12 thoughts on “Tin Tức Mới Nhất 28/9/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ : Cafe Sang

 1. Ông Thụy ạ, chẳng có thằng dốt nào mua bán cổ phiếu nào lúc này cả, Mấy thằng CEO tạo biến cố cho sống động thôi.

 2. The WORST 'president' ever.  Trump remains the only president in the polling era never to reach 50% approval.   .
  Donald Trump is seriously, frighteningly, dangerously unstable and is getting worse by the day, former U.S. secretary of Labor Robert Reich said. He is a case of excessive narcissism or grandiosity. …

 3. The WORST 'president' ever.  Trump remains the only president in the polling era never to reach 50% approval.   . Donald Trump, he’s going to lose.
  Donald Trump is seriously, frighteningly, dangerously unstable and is getting worse by the day, former U.S. secretary of Labor Robert Reich said.
  He is a case of excessive narcissism or grandiosity. …

 4. BB Huyền & Hoàng T Thụy
  LTSGTV cung cấp tín tức trung thực và đáng tin👌👍 👏BB* black *nice fashion mùa thu lá bay 🌷👍👌

 5. Bà đầm thép Nancy Pelosi đã dựng cờ khởi nghĩa bắn phát súng lệnh cho cách cuộc cách mạng mùa thu tháng chín năm Kỷ Hợi 2019. Chủ tịch Hạ viện Bà đầm thép Nancy Pelosi trông giống như một siêu anh hùng nữ người chiến thắng, một tay cầm thuốc lá, một bên là cocktail, làm rung chuyển chiếc váy voan màu vàng ánh kim và được bao quanh bởi những bức tượng vàng sáng chói trông thật oai phong. Tất cả báo chí trong nước Mỹ và trên toàn thế giới đưa hình ảnh Bà đầm thép Nancy Pelosi đã dựng cờ khởi nghĩa cách mạng mùa thu tháng chín năm Kỷ Hợi 2019 chiếm hết các phần tin quan trọng trên thế giới làm rung động hành tinh này tất cả mọi người đều theo dõi diễn tiến tình hình chính trị ở Mỹ.  Cuộc đời Trump  lên hương cũng từ đàn bà và thân bại danh liệt cũng từ bàn tay đàn bà (Bà đầm thép Nancy Pelosi)!?!? Ai biểu đi vào Tử cấm thành ăn bánh báo của Tập xi Jinping Winnie the Pooh Bear tủm tỉm cười mời ăn, thành thử làm cái gì cũng bị triệt không ngóc đầu lên được. Trump chỉ có hèn với giặc (Russia) Ác với di dân.

 6. John Dean người điều khiển bậc thầy Watergate có một cảnh báo nghiêm khắc trực tiếp cho biết cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani luật sư cá nhân của Tổng thống Donald Trump đã vượt qua một ranh giới. Dean, người cuối cùng đã bật Nixon và giúp hạ bệ anh ta, nói Giuliani không còn là một luật sư, mà là một kẻ đồng mưu. Và anh ta ám chỉ Giuliani có thể phải đối mặt với rắc rối pháp lý của chính mình: Giuliani đã gây chú ý trong những ngày gần đây về một loạt các phương tiện truyền thông, trong đó ông thay phiên phủ nhận và thừa nhận yêu cầu Ukraine điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden thay mặt Trump. Trong bản tóm tắt của Nhà Trắng về cuộc trò chuyện được công bố hôm thứ Tư, Trump đã gây áp lực với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khi làm việc với Giuliani trong các cuộc điều tra đó. Đầu tuần này Rudy Giuliani tuyên bố Bộ Ngoại giao đã gọi và yêu cầu giúp đỡ với Ukraine. Bộ Ngoại giao đã bác bỏ điều đó, và mô tả Giuliani là một công dân tư nhân của Trump , người không nói thay mặt cho chính phủ Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao đã bác bỏ điều đó, và mô tả Giuliani là một công dân tư nhân của Trump. Giuliani không nói thay mặt cho chính phủ Hoa Kỳ.

 7. Bà đầm thép Nancy Pelosi đã chụp lấy cơ hội, Bà đầm thép nói: "Tôi đã nói với mọi người, 'Ngay khi chúng tôi có sự thật, chúng tôi đã sẵn sàng.' Bây giờ chúng ta có sự thật. Chúng ta đã sẵn sàng … cho ngày hôm nay, "Pelosi nói "Tổng thống phải chịu trách nhiệm. Không ai vượt quá luật pháp", Pelosi, người cáo buộc ông "phản bội lời thề trong văn phòng" và gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia do áp lực của ông đối với Ukraine Động thái của Bà đầm thép Nancy Pelosi đã dựng cờ khởi nghĩa làm tăng tỷ lệ cược rằng Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ thứ ba bị luận tội.
  Bà đầm thép Nancy Pelosi đã dựng cờ khởi nghĩa cuộc cách mạng mùa thu tháng chín năm Kỷ Hợi 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *