Tôi đã nói dối tuổi của mình để làm quen với bạn gái★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người! Tôi tên là Neil và tôi muốn hỏi rằng các bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Chà, nghe như kiểu tôi đang muốn bán gì đó hoặc phát tài liệu cho bạn nhỉ… nhưng thực sự tôi chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình thôi.

Một ngày nọ, tôi đang lướt Facebook thì vô tình bắt gặp trang cá nhân của một cô gái mà thôi thấy rất cuốn hút. Nụ cười của cô ngay lập tức đã khiến con tim tôi đập loạn nhịp. Ôiii chà… các bạn cũng biết là tôi đang muốn nói gì rồi đấy.

Nhưng một khuôn mặt xinh đẹp là không đủ để tôi đánh mất lý trí, vậy nên tôi bắt đầu xem các bài đăng của cô, lướt qua các bình luận… và vâng, tim tôi lại đập loạn lên rồi, còn hơn lúc trước – cô ấy dường như rất hoàn hảo với tôi!

Vấn đề ở đây là gì, bạn có thể thắc mắc. Có vẻ như tôi đang khoe khoang gì đó chăng? Chà, vấn đề là cô ấy… nhân tiện, tên cô ấy là Olive và cô ấy 21 tuổi. Còn tôi thì thậm chí chưa được 18 tuổi nữa. Chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau thế nào đây? Và cô ấy nên nói với tôi điều gì? “Đi làm bài tập đi, nhóc!”?

Phải làm sao đây? Tôi quyết định nói dối – đặc biệt là khi trang cá nhân của tôi không hiện tuổi.

Và chúng tôi bắt đầu trò chuyện. Đầu tiên là những thứ vô nghĩa, sau đó là về cuộc sống. Tôi bị kẹt với kế hoạch của mình vào bảo rằng mình đã 21 tuổi, cũng như cô, và rằng tôi sắp chuyển ra khỏi nhà và đang tìm kiếm một căn hộ của riêng mình. Và cứ như thế…

Bạn biết đấy, khi nói chuyện với Olive, tôi đã tin tất cả mọi chuyện mà mình kể với cô ấy. Tôi cảm thấy mình có hai cuộc sống: một người đang học trung học, lo lắng về bài kiểm tra hóa sắp tới và người kia thì hoàn toàn khác, lớn hơn và có những vấn đề rất khác biệt.

Nếu phải nói chuyện về một chủ đề nào đó mà tôi không thực sự biết từ kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể dễ dàng tìm thông tin về nó trên mạng internet. Nó rất đơn giản. Tôi hầu như không phải lo lắng gì cả.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi chúng tôi quyết định gặp mặt. Ý tôi là, nó không thay đổi vì tôi đã thất bại, không phải thế. Tôi đã nói dối rất hoàn hảo. Nhưng tôi không còn muốn làm như thế nữa. Ngày càng khó khăn hơn với tôi để nói dối cô ấy, bạn thấy đấy, tôi đã phát chán việc đó rồi.

Olive rất cởi mở và chân thành! Bạn có tin được không khi cô ấy nói là đã thích tôi ngay từ buổi hẹn đầu tiên? Và cô đã nói với tôi tất cả mọi thứ về bố mẹ nghiêm khắc của mình, vẫn xem cô là con gái bé bỏng, rằng cô không muốn làm họ thất vọng, và phải giả vờ, che giấu sư thật rằng cô thậm chí còn đang hẹn hò nữa!…

Cô cười thật to khi nói với tôi những điều này, và tôi cười cùng cô ấy, nhưng trong lòng lại thấy tội lỗi và… đau khổ! Và ngoài cảm giác tội lỗi của tôi, còn có một vấn đề nữa, thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Tôi đã đi chơi cùng Olive và mọi thứ thật tuyệt vời, nhưng chuyện của hai đứa thì lại chẳng đi đến đâu cả. Chúng tôi đã đi dạo quanh thành phố, đi đến rạp chiếu phim, đi uống cà phê với nhau, rồi lại đi xem phim… nhưng không ai trong chúng tôi tiến hành bước tiếp theo hết. Tôi nghĩ là cô ấy đang đợi một thứ gì đó từ tôi, nhưng tôi phải làm gì đây?

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Tôi đã nói dối tuổi của mình để làm quen với bạn gái

 1. Và theo bạn, điều gì có thể biện minh cho một lời nói dối, nếu bạn chỉ muốn nhận được sự chú ý của ai đó? Và nó có thể được tha thứ không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận và nhớ đăng kí kênh nhé!

 2. Tôi đã nói dối tôi 15 tuổi trong khi đó tôi chỉ 12 ,tôi nói dối để cua một anh chàng 17 tuổi ,ôi tôi thật ngốc

 3. Ở lớp có 1 bạn thik mik nhưng mik lại thik 1bạn khác và bạn mik thik thì lại thik bạn thân mik
  Mik nên lm j bh m.n cho mik xin ý kiến với

 4. Ai mà bắt cb học thì cb hãy ns :))
  Nhà bao việc mày bắt taooo đi học:(
  Oke ??? 🙆
  🤣😂 thík cúp học thì như mìk nhé:(
  😅 đừg ngu mà làm zị chết đấyyy 🤣
  Hết r thấy hay thì like á nha:3

 5. Bạn ơi mình nghĩ bn nên ghi nguồn vào description của video đi. Video này là của Actually Happened ko phải của các bn đâu. Mình đọc description của bn mà mình thấy bức xúc lắm, của Actually Happened tạo video chứ có phải của các bn đâu mà dám nói là tự làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *