Tinh số tuần trong năm của ngày trong ExcelHướng dẫn cách tinh số tuần trong năm của ngày bất kỳ trong Excel sử dụng hàm weeknum với Excel 2007, 2010, 2013 và Excel 2016. Với Excel 2003 ta dùng hàm Int kết hợp các hàm weekday, date để tính số thứ tự tuần trong năm của ngày bất kỳ.
Link tải file excel thực hành:
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

7 thoughts on “Tinh số tuần trong năm của ngày trong Excel

  1. Chào bạn Lê Huy Đức, mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn không thu được kết quả. Cụ thể tôi muốn chuyển 30/4/2019 thành tuần thứ mấy trong tháng đó nhưng sau khi enter nó cứ cho kết quả 18/01/1900
    . Mong bạn giúp. Cảm ơn bạn.

  2. anh cho em hỏi: nếu mình muốn tính số tuần nhưng một tuần bắt đầu từ ngày thứ 5 chứ không phải ngày chủ nhật thì tính sao hả a

  3. a ah sao e tính số tuần trong năm 08/12/2016 mà nó ra tuần 33 vậy ah, đáng lẻ là tuần 49 rồi chứ a

  4. Bạn Đức Huy Lê ơi cho mình hỏi: trong bảng chấm công số ngày đi làm trong tháng đánh dấu "x" theo hàng ngang, trong đó có cả ngày T7 và Chủ nhật mình đánh dấu là "C"&"N" trong cả 2 ô thứ 7 & chủ nhật, còn ngày nghỉ phép thì mình đánh chữ "P" vậy có thể dùng hàm nào để chỉ đếm chữ "x" và bỏ qua các ô chứa chữ "C"; "N" và "P" được không? mình xin cảm ơn!bạn có thể hướng dẫn mình qua mail: thaonhu2008@gmail.com xin chân thành cảm ơn!

  5. Cảm Ơn Đức Huy Lê rất nhiều! Bạn làm việc không mệt mỏi. Bài giảng trực quan ngắn gọn thật dễ hiểu. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thầy Giáo của mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *