Tin tức:Tập đoàn TTC khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC01 và TTC02ở Tây Ninh | ZaiTriSáng nay 19.06.2019 Tập đoàn TTC và Tập đoàn Năng lượng Gulf Tkhánh thành nhà máy điện mặt trời ở Tây Ninh với 2 nhà máy TTC 01 và TTC 02 với những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tạo ra dòng điện hoà vào lưới điện quốc gia Việt Nam, nhà máy điện nằm tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công thuộc ấp An Hội, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, cách Thành phố Tây Ninh 57,1 km và cách TP.HCM 48,3 km.
Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Tây Ninh diễn ra với sự tham gia của nhiều quan chức của tỉnh Tây Ninh, cán bộ tập đoàn điện lực Việt Nam cũng như các đối tác quan trọng trong dự án tại tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh..
Với lộ trình trở thành một trong những tổ chức tư nhân hàng đầu về năng lượng sạch ở Việt Nam, Tập đoàn TTC là một trong những Nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo khi liên tiếp đưa vào vận hành thương mại các dự án điện mặt trời.

Chỉ trong thời gian ngắn, ngành năng lượng TTC đã chính thức đóng điện và đưa vào vận hành thành công 7 Nhà máy thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo song song với việc vận hành chuyên nghiệp 16 Nhà máy thủy điện, 9 Nhà máy đồng phát nhiệt điện từ bã mía.

Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 được xây dựng trên diện tích 69,5 ha. Trong đó, diện tích để lắp đặt hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời là 42,53 ha; có quy mô 68,8 MWp, với tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng

Năng lượng mặt trời xanh Solar tái tạo được khai thác gần đây bởi đươc cho là thân thiện môi trường Như vậy, bằng việc khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02, Tập đoàn TTC và Gulf kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương, mang lại nguồn điện phục vụ cho đời sống – sản xuất, qua đó tăng cường an ninh cung ứng điện, tiếp tục đóng góp vào chiến dịch năng lượng Xanh – Sạch đang được cộng đồng các quốc gia trên thế giới hưởng ứng mạnh mẽ.

Theo dự báo từ nay cho đến năm 2030, để đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam, ngành năng lượng cần đạt được tốc độ tăng trưởng 10%, tương đương 500 tỷ kWh điện thương phẩm. Đây là bài toán khó đối với ngành năng lượng trong nước khi bối cảnh các nguồn tài nguyên than đá, dầu khí, thủy điện đã được khai thác triệt để suốt thời gian dài.

Hòa cùng xu hướng bảo vệ môi trường, phát triển nguồn năng lượng xanh – sạch trên toàn cầu, năng lượng tái tạo được xem là lời giải tất yếu cho tương lai.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Dien #NangLuongMatTroi #TTC #TayNinh #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Tin tức:Tập đoàn TTC khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC01 và TTC02ở Tây Ninh | ZaiTri

  1. Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời ở Tây Ninh có quy mô và công suất rất lớn, cảnh quay những tấm thu năng lượng mặt trời bằng flycam từ trên cao rất đẹp, rất hoành tráng. Trong tương lai nguồn năng lượng sạch từ mặt trời sẽ được sử dụng rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *