đình Lý trọng tâm Hi, Lý Vũ Thanh, chở bọn họ đến một Nhà biệt thự để ở. Quan sát ngôi biệt thự cao cấp xa hoa trước mặt, Hạ Miều cảm thán. Và đúng là gia đình bạn no đủ khác. Tuy nhiên cô lại không thích ở vị trí đây vị chúng đối mang cô quá rộng, cô nghĩ nơi này hài lòng bao gồm cả một gia tộc phệ rất nhiều người ở hơn.

Sau khi dọn dẹp hành lí thì đang là giờ chiều, Lý Vũ Thanh dẫn cô và Lý vai trung phong Hi đi sử dụng cơm trắng chiều cùng với tía người thân đàn ông khác, Trương Vân, Duy Khải, cũng như Tân Quân

>> xem thêm menu Truyện ngôn tình cao h

“Các cậu không ngại thai chúng ta mang hai teen girls xinh tươi bắt đầu mang đến đây chứ?” Lý Vũ Thanh nói.

“Tất nhiên không, mọi người cực kỳ vinh dự nữa là” Duy Khải đáp

Lý trung khu Hi liền nói: “Duy Khải thì thai người trong gia đình với gia đình bạn đi, còn Tân Quân thì âu yếm Hạ Miều giùm chúng ta nhé”

Hạ Miều đỏ bên đáp “Vậy làm phiền Tân Quân thiếu da rồi”

“đâu gồm, vô cùng vui lòng nữa là”

vị để chúc mừng sự hội hợp giữa LTH cũng như Duy Khải, Lý Vũ Thanh đang đặt tiệc ở một trong đầy đủ clubs nổi tiếng nhất bước này gọi là “Đế Lan Tư”

Hạ Miều nghe nói Đế Lan bốn là chỗ chỉ dành mang lại nhà đảm đương hoặc thương da sung túc, gia đình thường là chưa dc vào.

Cô cảm nhận thực may mắn khi dc di vào địa điểm đó một lần, tuy vậy cô k thể ngờ dc chuyến hành trình này vẫn dẫn đến thảm kịch mang đến cuộc đời cô.

Vào trong Đế Lan bốn, cô vừa nói vừa uống rượu mang họ. Truyện trò mang chúng ta làm cô cảm giác vui vẻ hẳn đi bởi vì chúng ta rất sảng khoái tuy nhiên hiếu khách, cô không tự nhà nhưng uống cụm thêm một ít.

Cô ban đầu cảm giác đau đầu buồn ói mửa mà lại chạy vào WC cơ mà ờ ấy mọi người vẫn đông nghẹt. Cố là cô đành phải chạy đi tậu che chở sinh khác.

Cô đi thẳng vào một hành lang dài cong cong vẹo vẹo như mê cung, dẫu vậy sắm mãi k thấy WC mà lại thấy một thang máy bốn. Cô liền bắt cầu thang máy đi lên bên trên lầu cơ mà phân vân là cô đã tiến bước cánh cửa âm ti.

trên lầu là quang cảnh mờ ảo, dưới ánh đèn phệ mờ là hầu hết khuôn bên nam nhân anh tuấn.

Thẩm Phi gác tay lên gia đình bạn Mạc Tuyết vừa cười vừa nói: “Sao chúng ta còn chưa tới nữa, dám để bổn thiếu da ngóng lâu ráng, nếu chọc giận Phả Đế tiên sinh, thì đừng trách bổn thiếu gia k nói trc”

Mạc Tuyết hôn lên môi Thẩm Phi, môi lưỡi cắt chéo, lúc bóc tách ra còn vương vấn một sợi chỉ Bội Bạc. Mạc Tuyết nhẹ liếm môi bạn còn cố tình lướt nhẹ qua lũng quần phía dưới của Thẩm Phi mà k thèm thân thiện sắc mặt anh ta.

Mạc Tuyết quay sang Phả Đế tiên sinh cười nói “xin ngài đừng ấm, gia đình bạn của mình sẽ tới, k bằng để Mạc Tuyết bồi ngài một lúc”

Phả Đế Tiên Sinh chú ý Mạc Tuyết sở hữu ánh mắt sắt lạnh làm cho Mạc Tuyết rùng người thân “Ta không thích cúc hoa”

Mạc Tuyết nghe nuốm liền thúc giục tên dịch vụ cạnh bên “Còn k mau mang thành viên tới, chưa thì ta mang lại ngươi đi làm vịt bây giờ”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *